THUỐC NHỎ MŨI CORTI FENICOL

Nhiều người thắc mắc Thuốc corti fenicol là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền? Bài viết hôm nay https://myphamlilywhite.com sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Thuốc nhỏ mũi corti fenicol

Bài viết liên quan:


Thuốc corti fenicol là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao nhiêu tiền?

Thuốc corti fenicol là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc corti fenicol là thuốc nhỏ mũi có tác dụng:


*

Thành phần của thuốc:Neomycin sulfat 28.000 IUBetamethasom 8mgTá dược vừa đủ chai 8mlLiều dùng và cách dùng:Người lớn: Ngày nhỏ 1-2 giọt x 3 lầnNằm nghiêng 1 bên nhỏ nhẹ vào tai, nằm nghỉ 1 lúcChống chỉ định:Mẫn cảm với thuốcBệnh eczema gây thủng màng nhĩ tai ngoàiChảy máu mũiTrẻ em, phụ nữ mang thai (cẩn thận)Tác dụng phụ:Dị ứng, ngứa, kích ứng tai…Tai chảy máu – mủ, ù tai, đau đầuĐắng miệng, chán ăn, tổn thương niêm mạc mũiLưu ý khi sử dụng chung với thuốc khác:Chưa có nghiên cứu về các tương tác thuốc.Thông báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc mà bạn đang sử dụng.Quá liều, quên liều và cách xử trí:Chưa có trường hợp quá liều nào được ghi nhận.Nếu quên liều, bệnh nhân nên uống thuốc càng sớm càng tốt. Tuy nhiên nếu đã đến gần liều tiếp theo, nên bỏ qua liều đó và uống liều tiếp theo như bình thường. Tuyệt đối không tự ý uống bù thuốc của liều trước vào liều sau.Tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn phù hợp.

Xem thêm: The Monk Who Sold His Ferrari, : A Fable About Fulfilling Your

Bảo quản thuốc và xử lý thuốc đúng cáchMỗi loại thuốc đều có cách bảo quản khác nhau nhằm giữ hiệu quả thuốc tốt nhất. Bạn không nên dùng thuốc trong trường hợp: hộp bị méo mó, sản phẩm bị đổi màu…và hết hạn sử dụng.Hãy bảo quản thuốc tại nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi ẩm thấp, không nên bảo quản thuốc ở tủ lạnh hoặc nhà tắm…Nếu muốn tiêu hủy thuốc, không được vứt xuống cống rãnh, toilet, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc công ty xử lý rác thải địa phương để tiêu hủy thuốc an toàn không gây ô nhiễm môi trường!Thuốc corti fenicol giá bao nhiêu tiền?Thuốc corti fenicol có giá 9.000 / chai 8ml.

Qua bài viết Thuốc corti fenicol là thuốc gì có tác dụng gì giá bao nhiêu tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.