CUỘC ĐUA KỲ THÚ 2016

2 thành viên team Đỏ của "Cuộc đua kỳ trúc 2016", Nhan Phúc Vinc - Thùy Dung share thiệt lòng về đoạn đường hơi nhiều năm vừa mới rồi tức thì trước thềm Bán kết.


"Cuộc đua kỳ thú 2016" đã trải qua chặng đua nước bên cạnh đầy hấp dẫn. Khán giả từng hồi hộp theo dõi và quan sát những lộ trình tại Singapore, Hàn Quốc, Lào... ở từng mùa trước đã tiếp tục được đến với những thử thách mới lạ tại Úc ở mùa 5 năm nay. Đội Đỏ là một trong những team nổi bật trong những chặng vừa qua bởi thực lực và thái độ đua tích cực, khác hẳn với những chiến binch Đỏ đã xuất hiện trong vượt khứ. Cùng gặp gỡ Nhan Phúc Vinh - Thùy Dung trước Lúc bước tiếp vào chặng Bán kết đầy hấp dẫn ở Củ Chi sắp tới.

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú 2016


*

Chào những bạn, đội Đỏ bao gồm bằng lòng với phong độ, thứ hạng ở những chặng vừa qua?

Thùy Dung: Bản thân Dung chưa thực sự ưng ý với phong độ với thứ hạng ở những chặng vừa qua, Dung muốn đội mình về nhất chặng nhiều hơn, đó là sự thật. Tuy nhiên, mọi thứ đang diễn ra cũng phản ánh đúng thực lực của đội Đỏ bởi cả 2 chưa bao gồm sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thể lực đến cuộc đua năm ni. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả bởi một lúc bạn đã mệt tung rời thì ko thể làm những gì tốt được.

Nhan Phúc Vinh: Vinc thì hơi không giống Dung một chút ít. Tất nhiên, ai đua cũng muốn bản thân có các thành tích thật tốt. Nhưng do luật chơi cố gắng đổi khi các đội xuất phân phát chỉ phương pháp nhau 5 phút, Vinc lại bị chấn thương trước với trong những chặng đầu của cuộc đua, nên với những gì đã thể hiện trong cuộc đua năm ni, với vị trí đội Đỏ đạt được thì bản thân Vinc hoàn toàn hài lòng.


*

*

Chặng Úc bao gồm thoả mãn sự kì vọng của các bạn? Các bạn ý muốn muốn gì ở chặng đua nước ngoài? Có nhiều ý kiến mang đến rằng chặng Úc không hấp dẫn, thử thách ko căng như những chặng trước, những bạn nghĩ sao?

Thùy Dung: Một chặng đua hấp dẫn cần nhiều yếu tố kết hợp bao gồm thể lực, trí tuệ cùng sự khôn khéo. Điểm cộng giành cho địa điểm độc và đẹp nữa. Chặng ở Úc nếu diễn ra đúng dự kiến gồm lẽ sẽ hội tụ đủ tất cả những yếu tố kể bên trên với chắc chắn đã khiến từ thí sinch đến khán giả cảm thấy cực kì thỏa mãn. Nhưng mọi thứ ko diễn ra đúng như những gì mọi người ao ước đợi.

Dung cảm thấy tiếc vì chưa trải nghiệm và thực hiện nhiều thử thách cực nhọc nhằn hơn nữa. Tuy nhiên, bản thân cũng làm cho trong truyền hình cùng bản thân phần nào hiểu được, mình tiếc 1 thì ê-gấp gáp sản xuất tiếc 10. Ttốt bởi vì cứ nghĩ nó nhạt nhẽo, mình nghĩ đến những gì mình đã được trong chuyến đi này. Nước Úc rất đẹp, học điệu múa thổ dân, chăn cừu nữa. Cũng hấp dẫn đấy chứ.

Nhan Phúc Vinh: Hiểu được sự kỳ vọng của khán giả, những đội đua và ê-gấp gáp sản xuất chương trình rất trọng điểm huyết để thực hiện những chặng đua thật hấp dẫn ở nước Úc. Tuy nhiên vì xảy ra những điều đáng tiếc, ko mong muốn bắt buộc đã ảnh hưởng đến toàn bộ ê-kíp. Vinch hy vọng khán giả sẽ thông cảm cùng phân tách sẻ thuộc ê-gấp "Cuộc đua kỳ thú" vào chặng đua tại nước Úc nói riêng cùng cả mùa thi nói thông thường.


*

*

Các bạn đánh giá chỉ thế nào về đồng đội mới của mình? Sự kết hợp này so với bạn đua cũ có những gì tốt hơn với những gì chưa bằng trước đây?

Thùy Dung: Anh Vinc là người lý tưởng, nhanh khô nhẹn, xử lý tình huống tốt. Vinch sẽ hoàn hảo hơn Khi chịu lắng nghe đồng đội cùng giảm bớt cái tôi lại một chút ít. Cả anh Hưng cùng Vinc đều bao gồm những dòng tuyệt riêng rẽ của mình. Có những thử thách bản thân làm cho cùng anh Vinh tốt hơn, tất cả những chiếc có tác dụng thuộc anh Hưng tốt hơn yêu cầu cũng cực nhọc nói lắm. Nhưng bao gồm một yếu tố nếu cả 2 anh cộng lại chia đôi thì tuyệt. Đó là: một người nói thừa nhiều, còn một người lại quá ít nói. Ai nói nhiều cùng ai ít nói tự biết nha (cười lớn).

Nhan Phúc Vinh: Thùy Dung là cô gái hơi đặc biệt khác với những cô chị em cơ mà Vinch từng biết. Biết nhau từ "Cuộc đua kỳ thú 2013", sau đó mỗi năm gặp nhau được vài ba lần , nhưng cả nhị tất cả thể hiểu được phần như thế nào tính cách của nhau, Dung bao gồm những tính phương pháp tương đối "man" nhưng phải khi đua cùng cả nhà bản thân mới cảm nhận rõ được. Chắc là do ngày xưa Dung thi đấu thể thao chuyên nghiệp nên Dung luôn luôn điềm tĩnh nhẹ nhàng, bởi vậy trong những khi đua nhiều Lúc bản thân chủ động muốn "khiến án" cho tất cả không khí rôm rả nhưng lại bất thành bởi sự điềm tĩnh một cách lạnh lùng ấy (cười).

Còn chị Linch Chi cũng là người rất đặc biệt, sau "Cuộc đua kỳ trúc 2013" ai cũng nghĩ chắc là sẽ ko dòm mặt nhau, nhưng sự thật ngược lại. Hai chị em vẫn là bạn btrần và đang "ủ mưu" cho một chuyến đi leo núi hơi khắc nghiệt cho năm sau.


Đội Đỏ luôn là biểu tượng của sự quyết liệt, máu lửa. Nhưng dường như năm nay lại khá hiền, êm đềm, nhạt nhoà dù thực lực vẫn rất tốt?

Thùy Dung: Ăn mãi một món bạn có thấy chán không? Riêng tôi thì ngán đấy. Năm ni đội Đỏ thể hiện sự quyết liệt của mình theo một bí quyết không giống, ko phải cứ quát mắng dỡ, gầm gừ nhau đã là giỏi. Khi Dung còn chơi quần vợt chăm nghiệp, điều quan liêu trọng chính là ko bao giờ được thể hiện bản thân đang rét giận xuất xắc cáu gắt để luôn luôn giữ được sự tỉnh táo khuyết. Đội Đỏ năm nay vẫn quyết trọng điểm cùng hết bản thân nhưng cách thể hiện trưởng thành hơn với chắc chắn, ko nhạt nhòa!

Nhan Phúc Vinh: Sự quyết liệt, tiết lửa là những yếu tố chưa bao giờ vơi đi trong tinch thần thi đấu và cả trong cuộc sống của hai member đội Đỏ. Bản thân Vinc cũng thấy đội Đỏ "nhạt" quá, bởi vì tất cả lẽ vào cuộc đua năm ni chẳng tất cả những lời cãi cọ to lớn tiếng gì cả, chỉ toàn là những tiếng cười, những lời động viên tinc thần nhau để luôn luôn vượt qua mọi thử thách một phương pháp tốt nhất. Kể cả những dịp đen đủi đeo dính thành tựu của đội Đỏ thì cả nhì cũng rất vui vẻ tận hưởng nó và lại càng cố gắng vượt qua một bí quyết nkhô nóng hơn.

Bản thân Vinc cũng thấy ngạc nhiên về sự "nhạt nhòa" đó của thiết yếu mình. Có lẽ cần phải cảm ơn "Cuộc đua kỳ thú", cám ơn từ chủ yếu nơi mình vấp té bởi sự háo thắng của tuổi trẻ, để rồi bây giờ mình đứng lên từ đó cùng hạnh phúc về sự trưởng thành của bản thân mình.


Thử thách như thế nào là "nhớ đời" đối với những bạn?

Thùy Dung: Thử thách nhớ đời nhất của Dung chính là sơn phở khổng lồ. Thật đáng sợ! Bình thường Dung không ăn vượt nhiều một bữa. Cảm giác bao tử của bản thân hôm đó sắp bục ra đến nơi rồi.

Xem thêm: Anh Sex Gai 16 Khong Mac Quan Ao, Anh Sex Gai 15 Tuoi Khong Mac Quan Ao

Nhan Phúc Vinh: Thử thách đó sẽ sớm xuất hiện trong chặng sau, Vinh sẽ ko tiết lộ thừa nhiều đâu, nhưng mọi người hãy đón coi nhé! Dù rất mệt mỏi nhưng nó đã góp ý chí của đội Đỏ thêm mạnh mẽ và quyết trọng tâm, cảm giác vượt qua được sức chịu đựng của bản thân để vững bước tiến về phía trước thật tuyệt.

khi đua, những bạn sợ nhất điều gì?

Thùy Dung: Lúc đua, Dung sợ nhất ko đọc kỹ mật thư.

Nhan Phúc Vinh: Dù Vinch tin tưởng đồng đội mình có đủ kỹ năng và ý chí để vượt qua mọi thử thách, nhưng thật sự Vinc rất sợ cảm giác phải để một mình Dung phải thực hiện những thử thách thừa cạnh tranh, hoặc vượt sức. Cảm giác bất lực không có tác dụng được gì mang đến người đang cần sự giúp đỡ thật tởm khủng.


Nếu được quyền cản, đội Đỏ sẽ chặn bước của đội làm sao ở chặng Hà Nam - Nam Định? với chặn ai ở Biên Hoà - Vũng Tàu?

Thùy Dung: Dung chẳng nghĩ ra sẽ chặn đội như thế nào cả. Để mấy đội đi sau tự tiêu diệt nhau vậy (cười).

Nhan Phúc Vinh: Vinch chưa bao giờ để ý đến việc lúc nào rào cản, hoặc nhảy cóc xuất hiện. Nên thời điểm đua chưa bao giờ tính toán chiến thuật mang đến việc rào cản ai cả. Đến thời gian bị đội Hồng cản thì cũng chỉ nghĩ là: "À, nếu gồm cơ hội thì đội Đỏ sẽ cản lại đội hồng để trả lễ, thỏ Đỏ phải tặng 2 trái cà rốt lại mang đến Hồng" (cười).

Nếu các bạn tất cả thẻ ưu tiên, các bạn sẽ dùng để vượt qua thử thách nào?

Thùy Dung: Mình nghĩ sẽ là chặng ăn phở đấy. Nhưng chắc cũng phải ăn mang lại bò lê bò lết, ăn không nổi nữa mới dừng.

Nhan Phúc Vinh: Thử thách ăn phở, chú ý đồng đội cố gắng ăn hết "chậu phở" để đội bản thân ko bị phạt mà lại thấy bản thân bao gồm lỗi Lúc để Dung thực hiện thử thách.


Mùa đua này không giống biệt như thế làm sao so với mùa 2013 những bạn từng tđắm đuối gia?

Thùy Dung: Năm 2016 những đội đều biết cách chơi hơn rất nhiều vì khiếp nghiệm đầy mình mà lại. Luật 5 phút ít cũng khiến bản thân ko thể chủ quan liêu được do chỉ cần một phút ít lơ là cũng khiến bản thân ra về mà lại trong tâm địa tức anh ách.

Nhan Phúc Vinh: Điều dễ thấy nhất là già hơn với thể lực không được tốt như trước (cười). Vì đây là mùa All Stars nên tất cả các đội đều nắm luật cùng có chiến thuật, bao gồm khiếp nghiệm với phong cách riêng biệt. Điều đó tác động tích cực đến phần lớn các đội tđắm say gia năm ni, những tay đua tốt quan sát vào với nhau để động viên với thuộc nỗ lực để chinch phục thử thách, vượt qua giới hạn của bản thân.

Có mâu thuẫn như thế nào sâu sắc nhất ở đội Đỏ trong hành trình dài vừa qua không?

Thùy Dung: Hai bằng hữu xuất xắc cãi cự linh tinc, trạng rỡ luận suốt ngày cần cũng rất khó có mâu thuẫn nào sâu sắc nhưng mà ko nói ra được đâu. Chỉ chờ gồm cơ hội là tách bóc mẽ nhau tức thì lập tức ấy mà lại.

Nhan Phúc Vinh: Đội Đỏ luôn luôn có thương hiệu quyết liệt, ngày tiết lửa, đôi thời gian tức giận với cả háo thắng, đấy là những gì nhưng mà khán giả luôn nghĩ về đội Đỏ. Vậy bắt buộc điều mâu thuẫn nhất của đội Đỏ khiến khán giả ngạc nhiên thấy kỳ lạ, với tức thì cả chủ yếu bản thân bản thân cũng bất ngờ có lẽ là tại sao cả nhị không thể "chửi" nhau được câu như thế nào vào cuộc đua, luôn luôn hoà giải rất mau lẹ lúc sắp gồm "chiến tranh", nhưng kể cả nguy cơ xảy ra xung đột cũng rất hiếm (cười).


Cuộc đua kỳ trúc đối với những bạn tất cả ý nghĩa như thế nào?

Thùy Dung: Đầu tiên, tđê mê gia "Cuộc đua kỳ thú" là một giải pháp để bản thân "F5" bản thân vô cùng tuyệt vời. Không điện thoại, công việc, tiền bạc hay bất cứ vật dụng gì tiện nghi, thấy nhẹ nhõm khôn cùng. Thứ 2, được làm cho những thứ chẳng bao giờ nghĩ bản thân dám có tác dụng tuyệt sẽ làm cho đem đến những trải nghiệm rất tuyệt vời. Thứ 3, được đến những vùng đất mới lạ, chưa bao giờ đặt chân đến để mở có tầm mắt vày bản thân cũng rất say đắm du lịch. Tóm lại, "Cuộc đua kỳ thú" là một phần tuổi trẻ đáng sống!

Nhan Phúc Vinh: Hiểu hơn về bản thân mình, gồm cơ hội trải nghiệm với văn hoá của nhiều vùng miền từ Bắc vào Nam, được tiếp xúc với nhiều người để hiểu hơn về cuộc sống, những thứ đó rất tốt mang lại công việc phlặng ảnh cơ mà Vinch theo đuổi. Điều quan lại trọng hơn cả là sau mỗi cuộc đua bản thân cảm nhận được bản thân mình trưởng thành hơn.


Cảm ơn đội Đỏ, mong mỏi rằng các bạn sẽ đua thật tốt trong những chặng cuối cùng sắp tới!