Cuộc sống của ngọc thảo và phương bella sau "tiệm bánh hoàng tử bé"

HHT - bắt đầu đây, hội đồng bọn gồm diễn viên Ngọc Thảo, ca sĩMLee với stylist Kelbin Lei vừa thực hiện album ảnh chung, khoe vẻ trẻ em trung mặc kệ thời gian để đáng nhớ tình chúng ta 10 năm.

Vào năm 2013, Ngọc Thảo, MLee với Kelbin Lei là bộ cha được lứa người theo dõi tuổi teen yêu dấu khi thuộc tham gia sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Tất cả đã quyết định thực hiện tập ảnh lần này để kỷ niệm một thập kỷ bên nhau.

Chia sẻ bên trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Thảo còn đăng download cả album được chụp từ thời điểm cách đó 10 năm, khi cả ba còn ngơi nghỉ độ tuổi đôi mươi để đối chiếu quá khứ và hiện tại. Hoàn toàn có thể thấy, dù cho là ở quy trình 20 hay vẫn cập ngưỡng tuổi 30, MLee, Ngọc Thảo và Kelbin Lei vẫn trẻ em trung, rạng rỡ không không giống khi xưa là mấy.

Bạn đang xem: Cuộc sống của ngọc thảo và phương bella sau "tiệm bánh hoàng tử bé"

*

Ngọc Thảo, MLee và Kelbin Lei nghỉ ngơi thời điểm từ thời điểm cách đó 10 năm

Theo chia sẻ của Ngọc Thảo, MLee với Kelbin Lei, cả ba đã thân quen biết nhau rộng 10 năm, tuy thế chỉ thực sự thân thiện khi gồm dịp hợp tác và ký kết trong một số trong những dự án. Đặc biệt, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé là cơ duyên góp mọi người càng trở nên thân thương và gắn bó gắn kết đến hiện tại tại. Dù mọi người đều bận bịu với các bước riêng tuy vậy luôn giành cho nhau sự thân thiết nhất định.

*

Hiện tại, cả bố đều sở hữu phong cách trưởng thành, thời thượng

Sau 10 năm bên nhau, bộ bố ngày như thế nào đã có rất nhiều thay đổi. Ngọc Thảo trong vai San San từng gây tuyệt hảo bởi đường nét diễn từ nhiên, điệu đà từ danh xưng hot girl vẫn dần khẳng định mình trong phương châm diễn viên.

Xem thêm: Trò Chơi Nong Trai Vui Ve - Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

Ngọc Thảo góp mặt trong vô số nhiều dự án phim như Mùa Oải mùi hương Năm Ấy, Vua Bánh Mì, Tình Thắm Duyên Xuân…

MLee cũng gây tuyệt vời trong Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé phần 2 lúc vào vai một cô nàng tomboys tên Lam. Trước lúc thử mức độ ở nghành nghề dịch vụ diễn viên, MLee từng hoạt động với tư cách người mẫu chân dài ảnh, ca sĩ. Sau thời điểm phim kết thúc, MLee liên tiếp phát triển ở lĩnh vực ca hát. Cạnh bên đó, MLee còn vận động sôi nổi khi thường xuyên tham gia những sự kiện giải trí, gameshow truyền hình…

*

Kelbin Lei đóng vai Kevin trong tập phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Vào phim, anh vào vai một anh chàng khó tính, lạnh nhạt nhưng lại siêu tình cảm. Hiện nay nay, Kelbin Lei tập trung chuyển động trong nghành thời trang với phương châm stylist, marketing thời trang. Kể đến các fashionista, stylist rất nổi bật ở Việt Nam, Kelbin cũng là 1 trong trong số các cái tên ăn điểm qua. Anh cũng liên tiếp hợp tác với nhiều nghệ sĩ lừng danh của showbiz Việt.