Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé P2

Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu phần 1 đề cập về mẩu chuyện của 5 quý ông trai và cô bé xinh đẹp, tài năng của nhóm nhạc Tiramisu vẫn vừa kết thúc.

Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé bỏng là câu chuyện về bốn cô bé xinh đẹp, mỗi cá nhân một đậm chất ngầu và cá tính cực kì sệt biệt. Bốn cô nàng Lam, Sao, Pink cùng San San (nhân vật dụng duy độc nhất vô nhị còn làm việc lại ở chỗ 1) lần lượt cảm nhận một bức thư kì dị từ một chú mèo đen bí ẩn. Bọn họ lần theo những hướng dẫn trong bức thư với đến gặp gỡ nhau trên Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu ở chung cư Ngàn Sao.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé p2

Bạn đã xem: Phim tiệm bánh hoàng tử nhỏ bé 2

Sau một năm, chung cư đã có rất nhiều thay đổi. đều nhân đồ dùng “bá đạo” new lẫn cũ lần lượt mở ra và gây ra biết bao sóng gió ở khu căn hộ Ngàn Sao vốn chưa khi nào được yên ổn bình. Bốn cô bé trẻ liên tiếp trở thành phần lớn nhân tố giải quyết những mâu thuẫn và những sự việc “bá đạo” liên tiếp xảy ra trong cuộc sống thường ngày hằng ngày sinh sống đó. Với tầm thường niềm yêu thích âm nhạc, họ sẽ thuộc nhau kiến thiết xây dựng lại team Tiramisu như thế nào?Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé phần 2 đang “vén màn” phanh phui những kín của những cô nàng xinh đẹp nhất trong cuộc sống, tình yêu, tình chúng ta và tình thân làng giềng. Không tính ra, Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ nhắn phần 2 vẫn liên tiếp là một cuốn “lookbook thời trang” update những xu thế thời trang cho giới trẻ qua bốn phong cách thời trang tiêu biểu từ tứ nhân đồ chính.Đặc biệt, song song với tuyến thiết yếu gồm bốn cô bé xinh đẹp nhất là phần đông chàng hot boy “sát thủ”. Mỗi đại trượng phu trai đều phải có nghề nghiệp gắn sát với từ bỏ “sĩ”.Đầu tiên là chàng trai nhạc sĩ siêng ngành thổi sáo bởi hot boy lai Nga Nhiko Dinh thủ vai. Tiếp theo tiếp nối là các anh chàng: Hoạ sĩ - do chân dài Quang Đại… theo thứ tự tiếp đó là việc xuất hiện ở căn hộ cao cấp Ngàn Sao của anh chàng bác sĩ thú y, chàng trai ca sỹ lãng mạn, anh chàng thi sĩ mơ mộng… các chàng trai sẽ tuy vậy hành cùng bốn cô nàng xinh đẹp và tiềm ẩn sẽ gây nên nhiều trường hợp dở khóc dở cười xuyên thấu bộ phim.
*

Là nhân vật chính duy nhất ở trong phần 1 liên tiếp được thâm nhập phần 2 với trách nhiệm dẫn dắt câu chuyện, liên tiếp mở ra hầu như tháng ngày tiếp sau đầy vui nhộn của Tiệm bánh Hoàng tử bé. Nhân đồ vật San vì Ngọc Thảo đảm nhận là vẫn là cô nàng vui tươi, trẻ em trung, xì-tin, năng động, thời trang với hài hước.

Xem thêm: Tau Thích Mi (Part - Lời Bài Hát Tao Thích Mi


*

Là một cô bé đỏng đảnh, đỏm dáng, gợi cảm nhưng “vàng hoe”. Pink là hình tượng đại diện cho phần nhiều cô con gái thời trang và có lưu ý đến cực kì đối kháng giản. Với phong thái gợi cảm, Pink là 1 luồng gió new trong ban nhạc Tiramisu.
*

Một cô nàng tomboy với phong cách hiphop rõ rệt. Lam là một cô gái mạnh mẽ, năng hễ và thời trang. Là một trong những hình tượng tomboys cá tính được khai thác theo góc độ nữ tính. Vừa mạnh mẽ mẽ, dũng cảm nhưng vẫn là một cô gái đáng yêu thương trong team Tiramisu. Lam sẽ mang đến cho bạn những điệu nhảy rất là điêu luyện và không kém phần quyến rũ.
*

Một cô con gái nguyên tắc, côn trùng sách với thời trang đó là Sao. Cùng với phong cách đặc biệt quan trọng và riêng biệt của mình, Sao hẹn hẹn là một trong những vai diễn cực kỳ hài hước và thông minh như chính con người của Sao. Một cô con gái chín chắn, độc đoán tới cả cực đoan khiến cả đội Tiramisu các phen khốn khổ nhưng luôn luôn phải có “bà vắt non” Sao trong team Tiramisu được.Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ nhắn được phát trên sóng lúc 22h trên kênh VTV9 từ thứ 2 đến máy 6. Các chúng ta cũng có thể đón coi phim tại kênh youtube của phim cũng như share những thông tin hậu trường độc đáo từ trang Facebook fanpage ưng thuận của Tiệm bánh Hoàng tử bé.