Tiền cano của em 300

Những bản parody của Huỳnh Lập lâu nay vẫn luôn siêu hài hước vàthu hút, đi ngược lại phiên bạn dạng gốc một bí quyết vừa gây mỉm cười vừa duyên dáng. Sau "Em gái mưa", thì hương Tràm lại tiếp tục là kim chỉ nam của bản Parody "Duyên bản thân lỡ".

Bạn đang xem: Tiền cano của em 300

Parody "Duyên mình lỡ" đã ra mắt cách đây 2 tuần, liên tục "đi ngược" bản gốcxúc động, đổi mới phiên bảnkhiến dân tình nên cười lăn cười trườn vì độ "lầy" thượng thừa. Huỳnh Lập cùng ekip đang phải chi tiêu rất nhiều cả về thời gian, tiền tài lẫn sức lực lao động để cho giới thiệu sản phẩm này.

*

Một giữa những phân đoạn đỉnh cao nhất của parody này chính là đoạn Huỳnh Lập bào chữa nhau cùng rất chị cano -một tình tiết không tồn tại trong bản gốc, tuy vậy đã được con trai diễn viên con trẻ với sự sáng chế vô bờ bếnthêm thắt vào nhằm mục đích tạo giờ cười cho khán giả. Phân cảnh này được dân mạng gọi làcuộc trả giá bán không hồi kết.

*

Trong khi chị cano đòi 300k thì Huỳnh Lập chỉ nhất mực trả 200k. Biện hộ nhau tới mức cạn lời mỏi miệng, cặp oan gia này chuyển sang làm cho thơ, nói khổ rồi xong bằng một màn... Vật dụng lộn đầy huyết lửa tức thì trên bờ biển.

Phần thoại của đoạn tạo lộn đỉnh điểm này ngay sau khi xuất hiện trên mạng sẽ được không hề ít người trích dẫn lại để triển khai caption, gấp rút trở thành một trào lưu mới.

"- Nè em gái chi phí cano của em 300.

- Ủa sao hồi nãy chị nói cùng với em 200?

- tại giờ em đi lâu hơn chị nói cùng với em 300.

- Ủa em đi lâu dài tại bởi vì em mắc đứng lại thì thầm với thằng người thương của em.

- cơ mà em đi lâu hơn trong giấy gồm ghi rõ "Đi lâu bền hơn tính thêm tiền".

*

*

*

- Cái sự việc ở đây không phải em đi quanh quéo lòng vòng tốn xăng của chị cơ mà em đứng im tại vị trí sao chị tính phí thêm cho em?

- cơ mà cái vấn đề ở đây không hẳn tốn xăng của chị nhưng chị tốn thời gian, cái thời hạn đó chị cho tất cả những người khác thuê chị rước tiền về chị nuôi ông cố nội bà cố ngoại công ty chị, chị nuôi ông xã nuôi bé chị. Ủa mắc cười em quá.

- Ủa mắc mỉm cười chị quá, 100 kia chị nạp năng lượng của em em cũng có thể mua 1 bữa ăn nuôi phụ vương già, nuôi mẹ già nuôi cả già đình em mà.

- Thôi nha thôi nha không có cái thái độ do đó nha.

- thủ thỉ hỏng gồm chỉ chỉ vô khía cạnh vậy nha.

Xem thêm: " Đồng Hồ Koso Exciter 2010,Sirius Std, Đồng Hồ Koso Exciter 2010,Sirius Std

- Trời đã mưa mà tao lên đứng đây nói chuyện nè.

- Trời mưa và bão chắc em muốn đứng đây rỉ tai với chị quá, em ý muốn về nhà đoàn tụ với gia đình em mà. Mắc mỉm cười chị quá.

*

Trào lưu new trên mạng xã hội.

- Ủa mắc mỉm cười mày quá.

- Sóng bước đầu từ gió

- Gió bước đầu từ đâu

- Tao cũng do dự nữa.

- khi nào ta yêu nhau.

- giờ sao, giờ mày sao?"

*

*

*
Hàng loạt nick nhái chị cano đang ra đời.

*
Nhiều cư dân mạng "lắm chiêu" khác còn hồi hộp với trào giữ này hơnkhi làm hẳn một album mang tên "Hành trình đi tìm kiếm chính mình" với ghép chị cano với nữ du khách "hổ báo" vào phần nhiều thể loại không gian. Từsao hoả, giữa bến xe pháo miền đông, Bitexco, thân sân đá bóng... Khu vực đâu cũng có bóng dáng của chị cano với nữ giới du khách.

*
Nơi bình an hay địa điểm bão tố...

*

*
Bất cứ ở đâu cũng tất cả dấu chân chị cano và đàn bà du khách.

*

*

*

*
Đây chính là trào lưu mới trên mạng làng hội.

Lời thoại vào padory Duyên mình lỡ của Huỳnh Lập dự loài kiến còn gây sốt trên CĐM trong thời gian dài.