Tiến đạt vì yêu mà đến

Sau sự ra về của quang quẻ Bảo, tập 11 "Vì yêu mà đến" xin chào đón sự trở lại của Karik.

Bạn đang xem: Tiến đạt vì yêu mà đến


Thạch Thảo, cô sinh viên vừa tốt nghiệp khoa tiếng Hàn - Đại học Khoa học làng mạc hội và nhân văn tp. Hồ chí minh đã mạnh dạn gửi lời yêu thương thương đến Tiến Đạt cùng mời anh lên sảnh khấu. Khung cảnh khá bắt buộc thơ khi bao quanh đôi bạn trẻ là những cành hoa thạch thảo - loại hoa trùng tên với cô, cùng biểu tượng của sự tầm thường thủy. Thạch Thảo hướng dẫn cho Tiến Đạt cách làm hoa bằng dây thừng - một món vàng lưu niệm xinh xắn. Tại đây, Tiến Đạt phân tách sẻ một lần duy nhất trong đời anh đã tự tay làm quà để tặng người yêu. Đó là mối tình đầu lúc anh học cấp 3.

Sau khi tặng quà, cô bé trẻ tiếp tục yêu cầu đại trượng phu trai thực hiện theo hướng dẫn của cô. Theo đó, Thạch Thảo hỏi một câu tiếng Việt, Tiến Đạt phải trả lời một câu tiếng Hàn đã được phiên âm sẵn vào mẩu giấy. Đây là lần đầu tiên Thạch Thảo lấy hết can đảm để nói câu "Em mê thích anh" với một người mà lại cô chưa bao giờ gặp trước đó. Thậm chí, cô còn nói những lời yêu thương bằng tiếng Hàn đến Tiến Đạt. Đáp lại tình cảm này, Tiến Đạt một lần nữa nói lời từ chối vào chương trình. Anh tặng cô gái cuốn sách mà anh rất thích nắm cho lời cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà lại cô đã dành riêng cho anh.

Xem thêm: Bí Mật Tình Yêu Phố Angel Phần 2 Tap Cuoi, Bí Mật Tình Yêu Phố Angel Phần 2 Tập Cuối


*

*

Thủy Phương, trăng tròn tuổi, hiện marketing tự vì chưng tại Tp. Hồ Chí Minh mang lại không gian vui tươi mang đến chương trình. Như dự đoán của nhiều người, Bảo Kun chính là người phù hợp với Thủy Phương nhất trong số 8 nam giới trai. Thủy Phương mời Bảo Kun cùng có tác dụng kimbap với bày tỏ tình cảm thuộc anh. Mặc nghe câu nói từ Bảo Kun: "Món này bạn gái cũ của anh rất thích", cô cô bé nhỏ nhắn này liền đáp: "Ví dụ em là bạn gái anh nhưng mà anh nói vậy không sợ em buồn hả". Lời nói tự phát khiến Bảo Kun vừa bất ngờ vừa thích thú.

Xem màn trò chuyện giữa nhì người, khán giả rất dễ nhầm lẫn là họ đã thân quen nhau từ trước. Thủy Phương chủ động bày tỏ: "Muốn đi cấp tốc thì đi một mình, muốn đi xa thì phải tất cả một người nữa" - cô đưa tay về phía Bảo Kun - "Vậy anh bao gồm muốn đi cùng em không?"

Bảo Kun lịch sự nắm lấy tay cô gái và tráng lệ trả lời: "Thật sự anh thích hợp được có tác dụng anh trai của em". Một loại kết thân quen thuộc lại xảy ra tại "Vì yêu nhưng đến", thay vày là đôi lứa hẹn hò chính vậy tình cảm anh trai – em gái.


*

*

Tập 12 "Vì yêu nhưng đến" sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (30/11) trên kênh HTV7.