Tiền Phạt Tiếng Anh Là Gì

Nộp tờ khai thuế đúng hạnChi trả các khoản thuế khách hàng nợ đúng hạn với đúng cáchChuẩn bị tờ khai thuế bao gồm xácCung cấp cho tờ khai thuế với thông tin chính xác

Chúng tôi có thể tính lãi phạt giả dụ quý vị không chi trả đầy đủ. Công ty chúng tôi tính một số khoản chi phí phạt hàng tháng cho đến khi quý khách trả đủ số tiền quý vị nợ.

Bạn đang xem: Tiền phạt tiếng anh là gì

Hãy nắm rõ các các loại tiền phạt không giống nhau, quý vị cần làm cái gi nếu bị phát và cách tránh bị phạt.

Làm gắng Nào Để Biết Quý Vị có Nợ tiền Phạt

Khi công ty chúng tôi tính phí tổn phạt cho quý vị, công ty chúng tôi sẽ gửi đến quý vị một thông tin hoặc thư qua con đường bưu điện. Thông tin hoặc thư sẽ mang lại quý vị biết về khoản chi phí phạt, vì sao của khoản phí và đa số gì cần làm tiếp theo. Những thông báo và thư này gồm 1 số nhận dạng.

Hãy xác minh tin tức trong thông báo hoặc thư của quý vị là thiết yếu xác. Giả dụ quý vị hoàn toàn có thể giải quyết vụ việc trong thông báo hoặc thư của mình, rất có thể sẽ không tồn tại tiền phạt.

Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem phần phát âm Về thông tin Hoặc Thư Tín Gửi mang đến Quý Vị.

Các loại Tiền Phạt

Đây là một số khoản tiền phạt mà chúng tôi gửi thông tin và thư:

Lãi Suất Trên một số tiền Phạt

Chúng tôi tính lãi cho các khoản tiền phạt.

Ngày mà chúng tôi bước đầu tính lãi là không giống nhau tùy theo một số loại tiền phạt. Lãi vay làm tăng số tiền khách hàng nợ cho đến khi khách hàng trả hết số dư nợ của mình. Để biết thêm tin tức về lãi suất công ty chúng tôi tính theo các khoản chi phí phạt, hãy xem lãi vay Đối Với các Khoản Trả Thiếu cùng Trả thừa (tiếng Anh).

Trả tiền Phạt

Trả một trong những phần hoặc trả toàn thể khoản thuế của quý vị nhằm tránh những khoản tiền phạt cùng tiền lãi tăng thêm trong tương lai.

Xóa hoặc bớt Tiền Phạt

Chúng tôi có thể xóa hoặc giảm một số tiền phạt trường hợp quý vị hành vi có thiện chí và hoàn toàn có thể chỉ ra lý do hợp lý (tiếng Anh) mang đến việc lý do quý vị ko thể đáp ứng nhu cầu nghĩa vụ thuế của mình. Theo luật, công ty chúng tôi không thể xóa hoặc bớt tiền lãi trừ khi khoản tiền vạc được xóa hoặc giảm.

Xem thêm: Mua Đất Sét Nhật Online - Hội Những Người Chơi Đất Sét Nhật

Để hiểu biết thêm thông tin, hãy coi phần sút nhẹ tiền phát (tiếng Anh).

Bất Đồng quan Điểm Về một số tiền Phạt

Nếu quý khách không gật đầu đồng ý với số tiền khách hàng nợ, quý vị hoàn toàn có thể khiếu năn nỉ về khoản tiền phạt.

Hãy gọi cho cửa hàng chúng tôi theo số điện thoại thông minh miễn phí ở góc trên thuộc bên phải của thông tin hoặc thư được gửi mang đến quý vị hoặc viết cho shop chúng tôi một lá thư nêu rõ lý do tại sao cửa hàng chúng tôi nên chú ý lại khoản chi phí phạt. Cam kết tên với gửi thư của quý vị thuộc với ngẫu nhiên tài liệu cung cấp nào đến add trên thông tin của quý vị.

Hãy sẵn sàng sẵn thông tin này khi quý vị gọi hoặc gởi thư:

Thông báo hoặc thư shop chúng tôi đã gửi mang đến quý vịKhoản chi phí phạt mà lại quý vị muốn cửa hàng chúng tôi xem xét lại (ví dụ, tiền vạc khai thuế chậm rì rì năm 2020)Đối với từng khoản tiền phạt, lý giải lý do lý do quý vị đến rằng công ty chúng tôi nên xóa khoản tiền vạc đó

Nếu một thông báo hoặc thư mà shop chúng tôi đã gửi cho quý vị được bố trí theo hướng dẫn hoặc thời hạn để quý vị gửi ra ý kiến bất đồng về một khoản tiền phạt, hãy suy xét thời hạn đó. Khách hàng cần làm theo hướng dẫn để lấy ra cách nhìn bất đồng về một số tiền phạt.

Nếu quý vị không nhận được thông báo hoặc thư, vui mắt nhận cung ứng qua điện thoại.

Hãy né Để Bị Phạt

Quý vị hoàn toàn có thể tránh bị phạt bằng phương pháp nộp tờ khai thuế chính xác, nộp thuế đúng hạn và cung cấp mọi thông tin tờ khai kịp thời. Còn nếu không thể làm như vậy, quý vị rất có thể xin gia hạn thời hạn khai thuế hoặc xin một kế hoạch bỏ ra trả.

Xin Gia Hạn thời hạn Khai Thuế

Nếu quý vị yêu cầu thêm thời hạn để sẵn sàng tờ khai thuế, hãy xin gia hạn thời gian khai thuế. Điều này không hỗ trợ quý vị gia hạn thời gian chi trả. Kế hoạch đưa ra trả rất có thể giúp quý vị bỏ ra trả theo thời gian.

Nộp Đơn Xin gồm Một Kế Hoạch đưa ra Trả

Nếu quý vị cấp thiết trả đầy đủ số tiền thuế hoặc chi phí phạt của bản thân mình đúng hạn, hãy chi trả số chi phí quý vị có thể trả ngay bây giờ và nộp đơn xin có một kế hoạch đưa ra trả. Quý vị có thể giảm các khoản chi phí phạt sau đây khi thiết lập một kế hoạch bỏ ra trả.

Nhận Trợ Giúp

Để được trợ giúp về sự việc tiền phạt, hãy gọi số điện thoại trên thông tin hoặc thư của quý vị. Trường hợp quý vị không sở hữu và nhận được thư hoặc thông báo, hãy sử dụng hỗ trợ qua năng lượng điện thoại.