Tường vi đêm đầu tiên

"Khi hồ hết vạt tường vi muôn dung nhan nghìn màu nở rộ trong tối mưa lạnh ngắt tối tăm, tình yêu không những không biến thành chôn vùi, nhưng mà càng được tiếp thêm nguồn vận khí tươi mới..."

Diệp Anh, cô nàng được hiện ra từ đêm black u uất, như đóa tường vi bừng nở sau một tối sấm sét ngợp trời, cô call mình là Dạ Anh, cô gái tới nhằm hủy diệt, vùi che đi vớ cả. Với 1 trái tim cùng một trung khu hồn u buổi tối trong một diện mạo xinh đẹp, kỳ lạ thường, cô "giống như thiếu phụ thần ngày xuân trong buổi sớm tinh sương, đẹp mắt tinh khôi, thanh thoát xinh xinh hơn số đông thứ bên trên đời", rất đẹp và nồng dịu như mọi đóa tường vi. Diệp Anh bằng sắc đẹp và tài năng của chính bản thân mình đã lặng lẽ thực hiện âm mưu đối với bằng hữu Việt Tuyên, Việt Xán, với gia đình họ Tạ, một dòng họ trong ngành thời trang. Cô - người sẵn sàng bóp méo đi nhân phương pháp của phiên bản thân mình để đã có được mục đích báo thù. Minh đọc Khê để Diệp Anh vào thân ranh giới muốn manh của Tình yêu cùng Lòng hận thù.

Bạn đang xem: Tường vi đêm đầu tiên

Con fan ta, buộc phải chăng hãy để rất nhiều hờn ghen, những thù hận phôi phai theo năm tháng? Con fan ta, nên chăng hãy quên những đau buồn của ngày ngày hôm qua để sống và cống hiến cho hiện tại của mình? Đọc Tường vi đêm đầu tiên, chúng ta đọc sẽ tiến hành trải nghiệm quá trình đấu tranh, kiếm tìm rất nhiều giá trị đích thực. Đó là con phố phải đi qua nhiều đau đớn, nhiều âm mưu và nước mắt của cô nàng mang thương hiệu Diệp Anh. Tường vi đêm đầu tiên thực sự đã chuyển cài được đa số giằng xé nội tâm, cốt truyện tâm lí phức hợp trong lớp ngôn từ nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế. Apple bạo khai phá trong nhà đề new là chủ đề báo oán nhưng Minh hiểu Khê đã khẳng định được tài năng của mình trong từng trang viết.

*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên cùng với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu mê say tiểu thuyết, mặt khác giúp đỡ các bạn không có đk đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm tải sách.... Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

Xem thêm: Chân Tay Co Giật Sùi Bọt Mép Là Bệnh Gì? Pain Disorder

myphamlilywhite.com không chịu trách nhiệm về bạn dạng quyền tác giả cũng như bản quyền gửi ngữ. myphamlilywhite.com tôn trọng những dịch giả, xã hội yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và sản xuất ebook tại các nguồn truyện mập như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ của các wordpress cá thể khác bằng phương pháp đề tên dịch giả, chỉnh sửa và bạn làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên myphamlilywhite.com - mục tè thuyết phần đông được download miễn phí.