Tìm Kiếm Tài Năng Trẻ Trên Vtv3

Tìm kiếm kĩ năng Việt Nam năm trước tập 8sẽ được phân phát sóng bên trên kênh VTV3 thời điểm 20h05 ngày 16/11, mời khách hàng và các bạn đón xem những màn ảo thuật, đều giọng ca tiềm tàng sẽ xuất hiện trongtập 8 Vietnam’s Got Talentmùa này.

Bạn đang xem: Tìm kiếm tài năng trẻ trên vtv3

*

Nhắc lại văn bản tập trước

Ở tập 7 vòng sơ loại sân khấu, khách hàng và chúng ta đã theo dõi và quan sát 14 ngày tiết mục cùng với 14 phong cách, thể loại không giống nhau mà thí sinh mang tới có tương đối nhiều tiết mục xuất sắc, ấn tượng. Ngày tiết mục gây tuyệt hảo nhất với ban giám khảo và người theo dõi ở tậpp trước là tiết mục trình diễn trích đoạn Tây hồ kỳ duyên, 3 sỹ tử đã mang đến cho tất cả những người xem rất nhiều giây phút tưởng chừng như nghẹt thở với phương pháp diễn dí dỏm, đáng yêu và dễ thương và phái nam diễn viên vào vai giả bạn nữ rất thành công.

*

Tiết mục máy hai là của sỹ tử Đăng Khoa, một ảo thuật gia nhỏ dại tuổi vì còn quá nhỏ tuổi nên chuyên môn của cậu bé bỏng này không tồn tại nhiều, tư tưởng trên sảnh khấu cũng khiến cho tiết mục của Đăng Khoa trở nên hài hước một nhà thuật ảo khiến người theo dõi biết không còn chiêu trò. Vày sự ngộ nghĩnh 3 giám khảo Huy Tuấn, Hoài Linh và Thành Lộc đã đồng ý cho nhỏ xíu vào vòng trong.

Tiết mục nhuốt kim của thí sinh Tấn phát cũng khiến cho ban giám khảo, khán giả rùng mình, sỹ tử này theo thứ tự nuốt không còn bó kim vào miệng, rồi bỏ một cuộn chỉ trăng dựa vào giám khảo Thúy Hạnh kéo ra. Thiệt bất ngờ, khi giám khảo Thúy Hạnh kéo ra thì những chiếc kim là được xâu trong từng gai chỉ.

Xem thêm: Cách Làm Poster Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Canva, Cách Làm Poster Trên Điện Thoại

*

Thí sinh Nguyễn Vũ Hải mang về tiết mục botting và hóa thân thành một robot xuất dung nhan và di chuyển cố lẫn phần thân người tương đồng một robot thực sự, huyết mục thực thụ thuyết phục ban giám khảo, cả 4 ban giám khảo đều gật đầu cho Vũ vào vòng trong.

*

Cô bé nhỏ Vũ Thái Thảo Vy đã chiếm lĩnh được 4 sự gật đầu của 4 ban giám khảo bằng giọng hát trời phú của mình. Thảo Vy new 13 tuôit nhưng đã sở hữu một giọng vang, sáng, bắt mic. Cô nhỏ nhắn mang mang đến ca khúc “Cám ơn tính yêu”, ngay trong khi Thảo Vy xong xuôi phần thi tổng thể khán phòng đã đứng dậy cổ vũ, vỗ tay ủng hộ cô bé.

Tập 8 tra cứu kiếm năng lực Việt phái mạnh 2014sẽ diễn ra vào vào đêm mai cơ hội 21h20 ngày 16/11. Bạn chỉ cần chuẩn bị sạc pin đầy pin đến chiếcsmartphonecủa mình, bật 3G, wifi là hoàn toàn có thể xem trọn tập 8 tại bài viết này của bọn chúng tôi.

Full clip Tìm kiếm kĩ năng 2014 tập 8