Tin tức đập tam hiệp hôm nay

Tất cả tất cả xóm hội luật pháp Xuất bản Thế giới sale Thể thao giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực năng động Sao biến hóa số Đô thị

*

Nhà công nghệ Trung Quốc liên tiếp qua đời bởi Covid-19

0

Một cơ sở khoa học bậc nhất Trung Quốc cho biết thêm nhiều kỹ sư và nhà khoa học cao cấp của nước này vẫn tử vong trong vòng chưa đầy một tháng sau khi dỡ bỏ những biện pháp kiểm dịch.

Bạn đang xem: Tin tức đập tam hiệp hôm nay

*

Điểm yếu của hệ thống điện china bị phơi bày

0

Các nhà nghiên cứu cảnh báo china nên đa dạng hóa nguồn cung ứng điện, thích ứng với các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt đang dần thịnh hành hơn trong tương lai.

*

mối nguy lớn bắt nạt dọa kinh tế tài chính Trung Quốc

0

Nền tài chính vốn đã lao đao của china đang oằn mình vì chưng hạn hán kéo dài. Điều này còn đề ra nhiều nghi ngờ cho ngành công nghiệp tích điện xanh của quốc gia tỷ dân.

*

ngày hè Trung Quốc nóng trước đó chưa từng thấy

0

Với thời gian kéo dãn dài 73 ngày với còn tiếp tục tăng, đợt nắng nóng năm nay tại china đã quá qua kỷ lục trước chính là 62 ngày vào thời điểm năm 2013.

*

Đằng sau lệnh ngừng hoạt động các nhà máy ở Tứ Xuyên cùng Trùng Khánh

0

Các cái sông cạn kiệt, nắng cháy thiêu đốt và tình trạng thiếu điện ở một số khoanh vùng tại trung hoa đang làm cách quãng nhiều nhà máy và rình rập đe dọa năng suất cây trồng.

*

Đến con gà cũng đẻ không nhiều đi vì nắng cháy kỷ lục ở china

0

Nhiệt độ nóng như nung nấu ở trung hoa đã đẩy giá chỉ trứng con gà leo dốc, làm tổn hại cho mùa vụ và gây thiếu năng lượng điện nghiêm trọng cho cả hoạt động thêm vào lẫn cuộc sống sinh hoạt.

*

trung quốc xây đường hầm dẫn nước từ bỏ đập Tam Hiệp tới Bắc gớm

0

Trung Quốc vẫn khởi động dự án công trình đào mặt đường hầm mới để đưa nước trường đoản cú đập Tam Hiệp mang đến Bắc ghê trong kích thước kế hoạch đại lý hạ tầng nhằm mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế tài chính phát triển.

*

đàn lớn sống Trung Quốc khiến cho hơn một triệu con người điêu đứng

0

Lũ phệ ở miền nam Trung Quốc sẽ buộc hàng trăm nghìn người cần sơ tán và có tác dụng xáo trộn cuộc sống của ngay sát một triệu người. Khoanh vùng này dự kiến liên tiếp có mưa.

*

trần Mạn xin lỗi vì ảnh bôi xấu thiếu nữ Trung Quốc

0

Nhiếp hình ảnh gia nổi tiếng Trần Mạn bắt buộc xin lỗi công khai vì những album chụp mang đến thương hiệu Dior, bị người theo dõi phê phán là có tác dụng xấu hình hình ảnh người Trung Quốc.

*

thiếu hụt điện đe dọa tăng trưởng của trung quốc

0

Trung Quốc rơi vào hoàn cảnh tình trạng thiếu hụt điện bởi vì nhiều lý do, như nguồn cung cấp than thiếu hụt, tiêu chuẩn phát thải chặt chẽ hơn trước, yêu cầu hàng hóa tăng cường sau Covid-19.

Xem thêm: Đèn Led 28 Bóng Cổng Usb - Đèn Led Usb 28 Bóng Siêu Sáng None (Đen)

*

Trận mưa lịch sử dân tộc ở trung quốc có ảnh hưởng đến Việt Nam?

0

Chuyên gia nhận định và đánh giá trận mưa rộng 600 milimet trong 24 giờ sống tỉnh Hà phái nam (Trung Quốc) là khôn xiết hiếm. Đây là sự việc kiện cảnh báo về hệ quả của thay đổi khí hậu.

*

vị sao Trịnh Châu hứng trận mưa "nghìn năm gồm một"?

0

Áp suất khí quyển, bão với địa hình góp phần gây ra trận mưa lịch sử hào hùng ở thủ tủ Trịnh Châu của tỉnh giấc Hà nam giới (Trung Quốc), qua đó gióng lên chú ý về hậu quả của biến đổi khí hậu.

*

Đập thủy điện khủng thứ hai trung quốc lần đầu phát điện

0

Nhà sản phẩm thủy năng lượng điện Bạch Hạc Than lớn lao đặt tại thượng mối cung cấp sông Dương Tử lần thứ nhất phát điện. Đây là dự án thủy điện lớn thứ 2 Trung Quốc, sau thủy điện Đập Tam Hiệp.

*

trung hoa sắp đón mùa lũ, 71 con sông vượt mức chú ý

0

Trung Quốc sắp tới đón một mùa bạn hữu lớn khi mực nước của 71 con sông đã vượt vượt mức cảnh báo. Các chuyên gia cho rằng việc này còn có liên quan hiện tại tượng nóng lên toàn cầu.

*

Trung Quốc đòi xây "siêu đập" ở Tây Tạng

0

Trung Quốc đang lên kế hoạch chế tạo một con đập to ở Tây Tạng, với sản lượng năng lượng điện gấp bố lần đập thủy điện mập nhất nhân loại Tam Hiệp. Kế hoạch này khiến Ấn Độ lo ngại.

*

Đập Tam Hiệp đẩy cá khoảng vào nguy cơ tiềm ẩn tuyệt chủng?

0

Một nhóm nghiên cứu và phân tích cho rằng đập thủy năng lượng điện trên sông ngôi trường Giang gây tác động đến tuyến sinh dục của cá, trong lúc nhóm khác xác định nguyên nhân là sự chuyển đổi nhiệt độ nước.

*

người việt nam tìm tìm trên mạng đầy đủ gì trong 2020?

0

Google vừa công bố danh sách hầu như từ khóa được tìm kiếm các nhất theo từng quốc gia.

*

"Cuộc chiến mối cung cấp nước" giữa Ấn Độ và trung hoa tăng sức nóng

0

New Delhi mong muốn đáp trả khôn cùng đập của trung hoa bằng dự án công trình thủy năng lượng điện trên sông Brahmaputra - phần tung trên lãnh thổ Ấn Độ của chiếc Yarlung Zangbo bắt nguồn sinh hoạt Tây Tạng.

*

Nhân viên phượt Trung Quốc được yêu ước cười đúng chuẩn

0

Sổ tay vày tỉnh hồ nước Bắc (Trung Quốc) vạc hành có hướng dẫn cụ thể về giải pháp đi, đứng, ngồi cùng mỉm cười với du khách.

*

Khởi động mặt đường chạy tiếp sức gắn sát Bắc - nam

0

Chương trình chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” tất cả cung mặt đường kéo dài ra hơn nữa 2.000 km, gắn liền từ Hạ Long đến đề xuất Thơ, được tổ chức triển khai với phương châm gây quỹ ý nghĩa.