Tình Khúc Bạch Dương Tập 10

(myphamlilywhite.com) – Phim Tình khúc Bạch Dương tung trailer cùng một trong những trích đoạn hé lộ các tình tiết mới trong chuyện tình thân Hùng với Quyên, quang với Vân, diễn biến đầy bất thần và cực nhọc hiểu so với mọi gìmà người theo dõi đang theo dõi.

Bạn đang xem: Tình khúc bạch dương tập 10


Sau 9 bộ phim truyền hình Tình khúc Bạch Dương, chuyện tình của Hùng (Huỳnh Anh) cùng với Quyên (Minh Trang) vẫn ở khoảng thời giansay đắm, phần nhiều hờn ghen tuông chỉ khiến chuyện tình cảm của hai bạn thêm mặn nồng.
Tình yêu thương của quang quẻ (Bình An) và Vân (Hồng Loan) đang dần chớm nở, họ tất cả những giây phút bên nhau, khám phá nhau cực kì lãng mạn với đáng nhớ.
*
Khoảnh tương khắc vui vẻ của cặp đôi Hùng với Quyên, quang đãng với Vân
*
Hùng cùng Vân hôn nhau say đắm
Tuy nhiên, mới đây, phim Tình khúc Bạch Dươngtung trailer mới hé lộ những cốt truyện đầy bất ngờ và bao gồm phần khó hiểu. Một trong những câu nói của Quyên phần như thế nào nói lên gần như trắc trở, sóng gió phía trước sắp ùa tới với các cặp đôi: “Hoa rất đẹp mấy rồi cũng tàn. Mặt trời cho dù có tỏa nắng rực rỡ bao nhiêu rồi cũng mang đến lúc đề nghị lặn thôi anh ạ” giỏi “Anh cùng với cô ta cứ việc thoải mái đi”, “Mình chia tay đi”, “Em không thích nhìn thấy anh nữa”...
Tiếp sau đó, clip hé lộ diễn biến mới của phim Tình khúc Bạch Dương, 4 nhân vật chủ yếu đã ở lứa tuổi trung niên. Lúc đó, hai cặp bồ Hùng với Quyên, quang đãng với Vân lại đổi thay cặp vợ ck Hùng (Chi Bảo) cùng với Vân (Hoa Thúy), quang (Lê Vũ Long) cùng với Quyên (Thanh Mai).

Xem thêm: Bán Samsung Galaxy Note 1 (N7000) Chính Hảng Xách Tay Giá Rẽ


Dường như cuộc hôn nhân gia đình của Quang và Quyên không tồn tại tình yêu nên không quá hạnh phúc. Quyên ghẻ lạnh nói với chồng: “Cái công ty này này, em nhập vai ác thân quen rồi. ý muốn tốt bọn họ phải tôn trọng nhau”.
Sau nhiều năm xa cách, Quyên với Hùng đều phải sở hữu gia đình riêng nhưng khi gặp mặt gỡ vẫn âu yếm nồng say. Tiếp đến là cảnh Quang chú ý vợ, anh đã biết Quyên đi gặp gỡ gỡ một Việt kiều (Hùng) ở quán ăn nhưng đáp lại, Quyên tỏ cách biểu hiện bất cần: “Dù em có say sưa hay phải đi về trễ thì anh cũng đừng có bận tâm”.
Quang dùng cơ chế ngăn cản vợ: “Quá khứ cần được trân trọng nhưng gia đình mới là thứ đáng để giữ giàng nhất”.
Trong lúc đó, làm việc trích đoạn ra mắt tập 10 phim Tình khúc Bạch Dương, các du học viên Nga là: Hùng, Quyên, Quang, Vân... Sẽ hào hứng sẵn sàng đi dự tối giao lưu âm nhạc ở trường.
Chuyện gì đã xảy ra với chuyện tình của hai hai bạn trẻ Hùng với Quyên, quang đãng với Vân khiến họ tất yêu kết hôn với người mình yêu thương mà gồm sự hòn đảo lộn nặng nề hiểu như vậy? hôn nhân gia đình hiện tại ko hạnh phúc, chuyện "tình cũ không rủ cũng tới" đã xẩy ra với Hùng với Quyên?
Diễn biến bắt đầu của phim Tình khúc Bạch Dương sẽ liên tiếp hé lộ vào tập 10, phân phát sóng vào 20h45 thứ về tối nay (8/3) bên trên kênh VTV1.
*

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 9: vày tiền, Hoa nhún sâu vào mối quan hệ với ông chủ


Dù không yêu cơ mà Hoa đồng ý ngủ với đơn vị trưởng Bình với cô càng ngày càng lún sâu vào mối quan hệ đóđể tất cả tiền. Trong tập 9 phim Tình khúc Bạch Dương, Hoa rớt nước mắt cơ hội nhớ lại cảnh hai vợ ông chồng chia tay nhau trước lúc cô sang trọng Liên Xô làm kinh tế…
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN