Tô hữu bằng và chae rim

Công bọn chúng truyền hình cho rằng chính đánh Hữu Bằng là người thứ bố chen vào cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ giữa Chae Rim với nam ca sĩ cùng với giọng ca ngọt ngào xứ Hàn - Lee Seung Hwan.

Bạn đang xem: Tô hữu bằng và chae rim


Phim giả tình thật là hiện tượng không hề xa lạ trong buôn bản giải trí hiện giờ nhất là khi xem xét của khán giả cũng loáng hơn. Cũng chính vì vậy, tô Hữu bằng và Chae Rim trở thành hai bạn trẻ “tin đồn” tốn nhiều giấy mực của giới báo chí Hoa Hàn.

*
Chae Rim e ấp, nữ tính bên tô Hữu Bằng.

Hai ngôi sao tài sắc đẹp vẹn toàn, Chae Rim với Tô Hữu bằng luôn sát cánh đồng hành bên nhau trong không ít dự án phim ở trung quốc đã để cho khán trả nghĩ đến phái mạnh ca sĩ vò võ 1 mình nơi quê nhà. Cuộc hôn nhân dần lấn sân vào ngõ cụt và họ tuyên cha ly dị sau tía năm thủy chung vợ ck là điều quan yếu tránh khỏi.

Chae Rim chinh phục khán trả Trung Quốc với khá nhiều dự án phim. Sau bộ phim truyện Tình trong biển lớn tình được khán giả chào đón nồng nhiệt, Chae Rim với Tô Hữu bởi lại tiếp tục sánh đôi trong tập phim Dương môn hổ tướng. Chúng ta thật sự đã gồm có phút giây hạnh phúc, ngập cả tiếng mỉm cười khi ở mặt nhau.

*
Những phút chốc bình dị, thoải mái của Chae Rim cùng Tô Hữu bằng ở hậu trường phim "Dương môn hổ tướng".

Xem thêm: Tóc Cho Mặt Tròn Trán Ngắn, Tóc Ngắn Cho Mặt Tròn Trán Cao

Phim là câu chuyện được lưu lại truyền ngay sát ngàn năm cùng cũng là mẩu chuyện động lòng nhất, buồn nhất trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Bộ phim truyện tái hiện tại khí phách hào hùng của loại họ Dương thời Bắc Tống. Dương Nghiệp là một trong vị tướng tài nhiệt tình trung hiếu với quốc gia được Tống Thái Tông ban cho Thiên ba Phủ cực kì uy lực. Dương Nghiệp không tán thành với các quan điểm hèn mạt của Phan vượt tướng, để cho thừa tướng tá Phan Nhân Mỹ cực kỳ ghen ghét và tìm biện pháp hãm hại.

Tống Thái Tông đã tận dụng sự đấu mưu đấu trí của 2 vị tôi con này nhằm củng thế vương vị của mình, nhưng mà ông không ngờ sách lược của bản thân mình đã khiến cho cho đàn ông của Dương gia là Dương Tứ Lang (do tô Hữu bởi thủ vai) và đàn bà của Phan gia là Phan Ngữ im (Chae Rim thủ vai) biến vật hy sinh trong sự đấu nhau của 2 gia đình. Dương Tứ Lang là 1 thanh niên tuấn tú do cơ duyên sẽ quen biết cùng với Phan Ngữ Yên cùng cả nhì đã nảy sinh tình cảm sâu đậm, nhưng mối tình của đôi trẻ bị ngăn cấm vày mối thù của 2 gia đình, một mối tình không được chúc phúc...

Phan Nhân Mỹ vẫn dùng các thủ đoạn để bóc rời Ngữ Yên với Tứ Lang nhưng mà tình yêu của 2 fan rất kiên định không dễ dẫn đến phá vỡ. Cũng chính thời gian này, Tứ Lang có liên quan đến tử vong của anh trai Ngữ im là Phan Báo, cũng là đứa đàn ông độc độc nhất vô nhị của Phan Nhân Mỹ. Rứa là oán thù hận hội tụ bao trong năm này của 2 mái ấm gia đình trong một đêm vẫn bùng nổ. Phan Nhân Mỹ vì ý muốn Dương gia buộc phải nhà tan bạn mất, đề xuất đã những lần bày kế chuyển nam nhân của Dương gia ra đi ko trở về. Xa Thái Hoa tiễn các con ra mặt trận rồi kế tiếp nghe tin bé mình lần lượt tử vong ngay cả xác cũng không kiếm được. Với thân phận có tác dụng mẹ, có tác dụng vợ, bà buồn bã tột cùng và vấp ngã quỵ...

Cặp đôi Chae Rim với Tô Hữu bằng đã xuất thần khi lột tả được hết chiều sâu của nhân đồ Dương Tứ Lang cùng Phan Ngữ im khiến khán giả không khỏi ngậm ngùi. Chủ yếu lẽ đó, Chae Rim cùng Tô Hữu bởi được mệnh danh là một trong những trong mười cặp đôi bạn trẻ Hoa Hàn đẹp nhất trên màn ảnh. Nghi án phim giả tình thật so với Chae Rim quả thật là vấn đề không thể tránh khỏi. Phải chăng chính sơn Hữu Bằng là người thứ ba? Câu trả lời vẫn còn kia và đôi bạn trẻ Hoa Hàn này hứa hẹn đem lại cho họ nhiều bất thần và món ăn lòng tin của họ sẽ là mang đến cho khán giả những trãi nghiệm về tình yêu.

*
Chae Rim - đánh Hữu bằng cặp sao Hoa - Hàn rất đẹp đôi.

TrongDương môn hổ tướng, liệu Dương Tứ Lang hoàn toàn có thể làm tròn đạo hiếu? mối lương duyên giữa cặp trai tài gái sắc vị Tô Hữu bằng và Chae Rim thủ vai có đến được bờ bến hạnh phúc? Phim phát sóng lúc 12h hàng ngày bước đầu từ ngày 10/10 trên kênh TVF, đàn bà và gia đình, SCTV13.