TỜ RƠI TÌM CHÓ LẠC

Việc chào đón Những Chú Mèo khỏe khoắn Đi Lạc hiện tại Đang Bị tạm thời Dừng- tìm hiểu thêm về các biện pháp tìm thú cưng bị thất lạc

1. Tìm kiếm Kiếm báo cáo Vật Nuôi Được tìm Thấy Của bọn chúng Tôi

Động vật dụng được report đã được công chúng tìm thấy mặt hàng ngày. Ngoài ra còn gồm các report về động vật tìm thấy với cả các loài động vật đi lạc vào trung vai trung phong cứu trợ của chúng tôi. Chúng ta nên tìm kiếm báo cáo động trang bị tìm thấy hàng ngày cho đến khi chúng ta tìm thấy đồ gia dụng nuôi của mình.

Bạn đang xem: Tờ rơi tìm chó lạc

Bạn đã tìm kiếm một con vật bị lạc trong khu sơ tán hỏa hoạn? Sở nông nghiệp trồng trọt Oregon đã xây đắp một Cơ Sở dữ liệu Vật Nuôi Được tra cứu Thấy bên trên toàn tiểu bang.

2. Ví như thú cưng của công ty đã bặt tăm hơn 3 ngày

Khi thiết bị nuôi bị lạc vào trung trọng tâm cứu trợ mà lại không có sách vở tùy thân, chúng chỉ bị duy trì trong 72 tiếng (3 ngày) trước khi đủ điều kiện nhận nuôi. Giả dụ thú cưng của khách hàng đã biến mất hơn 72 giờ, hãy xem qua các vật nuôi hoàn toàn có thể nhận nuôi trên website của bọn chúng tôi. Động đồ vật có sách vở và giấy tờ tùy thân được duy trì trong 144 tiếng (5 ngày) trước khi đủ điều kiện nhận nuôi. Nếu như khách hàng thấy thú cưng của mình hoàn toàn có thể nhận nuôi, hãy điện thoại tư vấn ngay (503) 988-7387.

3. Report vật nuôi thất lạc của bạn

Nếu bạn không tìm kiếm thấy ngay report tìm thấy thiết bị nuôi nhằm tìm thú cưng của mình, hãy gửi báo cáo vật nuôi thất lạc. Những người dân tìm thấy trang bị nuôi tìm kiếm kiếm thông qua các report vật nuôi thất lạc nhằm xác xác định trí công ty sở hữu. Câu hỏi gửi kèm ảnh thú cưng của khách hàng là siêu quan trọng.


*

4. Thông tin contact của chúng ta có update về giấy phép và chip điện tử không?

Nếu đồ vật nuôi của người sử dụng được cấp phép thông qua Quận Multnomah, hãy đảm bảo rằng số năng lượng điện thoại của chúng ta được cập nhật. Rất có thể thực hiện biến hóa trên trang "Thay Đổi thông tin Giấy Phép". Nếu thiết bị nuôi của doanh nghiệp có cpu điện tử, hãy đảm bảo thông tin contact của chúng ta là thông tin cập nhật với công ty cung cấp chip năng lượng điện tử. Bạn có thể đăng ký miễn phí cho bất kỳ chip năng lượng điện tử làm sao trên cửa hàng Đăng ký kết Chip Điện Tử mang lại Vật Nuôi tra cứu Thấy. Bạn có thể thêm ảnh, tin tức liên lạc và tin tức sức khỏe. Chúng ta cũng có thể sử dụng thương mại dịch vụ này mặc dầu chip của vật nuôi của công ty đã được đk trước đó hay chưa.

5. Hãy cho trung tâm cứu trợ của công ty chúng tôi tại


1700 W Columbia River Hwy, Troutdale, OR 97060
Những trang bị nuôi không tồn tại giấy phép nhưng mà không thể xác minh được công ty sở hữu sẽ được giữ lại vào 72 giờ (3 ngày) trước lúc đủ điều kiện nhận nuôi. Điều quan trọng là chúng ta kiểm tra các report vật nuôi tìm thấy của chúng tôi ít độc nhất vô nhị 3 ngày 1 lần, và nếu như khách hàng nhìn thấy một loài vật mà bạn nghĩ rất có thể là của bạn, hãy mang lại trung chổ chính giữa cứu trợ để xác minh con thứ đó. Tốt hơn là bạn nên xem xét các báo cáo Vật Nuôi tra cứu Thấy mặt hàng ngày.

Xem thêm: Cách Làm Trà Sữa Thái Matcha Ngon Đúng Chuẩn, Hướng Dẫn Làm Trà Sữa Thái Tại Nhà


Phí lâm thời giữ với phí ăn ở mang lại vật nuôi đi lạc hiện đang được miễn phí

6. Đến các trung trọng điểm cứu trợ động vật khác

Bạn nên thường xuyên kiểm tra các trung trung tâm cứu trợ khác tại địa phương, quan trọng nếu bạn sống ở bất kỳ đâu gần đường quận.


7. Đăng cam kết Cho vật dụng Nuôi của doanh nghiệp Và search Kiếm trên Find Rover

Finding Rover là 1 trong những dịch vụ new sử dụng technology nhận dạng khuôn mặt sẽ giúp đỡ khớp ảnh của đồ gia dụng nuôi bị lạc với động vật hoang dã được kiếm tìm thấy trong cộng đồng của chúng tôi. Đăng ký kết và sử dụng dịch vụ dễ dãi và MIỄN PHÍ.

8. Đăng thông tin và kiếm tìm kiếm đều nơi

Đặt dấu hiệu vật nuôi đi lạc. Giữa những cách thành công nhất nhằm tìm đồ gia dụng nuôi thất lạc là phát những tờ rơi xung quanh thành phố của bạn. Nếu như khách hàng treo thưởng, chớ nêu rõ số tiền. Xin phép dán tờ rơi ở các trường tiểu học tập trong khu vực của bạn. Trẻ em thường tìm thú nuôi đi lạc. Tra cứu hiểu hành vi của mèo đi lạc.

Tìm kiếm hoặc đăng quảng cáo trực tuyến:

Tìm kiếm hoặc dán pr in:

9. Đừng tự bỏ!

Nhiều vật dụng nuôi được trở về quê hương hoặc được mang đến trung tâm cứu hộ cứu nạn nhiều tháng sau khoản thời gian chúng đi lạc. Hãy lưu giữ rằng: những đồ vật nuôi được mang tới mà ko có sách vở và giấy tờ định danh của chủ sẽ ảnh hưởng giữ lại vào 72 tiếng (3 ngày) trước lúc chúng đủ đk được nhận nuôi. Đảm bảo kiểm tra ở vị trí chính giữa cứu trợ hay xuyên.

Khi thú cưng của người tiêu dùng trở về, hãy sản phẩm giấy phép và chip điện tử mang đến thú cưng của người tiêu dùng để chúng hoàn toàn có thể quay trở lại nhanh chóng và dễ dãi hơn nếu bọn chúng bị lạc lần nữa.