TÔI TÀI GIỎI BẠN CŨNG THẾ TIKI

Có lẽ ai vào mỗi chúng ta cũng những muốn bản thân trở nên có tài và bổ ích cho làng mạc hội sau này. Nếu khách hàng vẫn còn đã mơ hồ nước và chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai, hãy nhằm cuốn sách Tôi tài giỏi, chúng ta cũng thế của Adam Khoo chỉ đường dẫn lối cho bạn nhé.

Bạn đang xem: Tôi tài giỏi bạn cũng thế tiki


Vài nét về sách Tôi tài năng bạn cũng thế

Cuốn sách được soạn gồm tất cả 18 chương, nói về quá trình của một đứa trẻ từ khù khờ trở thành người có tài năng và thành công, được rất nhiều người ngưỡng mộ. Adam Khoo đã phân tích và lý giải cặn kẽ tại sao tại sao đứa con trẻ ấy lại rất có thể thành công như ngày hôm nay. Từ đó, ông đưa ra những phương pháp học tập cùng thực hành hiệu quả dành cho các em học tập sinh, những mầm non tương lai của khu đất nước.

1. Hình thức cuốn sách

Sách Tôi tài năng bạn cũng thế mang đến nhiều hình hình ảnh cực kỳ nhộn nhịp và đầy màu sắc sắc, đề xuất vô thuộc thích hợp với giới thanh thiếu thốn niên. Chắc hẳn tác giả đã quá hiểu tâm lý những cô cậu không say đắm đọc sách chỉ toàn chữ hay những câu đối thoại đề nghị đã mang lại hình minh hoạ nhiều chủng loại và dễ dàng hiểu để cho cuốn sách đọc dễ dàng hơn.

Xem thêm: Long Tranh Hổ Đấu Lý Tiểu Long, Phim Lý Tiểu Long: Long Tranh Hổ Đấu Thuyết Minh


*
*
*
*

Với việc khiến cho một cuốn sách hết sức hiện đại như thế, Adam Khoo đã giúp các bạn độc giả là học sinh chuyển đổi được lối bốn duy nhàm chán, cũ kỹ của chính mình và đón nhận những phương thức tư duy mới mẻ. Những phương pháp này sẽ giúp đỡ cho não bộ của chúng ta kích thích khả năng tư duy và cải cách và phát triển của mình, tự đó, bạn dễ ợt thành công và đã đạt được những thành quả đáng bao gồm trong tương lai.

Cuốn sách Tôi tài năng bạn cũng thế với đều nội dung bổ ích và thực tế như vậy, không không thể tinh được khi trở thành giữa những cuốn sách hút khách nhất trong tuy vậy năm ngay gần đây. Nó không những đơn thuần là một trong những quyển sách, mà còn là kim chỉ nam giành riêng cho tất cả gần như người. Tôi tài giỏi, chúng ta cũng thế chắc chắn là cuốn sách yêu cầu góp khía cạnh trong tủ sách của người sử dụng và gia đình.