8 nhà lãnh đạo trẻ nhất thế giới

Tất cả tất cả làng mạc hội điều khoản Xuất bạn dạng Thế giới marketing Thể thao vui chơi giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du lịch - Ẩm thực giáo dục đào tạo Ẩm thực thời trang và năng động

*

Dàn xe pháo của nguyên thủ các nước - tự SUV bình dân đến limo triệu USD

0

Đa số nguyên thủ trên nhân loại sử dụng mọi mẫu limousine quý phái trọng, một số trong những sử dụng xe của những hãng trong nước và có fan chỉ sử dụng chiếc SUV dân dã giá 30.000 USD.

Bạn đang xem: 8 nhà lãnh đạo trẻ nhất thế giới

*

Paris chảy hoang sau bạo loạn với cơn ác mộng của Macron

0

Hàng ngàn “áo mặc vàng” dậy sóng ở Khải trả Môn không chỉ khởi đầu cho trận đánh đòi phúc lợi an sinh của người dân Pháp nhưng mà còn thông tin cơn ác mộng của Tổng thống Macron.

*

đa số cuộc đưa giao quyền lực ồn ào nhất nhân loại 2017

0

Thế giới năm 2017 tận mắt chứng kiến cuộc chuyển giao quyền lực tối cao "chưa từng có" tận nơi Trắng, tận mắt chứng kiến chủ nghĩa dân túy được kềm chế nhưng những phái cực hữu lại hồi sinh tại châu Âu.

*

vượt qua "kẻ nâng cầu", Pháp đổi mới "đất nước của năm"

0

Tạp chí tài chính Economist chọn Pháp là non sông của năm vì Tổng thống Emmanuel Macron đã vượt mặt tư tưởng thủ cựu và giành chiến thắng mở con đường cho cải tân xã hội.

*

Pháp - Đức khẳng định vực dậy châu Âu mặc dù phải thay đổi hiệp cầu

0

Tân tổng thống Pháp Macron đã gồm chuyến công du thứ nhất đến Đức như truyền thống, kêu gọi một cuộc "tái thiết kế lịch sử" với châu Âu để chống chủ nghĩa dân túy lan rộng.

*

21 phân phát đại bác đón rước tổng thống Pháp trẻ em nhất lịch sử dân tộc

0

Sáng 14/5 (giờ Paris), với 21 vạc đại bác, Điện Elysee xác nhận đón chào người sở hữu mới, tân Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cùng Đệ độc nhất phu nhân Brigitte Trogneux.

*

Ảnh thời trẻ trai của tân tổng thống Pháp

0

Không chỉ gây để ý khi đổi thay tổng thống Pháp ở lứa tuổi 39, Emmanuel Macron còn có thời tuổi trẻ con sôi nổi, với tình yêu giành riêng cho cô giáo của mình.

Tân tổng thống Pháp với thủ tướng Canada: Ai điển trai hơn?

0

Sau lúc Emmanuel Macron biến đổi tổng thống trẻ tốt nhất trong lịch sử nước Pháp, các dân mạng tức thì lập tức đối chiếu diện mạo của ông với thủ tướng Canada - Justin Trudeau.

Xem thêm: Top 10 Gymer Nữ Nổi Tiếng Thế Giới, Điểm Danh 11 Nữ Gymer Việt Hot Nhất Hiện Nay

*

Đường tới Điện Elysee của tổng thống trúng cử Macron

0

Ngày 7/5, ông Emmanuel Macron, 39 tuổi, đã đắc cử tổng thống Pháp. Ông phát triển thành tổng thống Pháp trẻ tuyệt nhất trong lịch sử và là chỉ huy ít tuổi nhất kể từ thời Napoleon.

*

Tổng thống Mỹ, quản trị TQ sung sướng trước thành công của ông Macron

0

Ngày 8/5, ngay sau thời điểm ông Emmanuel Macron chiến thắng trong cuộc thai cử và trở nên tân tổng thống Pháp, lãnh đạo những nước đã bày tỏ sự sung sướng và nhờ cất hộ lời chúc mừng.

*

tín đồ Pháp ăn uống mừng chỉ đạo trẻ độc nhất vô nhị từ thời Napoleon

0

“Tương lai nước Pháp bước sang trang mới. Đó sẽ là trang của hy vọng và lòng tin được tái lập. Tôi sẽ bảo đảm an toàn nước Pháp”, Tổng thống thắng cử Pháp Macron phát biểu mừng chiến thắng.

*

Ông Macron là tổng thống đắc cử trẻ nhất lịch sử hào hùng Pháp

0

Theo tác dụng sơ bộ vừa mới được công bố, người tìm việc Emmanuel Macron giành chiến thắng trong cuộc bầu cử ngày 7/5 và sẽ biến hóa tổng thống Pháp trẻ con nhất lịch sử.

*

Macron tới Élysée: tương lai nào cho Pháp sau bầu cử?

0

Trong cuộc bầu cử được xem là quan trọng tốt nhất của châu Âu năm nay, Emmanuel Macron là fan có cơ hội lớn tốt nhất để trở thành tổng thống mới của nước Pháp.

*

Ứng viên bị tấn công email, kịch phiên bản bầu cử Mỹ tái hiện ở Pháp

0

Nhóm cai quản chiến dịch tranh cử của Emmanuel Macron ngày 6/5 thông tin họ đang trở thành mục tiêu của một cuộc tiến công mạng bài bản lớn.

*

Đương kim tổng thống Pháp ủng hộ "Obama xứ Gaulois"

0

Tổng thống Francois Hollande cỗ vũ ứng viên Emmanuel Macron đổi thay tân tổng thống Pháp, cảnh báo những hệ lụy nguy hiểm nếu "Trump phiên bản nữ" Marine Le Pen đắc cử.

*

Macron cùng Le Pen vào vòng 2 thai cử tổng thống Pháp

0

Cựu cỗ trưởng kinh tế Emmanuel Macron, ứng cử viên trung dung, sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với bà Marine Le Pen, thay mặt phe cực hữu, trong cuộc đua giành ghế tổng thống Pháp tại vòng tiếp theo.