DANH SÁCH TÒA NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM

Hãy cùng Maison Office “điểm danh” top những tòa nhà cao nhất Việt nam tính mạnh mẽ đến thời điểm hiện tại

> Top 20 tòa nhà mắc đỏ nhất thế giới; top 25 tòa nhà tối đa thế giới; đứng top 20+ Tòa nhà cao nhất TPHCM

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vietcombank Tower có tổng số 35 tầng, 4 tầng hầm, cao 206m, diện tích sàn là 3.232m2, dễ chịu và thoải mái để các người lao động trong những doanh nghiệp lớn bao gồm không gian để gia công việc và cách tân và phát triển sức trí tuệ sáng tạo của mình.

Bạn đang xem: Danh sách tòa nhà cao nhất việt nam

8. IFC One Saigon

Saigon One Tower (tên cũ: Saigon M&C Tower) là tòa nhà cao tầng đang được tạo ra tại Thành phố hồ nước Chí Minh, Việt Nam. Dự con kiến khi hoàn thành, đây sẽ là tòa nhà cao máy 7 của Việt Nam và là tòa đơn vị cao sản phẩm công nghệ 3 tại Thành phố hồ Chí Minh sau Tòa nhà tập đoàn bitexco Financial và Vietcombank Tower.

Dự kiến tính mang lại đỉnh, tòa nhà này có 42 tầng, cao 195,3m, 6.800 m2 diện tích sàn, do công ty CP Địa ốc thành phố sài gòn M&C (Sài Gòn M&C) làm chủ đầu tư, có tổng vốn lên đến mức 256 triệu USD.

Xem thêm: Những Mẫu Tin Nhắn Troll Bạn Thân, Bạn Gái, Người Yêu Hay & Độc Nhất

Dự loài kiến ban đầu, Saigon One Tower sẽ dứt trong năm 2011 – thuộc với Tòa bên Saigon Times Square – là những công trình xây dựng tổ thích hợp khách sạn – căn hộ thời thượng nổi nhảy của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên đến thời điểm này tòa công ty vẫn vẫn trong quá trình hoàn thiện tuy vậy đã triển khai xong đến 80%

9. Discovery Complex – Residence Tower

Tọa lạc trên trục đường cg cầu giấy – cửa ngõ phía tây của hà thành Hà Nội, Discovery Complex sở hữu địa chỉ được xem là đẹp nhất khu vực trung trung tâm quận ước Giấy. Discovery Complex được liên kết trực tiếp với tuyến đường tàu đô thị bên trên cao trước tiên của vn và bảo phủ bởi nhiều tuyến phố, nhiều quần thể cây xanh, công viên, vũng nước và hạ tầng kỹ thuật hoàn hảo.