Trà sữa đài loan xing fu tang

Đài Loan nước nhà của vùng trà hảo hạng nhất nhì vắt giới, đó là “quê hương” của ly trà sữa truyền thống cuội nguồn được mọi tín đồ khắp khu vực yêu thích. Và đặc biệt, chẳng thể không nói tới món topping trân châu đi kèm với trà sữa. Bên cạnh trà sữa thì trân châu đường đen Đài Loan cũng là một trong những đặc sản của “ quốc trà ” này.

Bạn đang xem: Trà sữa đài loan xing fu tang

Trân Châu Đường Đen Đài Loan hương vị truyền thống

Người Đài Loan thích hưởng thụ trà sữa đi kèm với trân châu, từ những nguyên vật liệu từ vạn vật thiên nhiên như bột sắn dây, đường,.. Họ đã sáng chế ra tương đối nhiều hương vị trân châu hấp dẫn nhưng trông rất nổi bật nhất là Trân Châu Đường Đen món topping đó lại rất cân xứng với nhiều mùi vị nước uống không giống nhau tuy nhiên do bản chất hương vị đậm đà đặc trưng của đường đen cần món Trân Châu Đường Đen Đài Loan kết phù hợp với sữa tươi đang vô tình trở thành món nước uống tiêu biểu vượt trội của tín đồ Đài Loan.

Hình: nhân viên cấp dưới làm trân châu trực tiếp tại cửa hàng.

Xing Fu Tang giữ trọn hương vị truyền thống Trân Châu Đường Đen Đài Loan

Dù “ ra đời muộn hơn “ những thương hiệu trà sữa nổi tiếng khác, tuy vậy Xing Fu Tang chú ý giữ gìn cách làm Trân Châu Đài Loan chuẩn chỉnh truyền thống trong khi còn gồm có “ tuyệt kỹ “ riêng để nâng tầm hương vị. Mất nhiều giờ đồng hồ thời trang để làm bằng tay thủ công từ khâu sẵn sàng nguyên vật tư đến thành phẩm chất lượng, khi chúng ta trực tiếp đên shop Xing Fu Tang các bạn sẽ tận đôi mắt được quan sát qui trình chế tạo trân châu với chảo trân châu đường black Đài Loan thu hút . Trân Châu Đường Đen Xing Fu Tang đạt chuẩn chỉnh viên tròn, vị ngọt đậm đà, trân châu mượt dẻo.Thành công đoạt được được phần đa khách hàng khó chịu nhất.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Hay Nhất Của Lil Shady, Những Bài Hát Hay Nhất Của Lil Shady

Hương vị Trân Châu Đường Đen lan toả khắp cụ giới

Xing Fu Tang thành công vang dội vào thị trà sữa nội địa Đài Loan, hương thơm của Trân Châu Đường Đen đã lan toả trường đoản cú Á lịch sự Âu. Đầu năm 2021, đánh dấu hàng trăm shop Xing Fu Tang trên khắp trái đất như Mỹ, Úc, nam giới Phi, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam,… Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Đài Loan luôn giữ vị trí đứng đầu khuôn khổ BEST SELLER.

Hình: trân châu đường đen

Bí quyết extra Trân Châu Đường Đen Đài Loan

Vị đậm đà đặc trưng của đường đen, bạn nên làm kết hợp với những món bao gồm vị ngọt mập như socola, sữa tươi, sữa matcha, coffe sữa tươi,… những mùi vị cơ phiên bản này kết hợp cùng cùng với trân châu đường black Đài Loan sẽ đưa về cho bạn cảm giác tận hưởng trọn trọn vị.

Hình: Sữa tươi trân châu mặt đường đen

Hãy mang lại Xing Fu Tang để hưởng thụ Trân Châu Đường Đen Đài Loan trứ danh.