Trần thạch cao tấm thả 600x600

Trần thạch cao thả là gì ?

Trần thả thạch cao còn được gọi là la phông trần là loại trần có phần thanh xương lộ ra ngoài kết hợp cùng tấm trang trí nền thạch cao. Kiểu trần này có tác dụng chính là che các chi tiết khi xây dựng bị lộ ra ngoài như đường dây điện, đường ống, dưới trần bê tông hoặc dưới mái tôn, ngói….Chúng thường được sử dụng cho những nơi có không gian rộng như hành lang, văn phòng…

Cấu tạo của trần thả thạch cao

Trần thả thạch cao có 2 bộ phận chính là khung xương và tấm trang trí trên nền thạch cao đi cùng phụ kiện.

Bạn đang xem: Trần thạch cao tấm thả 600x600

*

Cấu tạo hệ trần thả trang trí trên nền thạch cao của Vĩnh Tường

Thanh xương chính: có chức năng tạo mặt phẳng bề mặt trần và chịu lực tốt.

Thanh xương phụ: nhỏ hơn thanh chính và nhiều hơn thanh chính có chức năng kết nối với thanh chính tạo thành các ô có diện tích 600x600mm.

Thanh viền tường: có hình chữ V đóng trực tiếp vào tường bê tông và có chức năng làm bản đỡ tấm thả.

Ưu nhược điểm của trần thả, trần nổi giá rẻ

Tiết kiệm ngân sách. Đúng vậy, việc lựa chọn trần thạch cao thả 600×600 là giải pháp tiết kiệm chi phí. Hiện nay giá trần thả chỉ dao động từ 120.000 vnđ/m2 đến 300.000 vnđ. bạn có thể thấy rõ ngay việc lựa chọn trần thả phù hợp với hầu hết mọi người so với trần thạch cao chìm, trần gỗ, trần bê tông vv..

Xem thêm: Các Thành Phần Trị Mụn - Nằm Lòng Top 6 Thành Phần Trị Mụn Hiệu Quả

Thi công nhanh gọn. đối với những công trình nhà dân độc lập hay nhà hàng, cửa hàng, showroom, văn phòng vv.., lắp mới trần khi công trình vẫn đang trong quá trình sử dụng. Hoàng Minh giải quyết nhanh gọn trong ngày một ngày 2 tùy vào khối lượng thi công và hợp đồng tiến độ được giao.Bảo hành và sữa chữa dễ dàng. việc bảo hành trần thạch cao thả và sữa chữa trần thạch cao do Hoàng Minh thi công là hoàn toàn miễn phí và chịu trách nhiệm nếu lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi.Bảo hành hệ thống điện, điều hòa vv.. rất dễ dàng.Mang tính thẩm mỹ caoChống cháy hiểu quả, cách âm, cách nhiệt.

Làm hoàn thiện trần thạch cao thả – nổi rất đơn giản và nhanh gọn, Chi phí giá rẻ nên là lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng hiện nay, Hệ số biến đổi nhiệt cực thấp => không cong vênh, nứt nẻ khi có sự biến đổi thời tiết, Đặc tính chất liệu tấm: chống cháy, chống ẩm, tiêu âm, cách âm… phù hợp với đa dạng môi trường và an toàn cho người sử dụng, Dễ thi công => thuận tiện cho quá trình hay sửa chữa những tấm trần bị hư hỏng, Dễ dàng trong việc lắp đặt các thiết bị đèn – điện, hệ thống thông gió lên trần và ẩn đường dây ống – điện phía dưới.

Nhược điểm

Bước 1: Xác định độ cao của trần nhà

Độ cao của sàn được ước tính từ là khoảng cách từ mặt sàn đến bền mặt cốt nền. Để thực hiện ta sử dụng ống Nivo và máy chiếu tia Laze. Khi thực hiện bước này cần phải đạt độ chính xác cao vì để khung xương có thể khớp với tấm trần.

Bước 2: Thực hiện cố định khung viền tường

Dựa trên khoảng cách độ cao được xác định, sử dụng các dụng cụ búa, khoan, vít, đinh để cố định các đánh dấu trên thanh viền tường

Bước 3: Tiến hành xác định các điểm treo

Xác định khoảng cách giữa các điểm treo trong hệ thống khung xương sao cho phù hợp. Lưu ý khoảng cách giữa hai điểm treo liền kề không được quá 1000mm

Bước 4: Lắp đặt thanh chính

Tiến hành liên kết các thanh phụ và thanh chính theo các chỉ số đã định về kích thước

Bước 5: Thả tấm

Đưa tấm thạch cao lên từng ô được lắp sẵn sau đó tiến hành cân chỉnh sao cho phù hợp và chuẩn xác nhất.

Mọi thắc mắc về báo giá trần thạch cao thả Vĩnh Tường, hệ thống các giải pháp tường ngăn & trần thạch cao Vĩnh Tường – Gyproc, vui lòng liên lạc: