TRẤN THÀNH

(TNO) với phong độ định hình trong xuyên suốt 8 tuần thi, cặp ca sĩ Đoan Trang và MC - diễn viên Trấn Thành vẫn xuất sắc chiếm danh hiệu đôi bạn hoàn hảo 2011, cùng nhận luôn phần thưởng Tự nhiên với tỏa sáng do nhà tài trợ trao tặng.

Bạn đang xem: Trấn thành


*

Trong lúc đó, hai cặp đôi bạn trẻ còn lại lại tỏ ra cẩn trọng và ko nhiều bứt phá trong phần trình diễn tham gia dự thi ở đêm chung kết.

Ca sĩ Ngọc Anh với diễn viên Quách Ngọc Ngoan biểu thị những ca khúc tương xứng phong phương pháp trữ tình, lãng mạn của bản thân như Mùa thu mang đến em (Ngô Thụy Miên), Thuyền cùng biển (Phan Huỳnh Điểu) cùng liên khúc Lý chiến mã ô - Ngẫu hứng Lý chiến mã ô (Trần Tiến).

*


Cặp song được đông đảo khán giả mếm mộ Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư lại chắt lọc hai ca khúc gắn sát với tăm tiếng của Mr. Đàm là Bản thánh ca buồn (Nguyễn Vũ) cùng Vùng trời bình yên (Phạm Hữu Tâm), thuộc thể nghiệm với tríchđoạn cổ nhạcTiếng trống Mê Linh.

Xem thêm: Ba Con Gấu 곰세마리 Remix - Tổng Hợp Nhạc Thiếu Nhi Hàn Quốc

*
*
Màn đu dây của Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư trong tiết mục Vùng trời bình yên
*
ngày tiết mục trích đoạn Tiếng trống Mê Linh của Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư không mấy thuyết phục

Về nghỉ ngơi hạng nhì, với toàn bô điểm của ban giám khảo chỉ là một điểm, tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng với Kim Thư cũng thừa nhận được giải thưởng Cặp đôi được thích thú nhất nhìn trong suốt 8 đêm thi của chương trình, với 46,5% số lượt đánh giá của khán giả.

*
*
... Và giải bội nghĩa của cuộc thi

Bên cạnh những tiết mục tham gia dự thi của cha cặp đôi, đêm thông thường kết còn đưa về cho khán giả những máu mục thể hiện sống động của các đôi bạn trẻ thí sinh đã chia tay chương trình như: hồ nước Trung Dũng- Hà Anh với ca khúc nước ngoài I don’t want to miss a thing, Noo Phước Thịnh- Ái Phương với Tự tin nói lời yêu thương thương (Vĩnh Tâm), Minh Quân- Lê Khánh với Khúc hát mùa xuân (Minh Quân), Phương Linh- Đinh Tiến Dũng với Tình ca mùa xuân (Trần Hoàn), Phạm Văn Mách- Văn Mai mùi hương với Đừng ngồi yên ổn trong góc tối (Võ Thiện Thanh).

Khép lại mùa thứ nhất với nhiều bất thần thú vị, lịch trình Cặp song hoàn hảo sẽ thường xuyên cuộc hành trình của mùa vật dụng hai dự kiến từ tháng 6.2012.

Hiền Nhi (Ảnh: Nguyên Trương)