Trang lou và tùng sơn

Sau khi chồng bị netizen thường xuyên chỉ trích, Trang Lou đã share bài đăng của ông chồng và gắn thêm kèm loại trạng thái khá dài.

Bạn đang xem: Trang lou và tùng sơn


mới nghe nói: nhóm chat môi giới sugar baby, gởi "info" định giá trên 10 triệu/tháng để tìm người chu cấp


Tùng đánh bị tố làm cho màu

Vài ngày trước, Tùng sơn đã share status nhiều năm để xin lỗi vợ. Anh cho biết đã quạu với quát Trang Lou vì chưng cô dậy giữa đêm cùng vô tình làm cho anh thức theo. Anh cảm thấy bao gồm lỗi khi thấy vk pha sữa mang đến con:"Định cù ra ôm xin lỗi nhưng chưa dám vì chưng biết em đang rất bi thiết và bực anh".

Ở cuối status, Tùng đánh gửi nhu muốn lỗi vợ vì hành động thiếu để ý đến và cảm ơn Trang Lou đã luôn ở cạnh:"Anh luôn luôn thấy may mắn và từ bỏ hào khi bao gồm em. Yêu thương em cực kỳ nhiều".

Tuy nhiên, hầu hết lời chia sẻ sướt mướt này lại nhận về không ít phản ứng trái chiều. Các người cho rằng anh đề nghị xin lỗi bà xã trực tiếp thay bởi vì đăng status nói lể như này. Một phần tử khác cho rằng Tùng tô đang làm màu, nỗ lực thể hiện tại hình ảnh ông ông xã như vào ngôn tình.


*

Đôi cái gửi vợ thân yêu thương của Tùng Sơn đã nhận về làm phản ứng trái chiều.

Nội dung liên quan


*

Trang Lou báo cáo bênh vực ông xã.

Xem thêm: Giấy Dán Tường Hoa Văn Cổ Điển Khổng Lồ Tha Hồ Chọn, Mẫu Giấy Dán Tường Cổ Điển Hoa Văn Sang Trọng


Nội dung liên quan


*
*

Trang Lou khẳng định ck luôn giúp đỡ và san sẻ các bước chăm con.

Cô chia sẻ như sau:

Một lần bào chữa nhau thôi cơ mà bị bảo là không khi nào chăm con, lừng chừng pha sữa, đắn đo phụ vợ, làm cho mình là bạn được bênh trong mẩu truyện mà bạn muốn trốn đi quá, ý muốn giấu những đôi bàn chân bàn tay sẽ sơn che lánh, giấu mẫu đầu vừa đi gội, giấu hồ hết bức hình ảnh trang điểm lồng lộn, che cái cơ thể sảng khoái vừa số đông dục dứt đi, giấu luôn cả phần lớn ngày tôi cũng cáu dơ và gắt ngủ với ông chồng mình nữa!

Bởi hồ hết lúc mình có thời hạn làm những bài toán đó thì ai là bạn trông bé của 2 đứa đâyyy? Ngượng quá!


Trang Lou và Tùng Sơn sẽ yêu nhau rộng 10 năm. Đến nay, cặp vợ ck đã bao gồm hai nhỏ xíu trai: Xoài với Dừa.

Nhiều người quay xe

Phía dưới bình luận, hàng loạt tài khoản vài giờ đồng hồ trước còn thịnh nộ Tùng Sơn, giờ đồng hồ lại thổ lộ sự ủng hộ và yêu mến giành riêng cho bộ đôi.

-Vợ chồng người ta giận dỗi, xin lỗi nhau mà có rất nhiều người tiêu cực quá!

-Là do lưu ý đến của một trong những người dùng social tiêu cực. Hầu như người cố tình hiểu sai ý nghĩa sâu sắc thật sự của bài xích post.

- Vợ ông chồng cãi nhau là chuyện thường xuyên chị ơi. Mái ấm gia đình chị dễ thương và đáng yêu lắm ý, đúng vẻ bên ngoài mẫu mái ấm gia đình lý tưởng của em.