TRANG TRÍ ĐĨA TRÁI CÂY ĐẸP NHẤT

Trái cây chắc hẳn rằng là vật dụng nhà nào cũng có và nhà nào cũng ăn hàng ngày, mặc dù nhiên bọn họ thường không mấy khi quan tâm đến cách trình bày sao cho đẹp mắt, hấp dẫn.

Bạn đang xem: Trang trí đĩa trái cây đẹp nhất

Nhưng chị Như Quỳnh (36 tuổi, sống sống Đà Nẵng) lại cực kỳ tỉ mỉ trang trí từng đĩa trái cây. Bắt đầu đây, lúc chị chia sẻ những đĩa hoa quả được trang trí đơn giản và dễ dàng mà đẹp mắt mắt, ngay lập tức lập tức đã nhận được sự tận hưởng ứng hết lòng của các thiếu nữ nội trợ.

*

Chị Quỳnh đang là một nhân viên văn phòng ở Đà Nẵng

Chị Quỳnh thường xuyên lên ý tưởng một cách thốt nhiên mà không buộc phải sự sẵn sàng từ trước, chỉ cần trong nhà gồm hoa trái là chị sẽ ban đầu nghĩ bí quyết tỉa tót làm thế nào cho đẹp nhất.

Xem thêm: Phụ Nữ Là Để Yêu Thương : Người Phụ Nữ Từng Trải, Phụ Nữ Sinh Ra Để Được Yêu Thương

“Mình thường dựa vào các một số loại trái cây tất cả sắn để xem bao gồm nghĩ ra được ý tưởng phát minh gì hay không. Lúc tưởng tượng vào đầu rồi, bản thân sẽ triển khai sắp xếp ngẫu nhiên sao cho thật bắt mắt” , mẹ 8x phân tách sẻ.

Ngoài ra, chị còn tô điểm dựa theo color của loại quả, số lượng, kích thước. Trường hợp một một số loại quả nào kia hơi ít, chị Quỳnh vẫn “chữa cháy” bằng phương pháp kết phù hợp với các nhiều loại trái cây khác. Miễn sao lúc lên đĩa cảm thấy ưa nhìn là đã chấm dứt rồi.

*

Những miếng dưa hấu được cắt đơn giản dễ dàng cùng với nhành hoa được tỉa khéo léo

*

Đĩa roi vô cùng dễ dàng và đơn giản mà bạn gái nào cũng rất có thể bắt chước làm cho theo

*

Cóc cắt dạng que dài rồi xếp ra đĩa tròn thành hình bông hoa là dễ nhất

*

*

Kết vừa lòng nhiều loại trái cây khác biệt để làm cho một đĩa hoa quả đẹp mắt

*

*

Ổi đào được giảm miếng đối chọi giản

*

Cũng y như cóc, xoài được giảm dạng que chấm với mắm ớt

*

Hay xoài non chấm cùng mắm ruốc cũng rất là hợp nhé. Quanh đó cách trộn thông thường, gần như người hoàn toàn có thể đun lên nhằm đỡ mùi hương mắm

*

*

*

Để xếp được đầy đủ đĩa củ quả đẹp mắt, chị Quỳnh thường dành ra 30 phút để trang trí