Trang Trí Sổ Tay Dễ Thương

Làm chũm nào để thống trị thời gian, sắp đến xếp quá trình một cách hiệu quả và tràn trề cảm hứng? Hãy thuộc Typo bắt đầu trang trí sổ tay Bullet Journal - một trào giữ mới chắc chắn bạn tránh việc bỏ lỡ!


*
Hãy cùng Typo bước đầu trang trí sổ tay Bullet Journal - một trào giữ mới chắc chắn rằng bạn tránh việc bỏ lỡ!

Sổ tay Bullet Journal là gì?

Thời gian ngay sát đây, Bullet Journal biến chuyển từ khóa được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất. Rất có thể hiểu một cách đối kháng giản, Bullet Journal là một phương pháp ghi chép sổ tay sáng chế mà vào đó bạn sẽ ghi lại các phương châm ngắn và dài hạn của phiên bản thân, danh sách các việc cần tuân theo thời gian (ngày, tháng, năm), thói quen, sở thích, mong muốn,... Một giải pháp khoa học bằng cách kết hợp số đông gạch đầu dòng, số đông hình họa để ghi lại (như lốt chấm, vòng tròn…) để tạo nên sự biệt lập trong việc phân loại. Bullet Journal do Ryder Carroll - một nhà xây cất tại Brooklyn sáng tạo ra, đây được xem như như là một công cố kỉnh tuyệt vời, vừa có khả năng giúp các bạn tối nhiều hóa hiệu quả các bước vừa truyền cho chính mình thật các cảm hứng.

Bạn đang xem: Trang trí sổ tay dễ thương


*
Và để bắt tay vào làm cho một cuốn sổ Bullet Journal đậm màu riêng, chắc chắn rằng không thể thiếu rất nhiều vật dụng cần thiết sau đây.

Những thiết bị dụng cần thiết:

1. Sổ planner

Một cuốn sổ tay là điều kiện tiên quyết để gia công nên một Bullet Journal hoàn hảo. Sát bên thiết kế của bìa sổ, làm từ chất liệu giấy với thiết kế bên trong cũng là yếu hèn tố quan trọng bạn cần xem xét khi lựa chọn sổ.

Thay vì chưng chọn những các loại sổ trót lọt hoặc có đường kẻ ngang, bạn hãy lựa chọn sổ tất cả kẻ ô vuông dạng caro hoặc dạng chấm để hoàn toàn có thể dễ dàng căn chỉnh vị trí lúc viết chữ, vẽ hoạ tiết trang trí, dán thêm sticker hoặc keo dính làm đề mục thêm sinh động, nổi bật.


*
Một cuốn sổ khổ giấy A5 cũng thường được nhiều người chọn lọc để rất có thể mang theo theo người mọi lúc đầy đủ nơi.

2. Bút

Sau sổ tay, cây viết là phụ khiếu nại quan trọng cần phải có để tập tành có tác dụng quen cùng với Bullet Journal. Để có thể thỏa sức sáng sủa tạo, chúng ta cũng có thể chọn cho khách hàng nhiều loại bút khác nhau như cây viết chì, cây bút bi, cây viết lông tốt màu vẽ,...


*
Màu sắc sẽ giúp đỡ cho Bullet Journal của người sử dụng trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Xem thêm: Tập 36 Mỹ Nhân Tâm Kế - Xem Phim Mỹ Nhân Tâm Kế Tập 36 Vietsub


3. Washi Tape

Washi Tape hay còn gọi là băng keo trang trí đã không còn quá xa lạ đối với những tín đồ ái mộ trang trí thủ công. Với phần đông hình vẽ trang trí dễ dàng thương, Washi Tape cũng là 1 trong những công cụ tuyệt vời nhất giúp điểm tô đến Bullet Journal của bạn khi thực hiện để trang trí con đường viền sổ hoặc dùng để gia công khung ảnh.


*

4. Sticker

Ngoài vẽ và viết thẳng lên sổ, stickers sẽ là phương pháp tuyệt vời giành cho những bạn không quá khéo léo hay không tự tin với năng lực vẽ tranh của mình. Thay vì chưng tự vẽ hoa, lá trang trí mang đến Bullet Journal, bạn chọn stickers theo chủ đề để tô điểm theo ý thích.

Mua đồ gia dụng trang trí và nguyên tắc văn phòng online tại myphamlilywhite.com


*

Những mục cơ bạn dạng của Bullet Journal:

1. Index /Mục lục

Tương tự như 1 cuốn sách, Bullet Journal cũng cần có phần mục lục. Hãy dành riêng một vài ba trang đầu tiên cho phần mục lục, kế tiếp đánh số trang để chúng ta cũng có thể dễ dàng theo dõi và quan sát từng chủ đề bao gồm trong cuốn sổ của mình.


*

2. Keyword/ từ khóa

Từ khóa áp dụng trong Bullet Journal không đề nghị quá tinh vi và nhiều năm dòng. Hãy nguyên lý từ khóa bởi ký hiệu và color để thể hiện một số nội dung như: trách nhiệm đã trả thành, nhiệm vụ quan trọng, sự kiện, deadline,…


*

3. Future Log/ Nhật ký tương lai

Future log là nơi chúng ta viết những kim chỉ nam dài hạn của bản thân trong 1 hoặc vài ba năm. Tất cả những gì chúng ta cần là tên gọi của tháng cùng liệt kê ngày và sự kiện quan trọng, lấy ví dụ như: ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm, ngày du lịch,...


4. Monthly, Weekly, Daily Log/ chiến lược hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày

Đây là phần đặc biệt nhất của Bullet Journal. Các bạn hãy ghi những các bước cần làm, hồ hết sự kiện nên ghi ghi nhớ theo tháng, tuần hoặc ngày càng cụ thể càng tốt.


Trên đây là những mục cơ phiên bản của Bullet Journal. Tuy nhiên tùy vào tính chất công việc hay sở thích cá nhân, bạn có thể thêm hoặc bớt những mục sao cho phù hợp chẳng hạn như: nhật ký bớt cân, thói quen phát âm sách, list những vật dụng cần mua, playlist nghe nhạc,…

Hy vọng những tin tức trên trên đây của Typo sẽ hữu ích cho đông đảo “newbie” mới bắt tay vào áp dụng Bullet Journal. Đừng quên để dành ra 5 – 10 phút hàng ngày để chấm dứt Bullet Journal theo cách riêng của doanh nghiệp nhé!

Khám phá tại hệ thống cửa hàng Typo hoặc mua chọn Typo tại myphamlilywhite.com Onlinengay hôm nay!


Do thực trạng dịch căn bệnh Covid-19 tình tiết hết sức tinh vi nên việc phục vụ về bên Quý Khách hoàn toàn có thể kéo lâu năm quá 30 ngày kể từ ngày để hàng.