TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER

Hai phương pháp triệt lông Diode Laser cùng OPT hiện đang rất được áp dụng thịnh hành tại nhiều nước trên nắm giới. Tuy nhiên, để chọn lựa triệt lông bằng technology nào giỏi nhất, bọn họ cần tiến hành so sánh cụ thể 2 công nghệ để thấy được hầu hết ưu – yếu điểm và chỉ dẫn lựa chọn thích hợp theo các tiêu chuẩn sau.

Bạn đang xem: Triệt lông bằng công nghệ diode laser

*
công nghệ triệt lông Diode Laser ko thâm, không sẹo.

1. Thời hạn triệt lông

Trước hết, công nghệ triệt lông Diode Laser dựa trên nguyên lý hoạt động vui chơi của tia laser red color đã được bệnh nhận an ninh bởi FDA. Ứng dụng tác động của tia laser có bước sóng từ 808 – 810nm ổn định cho phép cách thức này thuận lợi làm suy nhược và đào thải các vùng lông trong khoảng từ 10 – 30 phút/lần (tùy thuộc vị trí điều trị).

Một liệu trình chữa trị điều trị rất đầy đủ cần thực hiện từ 5 – 10 lần/liệu trình. Phương pháp Diode Laser có thể áp dụng cho cả vùng lông nhạt hay đậm màu sắc mà không gây nóng, rát, tổn thương da.

Trong khi đó, công nghệ triệt lông OPT (Optimal Pulse Technology) vận động dựa bên trên ứng dụng technology xung về tối ưu tức áp dụng trình phát tia nắng xung chọn lọc được hiện đại từ công nghệ E-light với nhiều tính năng thừa trội, giúp tăng công dụng và rút ngắn thời hạn điều trị, giảm tác dụng phụ.

Cụ thể từng gói khám chữa triệt lông OPT chỉ kéo dài từ 3 – 4 buổi, và mỗi buổi cần thực hiện chiếu sáng từ 30 – 35 phút/lần.

2. Hiệu quả sau lần chữa bệnh đầu tiên

Nếu so sánh technology triệt lông Diode Laser cùng OPT hoàn toàn có thể thấy phương thức Diode laze được tấn công giá công dụng cao rộng OPT. Diode laze là công nghệ triệt lông thực hiện ánh sáng tác động đến từng nang lông, vừa khiến lông yếu và rụng đi nhanh, vừa rào cản dưỡng chất bổ sung khiến lông new khó mọc trở lại.

Do đó, phương thức này gồm khả năng cho phép triệt lông vĩnh viễn lên tới 95 – 99%, với tỷ lệ mọc lông lại vô cùng thấp, ngay cả ở những vùng domain authority dễ mọc lông nhất. Rộng nữa, tỷ lệ năng lượng và hệ thống làm non sẽ tác động trực tiếp lên các tế bào Hemoglobin với Melanin mà không khiến tổn thương da và các mô xung quanh, giúp da đông đảo màu hơn.

Trong lúc đó, cách thức OPT mới chỉ đạt công dụng ở mức triệt không bẩn 80% vùng lông cứng cáp trên bề mặt da. Không tính ra, OPT còn hỗ trợ ức chế sự cải cách và phát triển của lông new trong một khoảng thời gian dài duy nhất định. Do sử dụng xung ánh nắng nên phương pháp OPT cũng góp dưỡng domain authority trắng mịn hồng hào và không gây sạm da.

3. Tỉ lệ mọc lông trở lại

Việc điều trị lông bằng technology Diode Laser với OPT đông đảo giúp triệt lông lập cập và an toàn. Mặc dù nếu xét theo tiêu chí phần trăm tái mọc lông lúc so sánh công nghệ triệt lông Diode Laser và OPT thì phương pháp Diode laser có công dụng tích cực hơn. Xác suất mọc lại lông của cách thức này cực kỳ thấp, chỉ còn 1- 5%, cạnh tranh mọc lại vày tế bào lông new đã bị loại bỏ.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Gia Đình Siêu Nhân 2, Gia Đình Siêu Nhân 2

Còn đối với phương thức OPT thì tỷ lệ mọc lại lông cao hơn. Nhưng bạn cũng không buộc phải quá lo lắng, do với đều gói triệt lông OPT thời thượng có bảo hành trọn đời vẫn bảo đảm an toàn giúp bạn triệt lông trường hợp tái vạc sau thời hạn dài.

*
phương thức Diode laze có xác suất mọc lại lông khôn cùng thấp.

4. Chi tiêu điều trị phương pháp điều trị Diode Laser đã cao hơn phương thức OPT vị sử dụng technology máy laze nhập khẩu từ bỏ Hàn Quốc. Thêm nữa, do liệu trình Diode tia laze có thời hạn điều trị cùng được bh trọn đời đề nghị tính ra vấn tiết kiệm chi phí hơn đối với nhiều phương thức khác.

Tùy ở trong vào từng vị trí, ngân sách điều trị lông theo công nghệ Diode Laser đang khác nhau. Ví dụ như gói triệt lông nách bằng technology Diode Laser có giá giao động từ 1.400.000 – 2.500.000 đồng cho 3 lần triệt. Còn theo phương thức OPT thì túi tiền khoảng 4.000.000 đồng cho 1 liệu trình toàn thân.

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm các phương pháp triệt lông bằng máy triệt lông cá nhân tại nhà áp dụng các technology trên nhưng giá thành có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn.

5. Tính năng phụ

So sánh công nghệ triệt lông Diode Laser và OPT với nhiều technology khác hoàn toàn có thể thấy hai phương thức này ít chức năng phụ hơn vô cùng nhiều. Đối với phương thức Diode tia laze thì gần như là không có công dụng phụ, khôn xiết an toàn, không gây tổn thương domain authority hay làm tăng sắc tố khiến cho da bị thâm sạm. Tuy nhiên, Diode Laser vẫn có một điểm trừ bé dại là có thể gây cảm xúc chích vơi khi chiếu tia tia laze lên da.

Tương tự công nghệ OPT cũng được chứng dấn an toàn, vô hại với đa số vùng da thậm chí vận dụng cả mang lại triệt lông vùng đồ lót an toàn. Rộng nữa, phương thức OPT thực hiện sóng phẳng với bước sóng dài 695 – 1200 nm không chỉ giúp lấy đi lớp lông trên mặt phẳng da cơ mà còn tác động sâu vào biểu bì, giúp triệt tận gốc rễ nang lông, phòng lông mọc lại. Công nghệ này cân xứng với mọi loại da và vùng lông, không gây đỏ domain authority hay nhức đớn, rộp rộp.

Nên chọn công nghệ triệt lông lâu dài nào phù hợp với bạn nhất

Nhìn chung, khi so sánh technology triệt lông Diode Laser và OPT cho thấy cả hai phương pháp này để mua rất nhiều ưu thế vượt trội hơn nhiều các phương pháp cũ. Khoác dù ngân sách chi tiêu có cao hơn nhưng cũng “đáng đồng xu tiền bát gạo” lúc lựa chọn.

Hãy contact ngay với IDM – hãng sản xuất độc quyền thứ triệt lông Magic Light, Medilite II, Diode tia laze MED 808, OPT SHR950, IPL – SHR MED 220 và ELIGHT RG ( New)… tại vn để được phía dẫn, giải đáp!

Và đểkinh doanh spathành công chúng ta cũng cần phân tích nhữngthiết bị spachuyên dụng theo từng nhu cầu, chẳng hạn nhưmáy xóa xăm,máy trị mụn, thứ trị sẹo, trang bị oxy jet,máy trị nám,máy hifu,máy sút béo,máy nâng cơ,máy chăm sóc da,máy triệt lôngvà cácmáy móc thẩm mỹ,thiết bị thẩm mỹphù hợp.

Đừng quên mang đến vớiIDM Việt Nam– công ty số 1 cung cần yếu bị thẩm mỹ và làm đẹp và máy Spa