Triệu vân quý công tử

Sau bao ngày hóng đợi, các game thủ Liên Quân Mobile nước ta đã có thể mua skin Triệu Vân quý công tử bằng đá tạc quý

Bước lịch sự năm thứ 4, các cơ chế điều hành của Garena trong câu hỏi phân phối những item new của Liên Quân Mobileđều bớt thiếu về tối đa câu hỏi thông qua cửa hàng Đá Quý. Nếu khuyến mãi FREE, NPH sẽ lựa chọn đưa item mới vào Sổ Sứ Mệnh, Bàn cờ Bingo tốt Bàn cờ Cá chiến mã trên Website, hoặc trải qua các Event khuyến mãi FREE dưới dạng Xưởng tiến thưởng Moren, đăng nhập thừa nhận quà. Người chơi có thể lựa chọn một trong 2 phương án: hấp thụ tiền để sở hữ trực tiếp hoặc tảo thưởng lấy chiến thắng mới, hoặc thuộc cả hệ thống nhận không tính phí skin. Thời cơ sử dụng Đá Quý để đổi tướng, skin mới cứng là điều khá hy hữu.Bạn sẽ xem: Triệu vân quý công tử


Bạn đang xem: Triệu vân quý công tử

*

Dẫu vậy làn sóng game thủ đòi hỏi Garena bổ sung cập nhật thêm thành tựu vào siêu thị Đá Quý ngày càng lớn. Nhiều người đưa hình ảnh Shop Đá Quý của Penta Storm - Liên Quân Mobile hàn quốc và mong muốn Garena "học hỏi". NPH rất có thể thêm món mới hay cũ để những người dân có Đá Quý thay đổi thưởng. Tuy nhiên trong suốt thời hạn dài, Garena không thực hiện việc này nhằm rồi game thủ liên tục "biểu tình". Vậy là tự 25/3 tới, NPH Liên Quân sản phẩm điện thoại ở nước ta đã cần đáp ứng. Skin Đá Quý tiếp sau sẽ là: Triệu Vân Quý Công Tử.


*

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Nha Trang Mới Nhất 2021, Phòng Trọ Nha Trang Cho Thuê Giá Rẻ, Mới Nhất

Giá quy thay đổi của Triệu Vân Quý Công Tử sẽ tương đương với Rourke Biệt đội, tướng mạo Hayate tức là chỉ 1 viên Đá Quý. Thời hạn quy đổi đã từ 25/3


*

Ở meta hiện nay tại cũng tương tự trong các mùa trước, Triệu Vân vẫn luôn là đấu sĩ chỉ tương xứng với vị trí đi rừng. Nếu có Triệu Vân đi solo Tà Thần thì bạn chắc chắn rằng sẽ bị áp đảo khi đấu tay đôi với người cầm Florentino, Richter tốt Yena. Mặc dù nhiên, dù ở đoạn đi rừng thì Triệu Vân lại có tốc farm tương đối chậm, điều này đòi hỏi đồng minh yêu cầu khá kiên nhẫn trước khi có trộn combat đầu tiên. Nếu gặp những team tất cả tướng đi rừng "bao sân" tốt nhờ nền tảng gốc rễ cơ động, thừa địa hình xuất sắc thì phe của Triệu Vân sẽ bị áp lực tởm gớm.

Quả thật, nếu bạn là fan chuyên đi rừng thì Triệu Vân chưa hẳn lựa lựa chọn quá lý tưởng. Tuy nhiên với môi trường thiên nhiên Rank tràn trề những màn troll game, tấn công "không quyết tâm" thì kỹ năng trận đấu kéo dài, tạo điều kiện Triệu Vân bao gồm đủ vật thì mọi chuyện sẽ khác.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *