Gameshow 18+ bựa nhất nhật bản

Người Nhật đỉnh về sự trở nên tân tiến công nghệ, bậc thầy về thương mại & dịch vụ khách hàng, văn hóa truyền thống ẩm thực thuộc top đầu tuy thế kèm từ đó thì độ “điên” cũng có thừa qua những gameshow rất “bựa” đố bạn nhịn cười.

1. GAMESHOW NHẬT BẢN: GAKI NO TSUKAI

Gaki no Tsukai là gameshow với những hình phạt có tên gọi là Batsu mang ý nghĩa chất khiến cười mà lại điểm nhất là bạn lại hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được cười.


Bạn đang xem: Gameshow 18+ bựa nhất nhật bản

*

Tất nhiên nếu như khách hàng bật cười cợt thì một hình phạt sẽ tiến hành đưa ra nhưng các bạn sẽ chẳng thề ai ngờ đến hình phạt đó khiến cho bạn khổ sở nhưng lại sở hữu tính giải trí rất là cao với những người xem.

Hitoshi Matsumoto cùng Masatoshi Hamada 2 diễn viên hài danh tiếng là nhân vật cốt yếu của chương trình. Họ đang mời những khách mời là diễn viên hài, người danh tiếng hay thậm chí là các nhà toán học, thiết bị lý,…


*

Những hình phạt chuyển ra cho tất cả những người chơi thực sự khôn cùng “khắc nghiệt” và gồm tình vui chơi giải trí cao. Tài năng chịu phạt của bạn chơi cũng đáng thông báo bởi không phải người nào cũng có thể nhịn mỉm cười được trước những tình huống “thốn tận rốn” này:


Độ lầy với “dị” chắc chắn không ai bởi Gameshow Nhật Bản.

2. GAMESHOW NHẬT BẢN THỰC TẾ DỌA MA

Xem phim ma còn không đủ can đảm xem trên đây đằng này lại gặp mặt “ma” ko kể đời ai nhưng chẳng sợ. Vậy nhưng tại Nhật phiên bản có hẳn 1 gameshow dọa ma thách thức thần gớm thép của con người.


Xem thêm: Triệu Chứng Ung Thư Giai Đoạn Cuối Điển Hình Người Bệnh Phải Đối Mặt

Ai kia đang quan sát tôi

Trò đùa kỳ quái, độc nhất vô nhị này các tình huống dọa ma phần nhiều được con quay thực tế, bắt trọn cảm hứng của bạn chơi qua camera che kín.


Người nghịch sẽ là một trong những khách mời ngẫu nhiên hoặc là ai đó không may chạm mặt xui xẻo trở thành đối tượng người dùng bị dọa ma của chương trình.


Khi mọi tín đồ đang ngồi nói chuyện vui vẻ thì người đàn ông hốt nhiên thấy tranh ảnh trên tường hoạt động và tất cả 1 bé nhỏ gái tóc nhiều năm xõa đi qua. Nhưng điều đáng nhắc đến là không có ai nhìn thấy điều đó ngoài anh ta.


Hãy cẩn trọng nếu bạn đang bắt chuyến xe sau cuối vào khoảng thời hạn đủ muộn. Bạn có thấy được ai ngoại trừ cửa tăng lên giảm xuống của xe buýt không?


Cho tôi lên xe…

Vừa lướt qua ở bên phía ngoài giờ đang thấy vào xe rồi