TRÒ CHƠI Ô TÔ CẢNH SÁT

Block 3D: xe pháo Hơi & Thể thao

LAB CAVE GAMES

4,2 • 127 đánh giá Miễn phí chất nhận được Mua In-App


Sự kiện mới! tham gia sự khiếu nại Pizza Rùa mới. Nỗ lực lấy toàn bộ pizza để có xe new và chạy trốn khỏi cảnh sát!Nhảy lên xe với đua cấp tốc nhất có thể trong trò chơi bạn chạy này! các bạn vừa bị cướp tương đối nhiều tiền và đang lái xe trê tuyến phố cao tốc với công an phía sau bạn!Cảnh giáp sẽ làm bất cứ điều gì để không chất nhận được bạn trốn thoát và đang theo dõi bạn để các bạn dừng xe của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Vẻ Đẹp Tâm Hồn Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Vẻ Đẹp Tâm Hồn

Ko đời nào! Tăng tốc và vượt qua giữa các chướng ngại vật để sinh tồn miễn là bạn cũng có thể và để cảnh sát lại phía sau!Bạn hoàn toàn có thể đập vỡ những chiếc xe cảnh sát ở sát bên để gửi chúng nó vào tường! Đây là 1 trong những trò đùa đua xe bất tận, bởi vì vậy bạn có thể dành hàng tiếng đồng hồ để cải thiện kỹ năng của mình!Với môi trường nhiều khối, trò chơi này đam mê nghi hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho trẻ em (Nam cùng Nữ) cũng tương tự người lớn ước ao vui chơi.Bạn hoàn toàn có thể chọn thân 30 loại xe không giống nhau và bước đầu cuộc đua. Tuyên chiến và cạnh tranh với anh em của bạn để xem ai rất có thể sống sót lâu độc nhất trong trò chơi đuổi theo xe cảnh sát tuyệt vời và hoàn hảo nhất này!Chúng tôi bao gồm bảng xếp hạng những người dân chơi giỏi nhất để bạn có thể so sánh điểm số tốt nhất của mình với những người chơi khác trên toàn rứa giới.Ngoài ra còn có chức năng nhiều người chơi cho phép bạn đùa với bạn bè và những người chơi khác!Vẫn không trở nên thuyết phục để nghịch trò chơi công an chạy tuyệt vời nhất này?Với các điều khiển và tinh chỉnh trực quan của chúng tôi, bạn cũng có thể dễ dàng tinh chỉnh xe với slalom giữa các chướng không tự tin vật. Chưa đến ngón tay của người tiêu dùng trên màn hình chạm màn hình của thiết bị ngưỡng mộ của bạn.Người chạy là vô tận, bạn càng tiến lên, bạn càng ước ao sống sót! với điều tốt nhất có thể là nó trở nên khó khăn hơn vì cảnh sát trở yêu cầu hung hăng hơn nên các bạn phải đi cấp tốc hơn nhằm mất chúng.Có những đồng tiền bạn phải tích lũy trong quy trình trốn thoát của chính mình để tiết kiệm nhiều chi phí hơn!Lấy những Power-Up đang trên phố trở thành bất khả thua thảm trong một thời gian mà bạn có thể tự vì va đụng với cảnh sát và tất cả các chướng ngại vật!Ngoài ra còn tồn tại nam châm cho phép bạn tự động thu thập toàn bộ các đồng xu tiền trên đường!Có những tuyến đường dốc, xe pháo buýt với nhảy trên đường vì vậy hãy coi chừng!Cảnh ngay cạnh đang xua đuổi theo chúng ta từ phía sau nhưng cũng đang chờ các bạn với chướng ngại vật vật! Hãy sẵn sàng để ra khỏi sự theo xua này và tồn tại sau bứt phá của bạn!Các nhân tài của trò nghịch đua xe pháo của bọn chúng tôi:- Cars các cái xe phong thái tuyệt vời!- Runner Á hậu vô tận, thú vui bất tận!- vận tốc cao với tiền thưởng!- Đếm tiền!- Âm nhạc vui nhộn!- Cảnh sát tuyệt vời nhất đuổi theo cảm giác!- Tốc độ, nhảy và chướng ngại vật!- unlock các tính năng vượt trội trong shop ảo!- tác phẩm tiêu hao!- Nhiều nhiệm vụ phải trả thành!- nghịch với cảnh sát!- Miễn phí!Tải về trò đùa đua xe cộ của cửa hàng chúng tôi ngay hiện giờ miễn phí và có nụ cười lớn!


– nâng cấp tính định hình của trò chơi– Trải nghiệm tùy chỉnh tốt hơn– bé dại 'Bug Fixes'!Hãy tận hưởng phiên bạn dạng nâng cao này của trò chơi và cho công ty chúng tôi biết cách shop chúng tôi có thể nâng cấp nó!