Trò chơi truyền hình nhật bản

Nó không chỉ là là quảng bá Nhật Bản. Gần đây, một số game show của Nhật bạn dạng đã nghịch trò chơi, cuộc thi và trò nghịch một bí quyết vô lý kỳ quái, phát triển thành thái cùng nguy hiểm. Trong bài viết này chúng tôi đã chọn lọc một số game show này để chia sẻ với những bạn. 

Thông thường các trò chơi ra mắt trong trường hợp vô thuộc xấu hổ và tàn ác mà nổ các khái niệm về Gymkhana và thách thức xuất hiện trên vô tuyến Brazil. Nếu như bạn có ngẫu nhiên nghi ngờ rằng tiếng Nhật kỳ lạ và kỳ quái, chúng sẽ được khắc phục trong nội dung bài viết này.


Chỉ mục nội dung Hiển thị bắt tắt
4.Các trò nghịch và thử thách khác

Xuyên tạc Nhật bản TV Games

Lột trang bị cô gái - trong trò chơi này, những thí sinh nam yêu cầu phải tiến hành một loạt các nhiệm vụ thử thách và hoảng sợ để hoàn toàn có thể nhìn thấy một chân dài khỏa thân.

Bạn đang xem: Trò chơi truyền hình nhật bản

Trò đùa Butt - Một người lũ ông với một người phụ nữ đặt mông của họ vào một bức tường chỉ gồm 2 lỗ. Mục tiêu của những người chơi là tìm ra cái mông nào thuộc về một cô gái. Họ bắt buộc lấp liếm cùng làm phần đông thứ để tìm ra.

Áo quần - demo thách đặt ra là một cô nàng đã tụt quần cần được nâng quần lên một lần nữa mà không đề xuất dùng tay vày họ sẽ bận ôm ngực.

Xem thêm: Phim Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ Nên Khen Hay Nên Chê? Phim Cuộc Gọi Lúc 0 Giờ


*
*

Là nó ngọt ngào hay là không - tín đồ chơi cần nạp năng lượng những dụng cụ trông bình thường, một vài là kẹo cùng sôcôla trong khi những đồ vật khác thực sự là dụng cụ bình thường. Trên Triển lãm, một vài người cần nỗ lực tìm ra những đồ vật nào rất có thể ăn được, từ giày dép đến bàn cùng tay nạm cửa.

Tetris của bé người - tín đồ chơi cần tiến hành các vị trí để đi qua những lỗ trên tường tiếp cận bên trên thảm. Các vị trí ngày càng không thể.

Các trò đùa và thử thách khác

Luôn luôn có những thách thức mới cùng ngắn có thể được kể trong một nutshell. Một vài như:

Cố núm leo cầu thang đầy xà phòng;Đặt tay của khách hàng vào một vỏ hộp đầy rắn, nhện và phần đa thứ khác;Chạy ngoài một con thằn lằn mập mạp ở giữa sa mạc;Quay đầu trên sân gồm lỗ trên mông tín đồ chơi;

Có không hề ít trò chơi, trò nghịch và thách thức kỳ lạ khác ở Nhật Bản. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích nó, share nó với đồng đội và giữ lại nhận xét của bạn. Điều đáng hãy nhớ là một số cuộc chơi này không phát sóng trên TV mở. Tôi đang kết thúc bằng cách để lại clip với một số trong những Thử thách và trò đùa kỳ lạ khác: