TRUNG LƯƠNG: NHẠC CÔNG ĐÀN NGUYỆT GÂY “BÃO” VIETNAM’S GOT TALENT 2016

(myphamlilywhite.comO).- Á quân Vietnam’s Got Talent 2016 Trung Lương sắp đến sửa ra MV đầu tay cover phiên bản hit Sing Me to Sleep - một ca khúc văn minh của DJ danh tiếng Alan Walker - bên trên nền âm tkhô giòn của bầy nguyệt.

Bạn đang xem: Trung lương: nhạc công đàn nguyệt gây “bão” vietnam’s got talent 2016

 Sing Me to Sleep là một trong số những hit đình đám của DJ Alan Walker. Đặc biệt, MV đầu tay của Trung Lương giới thiệu đúng lúc DJ Alan Walker đến lưu giữ diễn trên đất nước hình chữ S. MV Sing Me khổng lồ Sleep được cù trên Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội) - địa điểm triệu tập quy mô những thôn dân tộc VN. Việc lồng ghxay những chình ảnh cù trên Đồng Mô trên nền của tiếng bọn nguyệt khiến cho MV vừa có dư âm dân gian vừa mang đường nét mớ lạ và độc đáo.


*

Bức Ảnh đã lộ diện vào MV


Sau Khi giành giải Á quân Vietnam’s Got Talent 2016, Trung Lương đã đắm say sự quyên tâm của những người mến mộ Lúc cover các bản hit tân tiến đình đám nlỗi Faded, Spectre, Nova…bởi lũ nguyệt. Với lối nghịch phá cách trên nền nhạc pop, R&B, dance, jazz thậm chí còn roông chồng, tiếng lũ nguyệt của Trung Lương đã trsống nên lạ mắt. MV Sing Me to lớn Sleep dự kiến reviews ngày 1-12 bên trên kênh Pops Music.

Xem thêm: Game Sinh Tố Hoa Quả - Game Sinh To Trai Cay

LÂM AN


*

“Tay ngang” nghịch nhạc


Bảng xếp hạng phổ biến YouTube, các trang nhạc số thời gian qua chứng kiến sự “lên ngôi” của đa số cái thương hiệu lạ tai. Họ là đông đảo “tay ngang vừa lòng thời”, dựa vào một trong những ca khúc được khán giả yêu quý cơ mà che sóng social.
Hệ thống rạp Lotte Cinema cùng CGV thông tin mở cửa một trong những rạp chiếu phim giải trí phyên tại những địa phương thơm đảm bảo bình yên trong chống phòng dịch Covid-19.

“Luồng xanh” mang lại phyên ổn nghệ thuật

Phyên ổn “Vị” tự vứt quốc tịch toàn nước tất cả sai luật?

Khóa học phi lợi nhuận về có tác dụng phim

Doanh nghiệp tiếp tế phlặng, tivi ý kiến đề xuất được phục hồi sản xuất


*

TP Đà Nẵng sẽ dùng xe đón fan đi bộ tự tỉnh giấc Quảng Nam cho đến khi kết thúc đèo Hải Vân


*

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 cơ phiên bản giữ bình ổn như năm 2021


*

Tìm ra trang mạng phản cồn vẫn giảm ghép cuộc rỉ tai của Giám đốc Công an tỉnh giấc An Giang