TRƯỜNG CẤP 1 ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Trải qua hơn hai mươi năm xây dựng cùng phát triển, ngôi trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm- ngôi ngôi trường của mong mơ với lòng nhân ái đang trở thành một yêu đương hiệu bao gồm uy tín hàng đầu về giáo dục tại nước ta và đang từng bước tiến ra khu vực và nỗ lực giới. Đồng thờ đây là ngôi trường được cực kỳ nhiều gia đình tại thủ đô hà nội mong ước ao cho con em của bản thân theo học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao ngôi trường đó lại nổi tiếng mang lại thế!


I. Cơ sở Vật chất Hiện Đại bậc nhất Tại Hà Nội

Trường cung cấp 1 Đoàn Thị Điểm- Ngôi trường của cầu mơ và lòng nhân ái

Với muc tiêu thiết kế một môi trường giáo dục tiên tiến, đậm đà bản sắc Việt, ngôi trường tiểu học tập Đoàn Thị Điểm gồm có cơ sở giáo dục đào tạo được phát hành và chuyển động trên địa bàn tp. Hà nội Hà Nội. Ở cả hai cơ sở này thì đk về cơ sở vật chất luôn luôn được công ty trường thân thương và xây dựng hiện đại thuộc vị trí cao nhất đầu các trường đái học tất cả tiếng tại Hà Nội. Nuốm thể:

1. đại lý 1 trên khu thành phố Mỹ Đình 2- từ bỏ Liêm

Được tạo ra trên diện tích s 6. 535m2, với 100 chống học, quần thể Hiệu cỗ và các phòng công dụng như phòng học tập kỹ năng, phòng đàn, phòng khoa học, phòng tin học…Ngoài ra trường còn kiến thiết sân cỏ chơi nhởi xanh, sạch, đẹp, chế tạo ra hứng thú học tập cho những em học tập sinh.

Bạn đang xem: Trường cấp 1 đoàn thị điểm

2. Cơ sở 2 trên khu thành phố Bắc Cổ Nhuế- Chèm

Có mang lại 30 phòng cùng 15 lớp học được vận động tại cơ sở trường tiểu học tập Đoàn Thị Điểm này. Những em học viên khi học tập tại trên đây có điều kiện được học phòng có điều hòa, vật dụng dạ y học hiện đại, đa dạng với vừa đủ các phòng tác dụng như phòng luyện tập múa, tập nhạc, mỹ thuật…Ngoài ra, cơ sở này còn có thư viện rộng 250m2, với hơn 20.000 đầu sách thuộc đủ những thể loại. Cùng rất khu cung cấp trú được trang bị khá đầy đủ cơ sở trang bị chất, giao hàng tốt cho hơn 3000 học sinh và sát 400 cán bộ giáo viên.

II. Quality Đến từ Đội Ngũ Cán Bộ, Giáo Viên

Một ưu điểm nữa khi nói đến trường cung cấp 1 bậc nhất thủ đô này chính là nhà trường tất cả đội ngũ hàng trăm giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm cao, tâm huyết với nghề cùng tình yêu thương thương những em học viên như con em mình của mình. Dựa vào công tác huấn luyện và đào tạo đạt rất tốt từ nhóm ngũ thầy giáo dạy xuất sắc mà thành tích học tập của học sinh tăng qua từng năm. Tỷ lệ học sinh đạt được những giải cao trong các cuộc thi những cấp cũng tăng lên đáng kể.

Đặc biệt, thường niên nhà trường hầu như tổ chức triển khai các lớp tập huấn chuyên sâu với tương đối nhiều chuyên đề, những chuyến du lịch thăm quan học tập tại nước ngoài cho team ngũ cô giáo trong trường nhằm mục đích xây dựng “thương hiệu Đoàn Thị Điểm” với quality giáo dục vươn xa ra quanh vùng và vắt giới.

*

Các buổi tập huấn chăm đề được nhà trường thường xuyên tổ chức đến đội ngũ giáo viên nâng cao chất lượng dạy học

III. Môi trường Học Tập gần gũi Tại Tiểu học Đoàn Thị Điểm

Được thành lập từ 1997 bên trên cơ sở những lớp bức tốc tiếng nước ngoài thuộc ngôi trường phổ thông chào bán công chuyên ngữ Hà Nội. Đến nay, trường cấp 1 Đoàn Thị Điểm trở thành tư thục gồm tiếng sinh hoạt Hà Nội, cùng với thế mạnh bạo về quality đào tạo, giáo dục đào tạo toàn diện. Cạnh bên đó, bên trường còn chú trọng đến tu dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học viên hội nhập quốc tế và chế tạo một môi trường xung quanh học tập thân thiện, xanh, sạch, đẹp.

Với câu khẩu hiệu Ngôi trường của ước mơ cùng lòng nhân ái, khi học tập tại trường, kế bên chương trình giáo dục theo sách giáo khoa của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo, những em học viên còn được dạy nhiều điều về lòng nhân ái, biết thao tác làm việc thiện dù rất nhỏ tuổi và tất cả thái độ thân mật và gần gũi với môi trường.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Thông Số Trên Máy Monitor Theo Dõi Bệnh Nhân, Các Chỉ Số Trên Monitor Máy Theo Dõi Bệnh Nhân

Nếu các bạn đến ngôi trường tiểu học Đoàn Thị Điểm lần đầu tiên, các các bạn sẽ bị choáng ngợp trước môi trường xung quanh học tập thân thiện, hiện tại đại, khối hệ thống phòng học cùng phòng tác dụng được thiết kế đẹp mắt, sinh sản sự hứng thú với tăng kết quả học tập cho những em học sinh.

Các em học sinh thích thú cùng với buổi trải nhiệm có tác dụng “thợ mộc nhí” bởi nhà ngôi trường tổ chức

IV. Được kinh nghiệm Qua những Buổi học Ngoại Khóa ngã Ích

Nhằm mục tiêu tạo không gian và thời gian cho học viên tự vì sáng tạo, đẩy mạnh trí tưởng tưỡng cũng như khả năng vạc triển phiên bản thân, nâng cao chất lượng học tập, các buổi học ngoại khóa hữu ích được công ty trường thực hiện ngày càng nhiều.

Với phương châm “ khi trẻ thành công, họ hạnh phúc” mà nhà trường luôn đổi mới và áp dụng các phương pháp học tập nhằm mục đích đem lại chất lượng giáo dục rất tốt cho những em học tập sinh.

Những buổi trải nhiệm làm “thợ mộc nhí”, giao lưu với tuyển thủ U23 Bùi Tiến Dũng, tham gia trải nghiệm những khóa học tập bơi, đào tạo năng lực sơ cung cấp cứu cho học sinh… vừa rồi đã thực sự đem về những hiệu ứng tích cực, giúp những em học viên thêm yêu thương ngôi trường tiếp thu kiến thức của mình, hồi hộp hơn cùng với việc tới trường mỗi ngày. Đặc biệt, bài toán được thưởng thức qua những buổi học tập ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn tạo động lực cho những em học tập tập hiệu quả và đạt kết quả cao hơn, giúp các em phạt triển trọn vẹn cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Với những ưu thế trên, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm– Ngôi trường của mong mơ cùng lòng nhân ái xứng danh trở thành trường tè học bậc nhất của thủ đô, nhận thấy sự tin tưởng, yên tâm tuyệt đối cho những bậc phụ huynh lúc cho con trẻ của mình mình theo học tại mái trường nổi tiếng này.