Trường Chuyên Biệt Bình Tân

Nhảy đến nội dung
*

*

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới nhà trường

Trong 5 năm học quay trở lại đây, nhà trường tiếp tục chỉ huy thực hiện lịch trình dạy học theo chương trình khung 1A, 1B và 1C của Bộ giáo dục và Đào tạo giành cho trẻ khuyết tật trí tuệ cung cấp tiểu học bao gồm chọn lọc phù hợp với năng lực của học viên tại solo vị. Giáo viên nhà ngôi trường đã bao gồm sự thay đổi mới phương thức dạy cùng học, trẻ được những người dân mẹ hiền thân yêu chăm sóc, giáo dục đào tạo chu đáo. Trong giờ học, so với các lớp chuyên môn 1A, 1B, 1C và lớp 2, thầy giáo tạo điều kiện cho trẻ thao tác làm việc theo nhóm, mạnh khỏe dạn tiếp xúc tạo không khí sinh động; so với các lớp Kỹ năng, giáo viên chọn cách thức giao tiếp hình ảnh AAC và gắn cùng với thực tế sẽ giúp trẻ lĩnh hội kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản và các năng lực sống một biện pháp nhẹ nhàng. Dạy học với phương pháp “lấy trẻ làm trung tâm” trải qua việc nghịch mà học, học cơ mà chơi nhằm phát huy tài năng nhận thức, giúp trẻ năng đụng và cải cách và phát triển hơn.

Bạn đang xem: Trường chuyên biệt bình tân

Tại ngôi nhà chung của những học sinh “đặc biệt”, những mô hình, phương án sáng tạo ra đã được triển khai thực hiện, có lại kết quả cao. Bên trường đã tổ chức thành công Giờ xuất hiện house “Thực hiện chương trình khung dạy dỗ HSKTTT của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo” đến phụ huynh học sinh theo tổ khối và gồm 24/24 lớp, đạt xác suất 100%. Lân cận đó, bố mẹ học sinh tham gia tích cực và lành mạnh trong Giờ nạp năng lượng mở được nhà trường tổ chức tại 2 cửa hàng để giới thiệu các hoạt động bán trú của trẻ trên trường.

Đáng chú ý, quy mô “Can thiệp sớm” được nhà trường đi tiên phong triển khai đã lượm lặt được những thành công xuất sắc ấn tượng. Trường chăm biệt bình minh đã xây đắp kế hoạch can thiệp sớm mang đến trẻ trường đoản cú 0 - 6 tuổi mang lại từng năm học rất vắt thể, bao gồm sự phân công cụ thể cho từng thành viên và được thực hiện theo quy trình: đón nhận trẻ và phụ huynh, đánh giá (phát triển và bốn duy), lập công tác can thiệp, tổ chức can thiệp và review lại.

Thông qua can thiệp nhanh chóng kịp thời và phù hợp, trường đã giúp trẻ mong muốn đặc biệt cải cách và phát triển được tiềm năng cùng tham gia hòa nhập tại mức cao nhất; đồng thời hỗ trợ tư vấn kịp lúc đến cha mẹ về sự phát triển của trẻ; xây dừng được sự liên kết giữa các chuyên gia, cô giáo và bố mẹ tạo yêu cầu sự thống độc nhất trong chương trình can thiệp sớm. Trong ba năm học trở lại đây, công dụng mà mô hình “Can thiệp sớm” đem lại ở Trường chăm biệt Bình Minh luôn luôn được quận và bố mẹ học sinh nhận xét cao.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Đua Xe Hay Nhất Bạn Nên Xem Nhất Trong 20 Năm Qua

*
 

Việc giáo dục khả năng sống, giao tiếp, ứng xử cho học sinh được chú trọng. Trường liên tục tổ chức hoạt động tham quan ngoại khóa tại vô cùng thị, đi ăn tại nhà hàng, đi nhà sách, coi phim; phối hợp với UBND phường tổ chức cho học viên tham quan tiền Suối Tiên nhân thời cơ Người khuyết tật quả đât 3/12 và đi Khu phía nghiệp Vietopia nhân dịp Người khuyết tật vn 18/4... Tổ chức triển khai những buổi kính chào cờ đầu tuần, sinh hoạt dưới cờ qua hình thức trao đổi hình, hình ảnh, trò chuyện với học sinh.

Xuất phát từ tình thương, trách nhiệm, sự thay đổi mới, trí tuệ sáng tạo để đưa về cho học tập trò thân yêu phần lớn điều giỏi đẹp nhất, đội ngũ cán bộ giáo viên Trường siêng biệt bình minh đã lập được những thành tựu rất đỗi từ bỏ hào. Năm học 2018 - 2019 vừa qua, trường có tổng số 220 học sinh với 100% đạt yêu thương cầu, hiệu suất đào tạo và giảng dạy đạt 100%.

Bên cạnh tổ chức xuất sắc công tác giảng dạy cũng tương tự các vận động giáo dục cho học viên trong công ty trường, Trường siêng biệt bình minh còn là vấn đề tựa, hỗ trợ kết quả cho các trường gồm trẻ hòa nhập trên địa bàn quận Tân Phú. Trong tương đối nhiều năm trở về đây, công tác này luôn được ngành giáo dục, địa phương đánh giá cao.

Với những kết quả đạt được, nhiều năm liền Trường chăm biệt bình minh được tặng kèm danh hiệu bầy đàn Lao đụng xuất sắc; được chủ tịch nước tặng Huân chương Lao hễ hạng bố cho những thành tựu xuất dung nhan trong công tác giáo dục đào tạo và đào tạo từ năm học 2008 - 2009 mang đến năm học 2012 - 2014 góp phần vào sự nghiệp chế tạo chủ nghĩa xóm hội và đảm bảo Tổ quốc; ubnd TP hồ Chí Minh tặng kèm nhiều Cờ thi đua và bằng khen. Đặc biệt, nhà trường hiện nay đang được quản trị nước xét khuyến mãi ngay Huân chương Lao hễ hạng Nhì.