TRƯỜNG MẦM NON

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ nhỏ (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho thân phụ mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tập tậpTự học tập IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường nghỉ ngơi Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC
*

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường Liên cấp cho Quốc tế Việt-Úc hà nội gồm ba cấp học: tiểu học, thcs và THPT. Từ tháng 5/2019, trường bước đầu vận hành ngôi trường Mầm non thế giới Việt-Úc Hà Nội dành riêng cho trẻ tự 4-5 tuổi.

Bạn đang xem: Trường mầm non

Năm học 2013-2014, trường được Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge International Examinations) công nhận là Trường thế giới Cambridge (A Cambridge International School), sở hữu mã số VN235. Năm 2019, VAS Hanoi liên tiếp được công nhận là ngôi trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge.

*

Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình 1, Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: info
vashanoi.edu.vn

Website: http://vashanoi.edu.vn/Home.asp

Facebook: Trường quốc tế Liên cấp cho Việt-Úc Hà Nội

Cơ sở thứ chất

Hệ thống Trường thế giới Liên cấp Việt-Úc tp hà nội (VASHanoi) toạ lạc trên khuôn viên có diện tích 15.000 m2 tại khu city Mỹ Đình 1, quận phái nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trường được thành lập khang trang, tân tiến theo chuẩn chỉnh quốc tế tất cả hơn 210 phòng học với diện tích trên 50 m2/phòng. Trong khi trường còn tồn tại hai phòng học to với 200 chỗ ngồi/phòng.

Các phòng học tập của trường được lắp đặt máy điều hòa ánh nắng mặt trời và trang bị các phương tiện cung cấp dạy/học tiên tiến như máy tính xách tay nối mạng Internet, sản phẩm chiếu video, thiết bị chiếu thiết bị thể, bảng ghim, các thiết bị nghe chú ý và các giáo cầm trực quan tiền khác. Các phòng học chất lượng cao còn bao gồm thêm bảng shop (interactive board).

Hệ thống mạng, những phòng máy tính, chống nghe giờ đồng hồ Anh, phòng học nhạc, chống Piano, phòng học họa, thư viện, phòng y tế và những phòng thí điểm (Hoá-Sinh, vật dụng lý) được trang bị không hề thiếu tiện nghi. Nhì tầng trong phòng đa năng với diện tích trên 1.000 m2/tầng theo thứ tự được sử dụng làm nhà nạp năng lượng và nhà tranh tài thể dục thể dục (khán đài có 500 khu vực ngồi).

Ngoài sảnh trường rộng lớn hơn 2 ngàn m2, trường còn có một sảnh bóng đá áp dụng cỏ nhân tạo và cam kết túc xá cao cấp nằm ngay trong khuôn viên trường, cùng với 2 khu nam – nữ đơn nhất dành cho học viên ở tỉnh xa cùng học sinh thủ đô có nhu cầu.

*
*

*

*

*

*

*

*

Chính sách học phí

Hệ thế giới và buôn bán Quốc tế

học tập phí(cho 1 năm học có 10 tháng)

*

các khoản mức giá khác

*

Chương trình đào tạo và quality giáo dục

Tổng quan tiền về chương trình học

*

Chương trình Cambridge tại VAS Hanoi

Trong Cambridge Pathway, bậc Tiểu học tập ở nhiều nước Châu Âu, Mỹ, Úc… kéo dài 6 năm, chương trình ban đầu từ 5 tuổi và chấm dứt năm học sinh 11 tuổi. Do đó từ thời điểm năm học 2020 – 2021, học viên lớp 6 tại VAS Hanoi sẽ triển khai xong chương trình Cambridge Primary và thi Cambridge Primary Checkpoint nhằm đúng với lộ trình 6 năm của Cambridge Pathway. Điều này không ảnh hưởng đến lịch trình học của cục Giáo dục và Đào chế tác Việt Nam, đến cấp học, lớp học hay sản xuất nên bất kỳ một tác động ảnh hưởng nào mang lại lộ trình tiếp thu kiến thức của học sinh. Hơnnữa, còn khiến cho học sinh học tập đúng với quỹ thời hạn cho phép, không trở nên quá tải.

Xem thêm: Tự Học Chiêm Tinh Cơ Bản Đồ Sao Cung Hoàng Đạo, Tự Học Chiêm Tinh Cơ Bản

*

Hoạt động ngoại khoá

Với 22 câu lạc bộ Ngoại khoá lấp sóng” trên các lĩnh vực nhiều mẫu mã từ nghệ thuật, vận động, kỹ năng… được không ngừng mở rộng và mở mới, học viên tiếp tục có thời hạn rèn luyện sức khoẻ, vui chơi và mày mò những sở thích, tiềm năng bắt đầu của bản thân sau số đông giờ học hành trên lớp.Học sinh được chủ động đăng ký tham gia CLB theo đúng nguyện vọng của mình. Sĩ số của mỗi club cũng được bảo trì ở nút vừa nên để đảm bảo chất lượng hoạt động.

Nhận xét của phụ huynh

Trên diễn đàn như Webtretho, không có tương đối nhiều nhận xét cụ thể và cập nhật về trường nước ngoài Liên cấp Việt – Úc Hà Nội. Bám dính trên FB Page công ty trường, một số trong những phụ huynh đã phân bua sự ăn nhập khi cho nhỏ theo học ở đây.

Tâm Như Thuỷ (năm 2017):

Tôi đã chắt lọc Việt-Úc hà nội thủ đô VAS để gửi trường cho một các bạn lớp 3 cùng một các bạn vào lớp 1 đơn vị tôi! Thực sự tới lúc này mới qua 3 tuần học dẫu vậy tôi thấy đấy là một chắt lọc không tồi, nếu không muốn nói là giỏi vời!

Môi trường học tập tốt, sạch sẽ đẹp, hiện đại, giáo viên thân thiện và năng lực sư phạm siêu tốt! Cách thương lượng giữa thầy giáo và phụ huynh tiện lợi và hiệu quả! contact giữa bên trường cùng phụ huynh tốt! chương trình học hay, ko tạo áp lực cho học sinh, phát triển được rất nhiều kĩ năng cuộc sống thường ngày cho các con! Nói tầm thường hai bạn nhỏ dại nhà tôi đã tất cả những chuyển đổi rất xuất sắc mà tôi thấy được được dù chỉ mới học ở nhà trường sát 3 tuần học!

Thoa Nguyen:

Trường Tiểu học Việt-Úc tp hà nội là lựa chọn phải chăng cho bố mẹ nào không muốn đặt áp lực đè nén học hành lên trẻ con nhỏ. Mỗi ngày tới trường là một niềm vui, thảng hoặc khi thấy bé than phiền.

Khi con bắt đầu lớp 1, khóc rầm rĩ cả tuần đầu tiên. Cô Miền đang rất kiên trì giúp con thích nghi. Một ngày vô tình mẹ hỏi, giả dụ trên Lớp chạm chán khó khăn việc gì, không có mẹ ở Bên nhỏ làm thay nào? Con trả lời rất nhanh: Cô Miền để giúp đỡ đỡ con. Bé nói thêm, Khi thấy được cô giáo, bé nghĩ mang đến mẹ. Cảm ơn Cô Miền đã hỗ trợ con có mở đầu tốt đẹp, đầy tình yêu thương.

Lớp 2 con gồm yếu điểm về tính cẩn thận và sự tập trung. Thi thoảng đưa đi học mẹ lại nhắc: bây giờ con học vui, cẩn trọng và triệu tập hơn nhé. Một ngày teo trả lời: mẹ đừng lo, Cô Hà nhắc bé kỹ lắm, teo sẽ gắng gắng. Thấy nhỏ tiến bộ hằng ngày là một niềm vui. Cảm ơn Cô Hà đang đồng hành, trợ giúp con thiệt nhiều.

Thuyicc Hoang (năm 2016):

Khi con tôi là một trong cô nhỏ bé 5 tuổi. Con như 1 trang giấy trắng vẫn còn rất đê mê chơi, khi bước đi vào ngôi trường Việt-Úc với được các cô, những thầy khuyên bảo được 1 năm con đã trưởng thành và cứng cáp rõ rệt đặc biệt cảm ơn cô Ngô Ngọc Diệp có phương pháp dạy về chuyên môn giúp những con gồm nhận thức toàn vẹn về học văn hoá và khả năng sống. Cảm ơn ngôi trường Việt-Úc là mái ấm gia đình thứ 2 của những con.

Quang Nhon Nguyen (năm 2015):

Tôi là phụ huynh học sinh lớp 4a3 năm học này (2015-2016). Bé tôi rất thích cô Nga chủ nhiệm. Tôi cũng là người làm công tác đào tạo. Tôi đã đến trao đổi với cô giáo, tôi thấy cô Nga có phương pháp rất hay và cơ bản, tuy vậy lại gợi mở tự vị cho các con. Đây chính là mong mỏi mỏi của các phụ huynh chúng tôi lúc gửi bé vào trường này. ý muốn cô giáo phát huy sáng tạo hơn, cảm ơn cô.