Trượt Để Mở Khoá Ios 10 Iphone 5

Mở khóa màn hình iPhone 5,5s,6, 6 Plus khi nâng cấp lên game ios 10 thật sự làm người dùng khó chịu. Nếu như điểm sáng của game ios 10 là ứng dụng mở, các ứng dụng được hãng apple hoàn thiện hơn thế thì “lỗi” mở khóa màn hình iPhone là điểm yếu kém của tiện ích ios 10.

Bạn đang xem: Trượt để mở khoá ios 10 iphone 5

*

Khi upgrade lên game ios 10 người dùng sẽ quá bất ngờ khi thấy “slide to unlock” không hề nữa với không biết làm cái gi để mở khóa màn hình iPhone. Bây giờ muốn mở khóa màn hình iPhone các bạn phải nhấn 2 lần vào nút Home.

Nếu bạn vuốt screen iPhone trường đoản cú trái sang phải không đông đảo không mở được khóa screen iPhone nhưng khi vuốt không ít thì iPhone sẽ thông tin ở phía trái hoặc vuốt bên nên thì hiện ra bối cảnh Camera. Muốn trở về từ Camera chúng ta phải ấn nút home lần nữa.

*

Nếu chúng ta có kinh nghiệm nhấn và giữ nút home thì vô tình bạn sẽ ra đồ họa siri cố vì mở khóa màn hình iPhone. Ruốt cuộc là táo apple đã làm những gì với “silde khổng lồ unlock”?

*

Một điều tệ hại nữa là trường hợp trước đây năng lực bảo mật vân tay unlock màn hình rất nhanh và thuận tiện thì bây giờ trên tiện ích ios 10 trở nên bất lợi hoàn toàn. Trên ios 10 ví như muốn sử dụng bảo mật thông tin vân tay khóa screen thì nên nhấn nút Home nếu còn muốn mở máy.

*

Bên cạnh đó, nếu thực hiện nút Home không ít thì sẽ có tác dụng nút trang chủ bị liệt vị đó, nếu iPhone của người tiêu dùng đang chạy game ios 10 thì hãy sử dụng nút trang chủ ảo nhằm vào máy thay thế cho nút trang chủ vật lý nhé.

Xem thêm: Tôi Tài Giỏi Và Bạn Cũng Thế Full, Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế Full

*

Thủ thuật unlock màn hình iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus khi upgrade lên tiện ích ios 10

*

Như vẫn nói sinh sống trên, muốn bẻ khóa màn hình iPhone các bạn phải bấm nút home 2 lần nhằm mở khoá, bất kể iPhone 5, 5S, 6 xuất xắc 6 Plus. Để gỡ vứt phiền toái ấy thì hãy làm theo thủ thuật mở khóa màn hình iPhone tiếp sau đây nhé?

Lưu ý: thủ pháp này chỉ áp dụng cho iPhone trang bị cảm biến vân tay touch ID.

Bước 1: Cài đặt (Setting) >> cài đặt chung (General).

*

Bước 2: Vào Trợ năng (Accessibility).

Bước 3: Kéo tìm Interaction >> vào phần Home Button.

Bước 4: Bật chức năng “Rest Finger khổng lồ Open“, vậy nên bạn không cần phải bấm nút home để mở khoá điện thoại cảm ứng nữa.

Hi vọng nội dung bài viết trên đây sẽ phần nào giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình trải nghiệm ios 10. Nếu thấy giỏi và bổ ích đừng quên share để mọi tín đồ cùng biết nhé!