Truyện Mối Quan Hệ Nguy Hiểm

Bạn đã theo dõi phát âm truyên full quan lại Hệ nguy khốn của người sáng tác Khiêu Dược Hỏa Diễm rất cuốn hút và lôi cuốn. Là một truyện được reviews với bạn đọc trên trang phát âm truyện chữ online. Đọc truyện chúng ta đọc sẽ tiến hành dẫn dắt vào một quả đât mới lạ, đều tình tiết sệt sắc, phát âm truyện Ngôn Tình, Đô Thị, sắc đẹp này để trải nghiệm cùng cảm nhận chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Truyện mối quan hệ nguy hiểm

Người dịch: greenrosetq
KST.vn

Kích thích khiến toàn thân run rẩy. Ám muội khiến hơi thở dồn dập.

Bươm bướm lao đầu vào lửa. Cô là bướm, còn anh là lửa. Cô mở cái hộp Pandora, bất ngờ thả ra một ác ma.

Sơ Vũ là bác sỹ Hoa kiều ngơi nghỉ Thái. Một lần, cô vô tình bị đàn buôn dung dịch phiện bắt cóc. Xuất hiện thêm một người lũ ông bí mật như câu đố, bất cần và lạnh lùng ra tay cứu cô, một người lạ lẫm biết trong vụ nổ.

Xem thêm: Mụ Phù Thủy Độc Ác Nhất Trong Các Bộ Phim Hoạt Hình Của Disney

Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn ma túy lớn số 1 Thái Lan. Anh lấy mạng sống của mình du ngoạn sống quỷ môn quan. Trong thời khắc bất minh nhất, vận mệnh vẫn trói buộc anh với một người phụ nữ vào mối quan hệ nguy hiểm.

Tất nhiên, bởi vì thân phận không giống biệt, black và trắng, bọn họ như hai đường thẳng tuy nhiên song không khi nào tiếp cận và cắt nhau.

Trong cuộc truy gần kề đến chấm dứt thở, họ bước đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm nạm nào new thoát thoát khỏi mưa máu gió tanh, search lại an ninh cho riêng biệt mình?


Danh sách chương quan hệ nam nữ Nguy Hiểm
Review truyện quan hệ Nguy Hiểm


update Review truyện quan tiền Hệ nguy khốn của người sáng tác Khiêu Dược Hỏa Diễm tiên tiến nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện quan lại Hệ nguy hiểm full, chương 1, chương cuối. Quan liêu Hệ gian nguy wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, myphamlilywhite.com văn bản truyện quan Hệ gian nguy review, quan liêu Hệ nguy nan Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio tình dục Nguy Hiểm


Truyện sẽ hot
1

Thiên Đạo Đồ Thư Quán


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên không
2

Long Vương thần thoại (Đấu La Đại Lục 3)


Tiên Hiệp, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn
3

Đấu Phá yêu mến Khung


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới
4

Nghịch Thiên Chí Tôn


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
5

Cổ Chân Nhân


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên ko
6

Ngạo vậy Đan Thần


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
7

Thôn mập Tinh Không


Tiên Hiệp, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn
8

Vô Thượng ngay cạnh Thần


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không, Trọng Sinh
9

Vô Thượng Thần Đế


Huyền Huyễn
10

Vạn Đạo Long Hoàng


Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Truyện Chữ - Truyện Full (Truyenfull) -Đọc truyện chữ online, mê đọc truyệnchữ,truyện chữ hay. Website luôn update những bộtruyện chữ mớithuộc những thể loại rực rỡ nhưtruyện Tiên Hiệp,truyện kiếm Hiệp, haytruyện Ngôn Tìnhmột phương pháp nhanh nhất. Cung ứng mọi thứ như di động và laptop bảng.