TỦ LẠNH 100 LÍT 2 CỬA

Sở hữu một cái tủ lạnh cao cấp với địa điểm lớn cùng nhiều technology hiện đại là điều người nào cũng hằng mong. Gắng nhưng, với ngân sách đầu tư hạn eo hẹp của chúng ta sinh viên thì một loại tủ lạnh mát rẻ, có khả năng bảo vệ tốt con số thực phẩm nhất định là đủ tuyệt vời rồi. Do đó, Nguyễn Kim đã tổng đúng theo và mang đến cho các bạn, nhất là những các bạn tân sinh viên 3 lựa chọn tủ giá buốt 2 cửa, bề mặt trên 100 lít có mức giá dưới 5 triệu.

Bạn đang xem: Tủ lạnh 100 lít 2 cửa


*
*

Tủ lạnh AQUA được trang bị đèn led chiếu sáng vắt cho đèn dây tóc thông thường, vì thế có chất lượng độ bền cao, ánh sáng tỏa phần nhiều và thực phẩm được giữ lại tươi thọ hơn

Thiết bị được trang bị công nghệ Nano Fresh Ag+ có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi, giúp ngăn ngừa mùi hôi của thực phẩm không biến thành bám vào tủ. Bên cạnh đó, tủ giá buốt được tiến công giá phù phù hợp với tiêu chuẩn chỉnh Hạn Chế vật Chất gian nguy (RoHS) của Châu Âu và không đựng CFC, đề xuất rất an toàn cho người dùng cũng giống như thân thiện cùng với môi trường.

2. Tủ rét mướt Toshiba GR-S19VPP 171 lít

Toshiba GR-S19VPP 171 lít là mẫu tủ lạnh tất cả ngăn đông mặt trên, sở hữu kiến tạo hài hòa, hiện tại đại, phù hợp với nhiều không khí đặt khác nhau. Thể tích 171 lít tương xứng với các bạn sinh viên xa nhà cần bảo quản số lượng thực phẩm để nhiều chủng loại bữa nạp năng lượng của mình.

Xem thêm: Tôn Thờ Và Trì Niệm Danh Hiệu Quan Thế Âm Bồ Tát Quán Thế Âm

*

Khay kính tủ lạnh Toshiba rộng, kính chịu đựng lực cao cấp, giúp người dùng yên tâm khi bảo vệ thực phẩm trọng lượng nặng

Chiếc tủ rét này được được trang bị hệ thống làm lạnh vòng cung giúp có tác dụng lạnh đồng đều, hiệu quả, đảm bảo an toàn tất cả lương thực ở hồ hết ngóc ngỏng đều được gia công lạnh như nhau, tránh chứng trạng khí lạnh tập trung một chỗ hoặc không đủ lạnh ở mọi góc khuất, tác động đến unique thức ăn. Bộ thanh lọc Hybrid Bio còn giúp sa thải nhanh chóng các vi khuẩn vô ích hình thành bên phía trong thông qua màng lọc chứa phân tử Cacbon và hóa học xúc tác Enzym, đưa về không khí trong lành, sạch sẽ khuẩn, nâng cao chất lượng bảo vệ thực phẩm.

3. Tủ lạnh Sharp SJ-X176E-CS 165 lít

Ai nói làm việc trọ thì không đề xuất một không gian hiện đại chứ? chỉ cần sở hữu chiếc tủ lạnh Sharp SJ-X176E-CS 165 lít với xây đắp dạng đứng, 2 cửa ngõ truyền thống, chúng ta sinh viên không chỉ có có sự nhân thể nghi tối ưu bên cạnh đó tiết kiệm kết quả không gian chống ốc.

*

Chiều ngang tủ lạnh chỉ ở mức 54 centimet giúp người dùng dễ dàng bố trí trong phòng

Chiếc tủ lạnh Sharp này còn có khả năng auto điều chỉnh lắp thêm nén để bớt thiểu nút tiêu thụ năng lượng điện năng lên đến 32%, vận hành êm ái, tinh giảm tiếng ồn một cách hiệu quả. Với công nghệ J-Tech Inverter, thiết bị đổi khác công suất làm lạnh làm việc 36 cấp cho độ, các hơn technology Inverter thường thì với chỉ 7 cung cấp độ.