Tư vấn phong thuỷ miễn phí

Mời các bạn comment đặt câu hỏi, thắc mắc, các yêu ước để có thể được tư vấn online miễn tầm giá mọi vấn đề về Phong Thủy.

Bạn đang xem: Tư vấn phong thuỷ miễn phí

*

Chủ biên Blog tử vi và phụ trách phân mục này : Mr. Thắng (Fanpage http://www.facebook.com/ChuyenGiaPhongThuy)

Làm công tác quản lý tại một ban ngành nhà nước từ bỏ thời quốc gia chưa mở cửa đến giờ. Tuy vậy lại say mê, gắn thêm bó và nghiên cứu về phong thủy đã rộng 35 năm, như là một chiếc nghiệp tiền định.

Xem thêm: Công An Vào Cuộc Vụ Nữ Sinh Bị Đánh Hội Đồng Ở Yên Bái, Clip Nữ Sinh Yên Bái Đánh Nhau

Hiện nay là chủ Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong ThủyVatPhamPhongThuy.com

Dự loài kiến sẽ dứt và lần lượt xuất phiên bản bộ sách siêng đề về Ứng Dụng tử vi phong thủy Thực Tiễn (NXB VHTT phân phát hành), sẽ ra mắt đến độc giả blog thời điểm thích hợp nhất.

*
Thông báo: Gửi mang đến tất cả các bạn đã gạnh thăm Blog phong thủy

– Trong thời gian qua do bận rộn công bài toán và tốt nhất là bao gồm lịch đi công tác làm việc xa liên tục, buộc phải Mr.Thắng không tồn tại thời gian nhằm TƯ VẤN ONLINE thường xuyên xuyên, quăng quật sót khá nhiều câu hỏi… mong các bạn thông cảm!

– myphamlilywhite.com vẫn gia hạn việc post bài mới mỗi ngày nhằm chia sẻ kiến thức với những bạn. Các chúng ta có thể sử dụng phầm mềm “Đọc bài xích mới qua mail“, đk tại đây để nhận ra thông tin update tức thời và đặc biệt quan trọng là ko bị vứt sót bài bác nào (phải checkmail kích hoạt sau khoản thời gian đăng ký, hiện đã bao gồm hơn 50.000 các bạn đã đăng ký, 20.000 các bạn đã kích hoạt với nhận mail thành công). Hoặc biến “người hâm mộ” của myphamlilywhite.com trên Fan Page bên trên Facebook tại đây (> 500.000 like)

– cuối cùng xin giữ hộ lời cảm ơn đến chúng ta đã hâm mộ, thường xuyên ghé thăm blog trong thời gian qua, chúc các bạn thật vui khỏe, hạnh phúc, chạm chán nhiều như ý trong cuộc sống. Tiếp tục ủng hộ nhằm myphamlilywhite.com ngày càng phát triển mạnh hơn, hữu dụng hơn, biểu lộ đúng với lòng tin của câu biểu ngữ “Cùng bạn khám phá thế giới Phong Thủy”

* chăm chú :Bạn trình bày “vấn đề mong ước được tứ vấn” một giải pháp rõ ràng, gõ tiếng Việt có dấu, ghi rõ showroom mail, tin báo cá nhân, ngày giờ sinh, giới tính… toàn bộ cần đúng mực tuyệt đối !!! né đặt câu hỏi chung chung, mọi thắc mắc vô nghĩa sẽ bị xóa ko báo trước. Chúc chúng ta gặt hái được hầu hết điều hữu ích tại đây!!!