Tử Vi Sinh Con Năm 2016

Nhiều mái ấm gia đình thường vướng mắc rằng: “Sinh con năm Bính Thân 2016 thì nhỏ bé thuộc mệnh gì? trong tương lai con mập lên cuộc đời, công danh, sự nghiệp sẽ ra sao?”. Vậy nên, vấn đề dành một chút thời hạn để tham khảo về bé nhỏ Khỉ xoàn Bính Thân này sẽ giúp đỡ ba mẹ hiểu rõ hơn về nhỏ yêu.


Tuổi Bính Thân năm nhâm thìn mệnh gì với có tử vi thể nào? bé bỏng yêu sinh năm 2016 có hòa hợp tuổi cùng với ba chị em không? Đây là vấn đề nhiều ba mẹ thân yêu nhất. Hãy thuộc tham khảo bài viết dưới trên đây nhé biết đâu gia đình các bạn sẽ hiểu rộng về bé Khỉ kim cương Bính Thân này.


1. Sinh nhỏ tuổi Bính Thân năm 2016 mệnh gì? Năm 2016 là năm nhỏ gì?

Thiên can: Bính

Tương hợp: Tân Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Thân

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn Tứ hành xung: dần – Thân – Tỵ – Hợi

Xếp thứ 9 vào bảng vật dụng tự 12 nhỏ giáp, khỉ là hễ vật cực kì thông minh, cấp tốc nhẹn. Vì vậy, không có gì khó hiểu nếu đứa trẻ sinh tuổi Bính Thân 2016, sở hữu đều đặc tính hoàn hảo và tuyệt vời nhất này.

Bạn đang xem: Tử vi sinh con năm 2016

Trong thời Xuân Thu (770 TCM – 476 TCN), bạn ta không call khỉ, mà có tên chính thức trang nghiêm dành cho loài vật có chức vị hầu tước đoạt này: Hou.

Từ đó về sau, khỉ đó là tượng trưng mang lại sự giỏi lành, may mắn. Hình ảnh của khỉ thường xuyên được điêu khắc hoặc dán trên những bức tường và cửa đi ra vào với mục đích kêu gọi phước lành, niềm vui. Bởi vì vậy, xin chúc mừng bà bầu sinh bé tuổi Bính Thân 2016. Bởi nhỏ yêu sẽ mang nhiều suôn sẻ đến cho mái ấm gia đình của bạn.

2. Bé tuổi Bính Thân năm nhâm thìn hợp với hướng nào và với màu sắc gì?

*

Bé khỉ phù hợp với hướng nào, bao gồm tính giải pháp thế nào cũng là điều tía mẹ ân cần khi sinh bé tuổi Bính Thân 2016.

Bé sinh năm năm 2016 mang mệnh Hỏa – đánh Hạ Hỏa (như đã đề cập sống trên) phù hợp với màu bản mệnh là màu sắc đỏ; cam; hồng; tím thuộc hành hỏa. Sát bên đó, việc phù hợp với hướng như thế nào được phân chia rõ, rõ ràng như sau:

3. Tính cách người tuổi Bính Thân 2016

a. Ưu điểm tính biện pháp của con sinh vào năm Bính Thân 2016

Mẹ sinh nhỏ tuổi Bính Thân năm nhâm thìn thì bé bỏng có tính giải pháp thế nào? fan tuổi Thân cực kỳ thông minh và cấp tốc nhạy, có mưu lược nhưng không đa nghi. Không gần như vậy, bọn họ còn rất giỏi ứng biến hóa trong phần lớn trường hợp. Sự linh hoạt này đem đến khá nhiều lợi thế cho chúng ta trong sự nghiệp tương tự như xây dựng được mạng lưới quan hệ tình dục xã giao rộng lớn.

Những người sinh năm năm 2016 có trí tưởng tượng cao cùng giàu sức sáng sủa tạo. Họ độc lập, tất cả ý chí cao và luôn muốn nhờ vào chính kỹ năng của bạn dạng thân bản thân để giải quyết những chuyện khó khăn trong cuộc sống. Người khác quan sát vào bạn tuổi Thân thường nhìn thấy họ lúc nào cũng vui vẻ, sống động và linh hoạt.

Sự cấp tốc nhẹn, cực kì thông minh với lém lỉnh là những điểm mạnh thường thấy của các nhỏ bé Khỉ. Đôi khi, ba chị em sinh bé tuổi Bính Thân năm 2016 còn rất bất ngờ với việc bé luôn nỗ lực vượt qua tường ngăn lúc gặp mặt khó khăn.

Sinh bé tuổi Bính Thân năm nhâm thìn thì bé có ưu điểm gì? bé tuổi Khỉ đam mê thể thao, năng hễ và cơ hội nào vẫn muốn chạy nhảy. Về mặt quan hệ, thôn hội, ba mẹ cứ yên trọng tâm vì bé nhỏ rất từ tin, hòa đồng. Chính từ phần nhiều đặc tính này, Khỉ con luôn luôn có khát khao mạnh khỏe để kiếm tìm tòi và tò mò những mới mẻ trong cuộc sống.


b. Nhược điểm trong tính bí quyết của con

Bên cạnh các điểm mạnh kể trên, Khỉ bé vẫn tồn tại một vài khuyết điểm. Nhược điểm duy tuyệt nhất của fan tuổi này chính là họ thường hay để cảm giác của mình tác động tới công việc. Chính vì vậy, họ rất dễ dàng đưa ra những quyết định không nên lầm.

Ngoài ra, bé nhỏ tuổi Bính Thân năm 2016 không được kiên nhẫn cho lắm. Hy vọng gì có muốn ngay với luôn, mà lại khi đã đạt được rồi lại cả thèm giường chán. Lúc giao tiếp, bé xíu không mê say bị kiểm soát và điều hành nhưng lại rất ước ao thể hiện tại mình bắt buộc sẽ dễ có những lúc nhỏ bé khá “cứng đầu”, cạnh tranh bảo.

Xem thêm: (Hoàn $) Thanh Chia Ngăn Tủ Quần Áo Thẳng Không Bị Đổ, Thanh Chia Ngăn Tủ Đa Năng 74 Cm Đến 135 Cm

Thiếu sót của Khỉ con còn có tính tị tỵ, nghi ngờ, khá ích kỷ với kiêu ngạo. Bởi thế, ba bà bầu cần dạy bé biết cách chia sẻ với mọi người để dễ thành công trong cuộc sống. Mặc dù có tính cách linh hoạt nhưng trong sâu thẳm trung tâm hồn của nhỏ bé tuổi Bính Thân năm 2016 như rứa nào thì không một ai biết được. Điều này làm cho người tuổi Thân thấy đơn độc vì đến rằng không có ai hiểu xem xét của mình.

4. Sinh nhỏ tuổi Bính Thân 2016: mức độ khỏe bé thế nào?

*

Lối sinh sống năng động, sở thích đậm mùi thể thao, dĩ nhiên khỉ nhỏ sẽ là các đứa trẻ con có sức mạnh tốt. Nếu nói đến bệnh tật, thường thì sẽ tương quan đến khối hệ thống thần ghê hoặc tuần hoàn.

Nếu nuôi dạy dỗ một nhỏ nhắn Khỉ vào nhà, mẹ nhớ là bao giờ cũng buộc phải nhắc nhở bé ăn uống; ngủ nghỉ đầy đủ để huyết kiệm năng lượng cho kế hoạch trình mắc của bé. Thêm một vấn đề cần lưu ý, vì bé bỏng Khỉ hay tham gia các vận động ngoài trời, nên những lúc đi du ngoạn phải cẩn thận để luôn an ninh nhé.

5. Sinh nhỏ tuổi Bính Thân 2016: Tình duyên cùng sự nghiệp của bé

Đề cập tới việc nghiệp, người tuổi Khỉ làm việc rất chuyên chỉ, siêng năng. Họ có thể thích ứng với rất nhiều môi trường khác biệt nhờ bản tính hòa đồng, từ tin. Vì vậy, ba bà mẹ sinh nhỏ tuổi Bính Thân năm nhâm thìn có thể định hướng bé bỏng Khỉ theo các nghề như kế toán; ngân hàng; khoa học; kỹ thuật; giao dịch chứng khoán; kiểm soát và điều hành viên không lưu; đạo diễn phim; xây cất phụ khiếu nại trang sức; hoặc nghề liên quan đến tởm doanh; quảng cáo.

Về chuyện tình cảm, tuổi Khỉ có xu thế đào hoa và rất dễ dàng bị nhàm chán trong những mối quan liêu hệ. Tuy nhiên, khi gặp được đối tượng người sử dụng lý tưởng, họ sẽ là một công ty đối tác hoàn hảo; sẵn sàng cam kết mọi điều bao gồm thể. Tuổi Khỉ hợp với tuổi Trâu hoặc Mèo, mà lại khắc với tuổi Cọp cùng Heo.

Cuộc đời phái mạnh mệnh tuổi Bính Thân năm nhâm thìn có nhiều hy vọng hoàn toàn về nghề nghiệp. Chi phí vận có không ít xui xẻo; thời kỳ trung vận gặp mặt nhiều may mắn về sự việc nghề nghiệp; thời kỳ hậu vận mới được hưởng an nhàn sung sướng.

Cuộc đời phái nữ mệnh tuổi Bính Thân năm nhâm thìn có các điều tốt đẹp; gồm số được hưởng những phúc lộc và bé đường công danh sự nghiệp trở nên tân tiến nhanh chóng. Vào thời chi phí vận sẽ có không ít triển vọng xuất sắc đẹp về sự việc danh vọng; thời kỳ trung vận thì vụ việc tiền tài hơi tốt; với thời kỳ hậu vận được hưởng giàu sang.

6. Phần đông điều như mong muốn cho bé bỏng tuổi Bính Thân 2016

Bố người mẹ sinh bé tuổi Bính Thân năm 2016 cần nhớ bước sau đây đây:

Con số may mắn: 4 và 9. Ngày may mắn: Ngày 14 với 28 của ngẫu nhiên tháng nào. Màu may mắn: Trắng, xanh, vàng. Hoa may mắn: Hoa cúc, hoa bằng lăng. Hướng may mắn: Bắc, Tây và Đông Bắc. Tháng may mắn: mon 8 cùng tháng 12 âm lịch.

7. Sinh con tuổi Bính Thân 2016: nhỏ xíu nên tránh các gì?

tránh số 2 với 7. Tránh phía nam và Đông Nam. Kiêng tháng 7 âm cùng tháng 11 âm.

8. Sinh nhỏ tuổi Bính Thân năm 2016 tháng nào giỏi nhất?

Khi sinh nhỏ năm Bính Thân 2016, cha mẹ nên biết con mang mệnh đánh Hạ Hỏa. Vì chưng vậy tháng sinh tốt nhất là mùa Hạ và mùa Xuân. Năm 2016, chúng ta có thể chọn sinh con vào tháng 4, 5 hoặc tháng 1, 2 (các tháng tính theo âm lịch).