TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2021 NỮ MẠNG

Mỗi độ tết mang lại xuân về, người sinh vào năm 1968 lại muốn mày mò tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 thanh nữ mạng. Việc này giúp cho quý bạn thâu tóm được vận hạn trong những năm mới Tân Sửu của mình. Đồng thời, đây cũng chính là một trong những phần trong truyền thống lâu đời của người nước ta chúng ta.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mậu thân năm 2021 nữ mạng

*
Nếu bạn là nam, vui vẻ xem tại: >> Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2021 phái mạnh mạng

Khi xem phong thủy năm 2021 tuổi Mậu Thân nữ mạng quý bạn sẽ nắm bắt được sự xuất sắc xấu của bản thân mình về các phương diện: tài chính, công danh, nhà đạo và mức độ khỏe. Qua đó, quý các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất, rất đầy đủ nhất để có được may mắn, khô cứng thông cho năm Tân Sửu.

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1968

*

Mậu Thân: 54 Tuổi - nữ giới mạng

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con loại Huỳnh Đế, quan lại lộc

*

I - Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 đàn bà mạng

3h tới 7h sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về phía Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để tiếp Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để tiếp Hỷ Thần

II - Luận phong thủy tuổi Mậu Thân 1968 chị em mạng năm 2021

1 - Xem tử vi phong thủy tuổi Mậu Thân năm 2021 bạn nữ mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu thuộc năm giới Thủy nhà về tin vui sự, tài lộc tốt hay vào nhà có rất nhiều chuyện vui. Sao này xuất sắc nhất cho những người mệnh Mộc, mệnh Kim. Phái nữ mạng bao gồm phúc tinh này chiếu mệnh trong tháng 4, mon 8 định kỳ thì phải để ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu tốt mất non tài sản.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình rã tác rối ren không ngừng

Tháng bốn tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng phân tách lìa

2 - Xem tử vi Mậu Thân 2021 chị em mạng về Hạn tuổi

HẠN: Toán Tận (Đại hạn): 

Toán tận họa gửi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài bé đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận những năm 2021 tránh việc đi khai quật lâm sản, chủ gặp gỡ tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn đáng tiếc xe cộ bao gồm thể tác động xấu mang đến tính mạng, chớ do tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến cho chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau tí hon bệnh tật. 

3 - Luận tử vi tuổi Mậu Thân cô gái mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: trong những năm Tân Sửu các bước kinh doanh, làm ăn uống của quý bà tuổi Mậu Thân không thuận lợi, có phần thua kém thiệt, may mắn tài lộc kém, cuộc sống không suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, gia đạo có niềm vui về bài toán thêm người, thêm của hoặc có hỷ tín cưới xin.

4 - Xem tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thân thanh nữ mạng về Vận niên

Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công xuất sắc và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người không giống biểu - tặng tiền bạc, tài sản. 

Công việc làm ăn uống kinh doanh sắm sửa thuận lợi, tấn tới; xin vấn đề hay xuất hành phần lớn được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước - cầu phà; cho vay nợ cạnh tranh đòi. Cực tốt nên góp đỡ, làm phúc, sống tình thật thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay chúng ta khác giới lợi dụng.

5 - Xem tử vi phong thủy tuổi Mậu Thân thiếu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thân quý cô nên cần sử dụng màu black để tăng tốc tài lộc, và sức mạnh của bạn dạng thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ về nhiều

III - Luận phong thủy Mậu Thân 2021 nữ giới mạng về sao chiếu theo năm

1 - Xem tử vi phong thủy Mậu Thân cô gái mạng 2021 trên Cung tè vận 

Có các sao thế định: Tử, Trực Phù: bộ sao này nhà về sức mạnh của quý cô kém, thường hay bị đau ốm bệnh tật thọ ngày khó khăn khỏi.

2 - Xem phong thủy nữ Mậu Thân năm 2021 tại Cung xung chiếu 

Có các sao ráng định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: quý bà tuổi Mậu Thân ra phía bên ngoài có lộc về đường ăn uống, tuy vậy cũng cần cẩn thận về con đường tiêu hóa. Kế bên ra, năm này quý cô được quý nhân phù trợ nên thao tác làm việc gì cũng thuận. 

3 - phong thủy tuổi Mậu Thân thanh nữ mạng năm 2021 trên Cung nhị hợp

Có các sao chũm định: Thái Tuế, tướng tá Quân, Mộ: Ý nghĩa của cục sao này là quá trình làm ăn có thời cơ mở mang, đi lại dịch chuyển nhiều.

4 - phong thủy năm 2021 tuổi Mậu Thân thiếu nữ mạng trên Cung tam hợp 

Có các sao nỗ lực định: thiếu Âm, hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt, Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: gia đạo có tin vui, mặc dù nhiên công việc làm ăn của thành viên trong nhà đạo lưu tâm bao gồm thể gặp khó khăn.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2021 con gái mạng thì quý cô có sức khỏe không tốt, bệnh dịch tật bé đau thường lâu khỏi. Quá trình kinh doanh có cơ hội mở mang thêm nhưng không giúp đem lại nhiều tiền tài như dự định. Còn về gia đạo thì tất cả tin vui về thêm bạn thêm của.

*
Lưu ý: bên cạnh vấn đề xem phong thủy năm 2021, chúng ta cần thâu tóm vận hạn và hồ hết cột mốc béo của cuộc sống mình. Tại:


IV - Tổng kết phong thủy tuổi Mậu Thân năm 2021 chị em mạng

1 - Về mặt công việc, ngoại giao 

Công việc ngoại giao của quý cô tuổi Mậu Thân trong những năm Tân Sửu không tốt. Quý bà hoàn toàn có thể phải xuất hành dịch chuyển đi xa, gặp nhiều bất lợi, trở hổ ngươi và khó khăn không lường trước được.

2 - Về phương diện tài chính

Năm này quý cô có lộc về tiền bạc, nhà yếu là vì con con cháu trong nhà biếu tặng, hoặc quý bà khi ra ngoài được người giúp sức nên làm việc gì cũng thuận lợi và thu được tiền tài dồi dào.

3 - Về mặt gia đạo

Gia đạo người sinh vào năm 1968 Mậu Thân quý bà gặp nhiều may mắn. Đó có thể là đón được nhiều tin vui về vấn đề hỷ tín cưới xin hoặc tin vui về thêm fan thêm của, thêm con thêm cháu.

4 - Về phương diện sức khỏe

Quý bà tuổi này trong năm Tân Sửu yêu cầu lưu vai trung phong đến các bệnh về tuổi tác cao hoặc tương quan đến các vấn đề chân tay.

Luận tử vi phong thủy Nhâm Thân thiếu phụ năm 2021

Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2021 thiếu phụ mạng

V - cách thức giải hạn tử vi phong thủy Mậu Thân con gái mạng 2021

1 - thờ sao giải hạn sao Thủy Diệu

Tuổi Mậu Thân phái nữ mạng năm 2020 gặp mặt Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm đề xuất cầu an, hóa giải mỗi tháng hay trong thời điểm tháng kỵ tuổi là mon 4, 8 âm lịch. Phải cúng vào trong ngày 21 âm lịch, cúng vào mức 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng phía bắc làm lễ. 

Bài vị sử dụng giấy black và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh thiên tào Thủy Đức Kim người vợ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai mốt nhằm ngày ta cúng nhằm xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương thờ rày

2 - hóa giải tuổi 1968 năm 2020 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý chúng ta nên dùng thực hiện số điện thoại cảm ứng thông minh hợp với tuổi Mậu Thân của mình để kích thêm về tình duyên, tiền bạc và sức mạnh để cuộc sống thường ngày được như mình muốn muốn.

Để <XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI> đang cần sử dụng có hợp với mình tốt không, bạn hãy nhập không hề thiếu thông tin để sở hữu được kết quả đúng đắn nhất 


3 - giải hạn nữ Mậu Thân 1968 năm 2021

Tuổi hợp: những người dân có năm sinh 1982, tuổi 1975 rất hợp với tuổi của quý cô sinh năm 1968 Mậu Thân. Đây là những tuổi rất có thể đem lại nhiều xuất sắc lành với vận may đến quý bà.

Tuổi hợp: những người có năm sinh 1982, tuổi 1975 rất hợp với tuổi của quý cô sinh năm 1968 Mậu Thân. Đây là các tuổi hoàn toàn có thể đem lại nhiều xuất sắc lành cùng vận may cho quý bà.

Xem thêm: Bị Chậm Kinh Bao Nhiêu Ngày Thì Có Thai? Khi Nào Thử Thai Là Chính Xác? ?

Tuổi kỵ: phần lớn người sinh vào năm 1971, tuổi 1992 đặc biệt khắc kỵ cùng với tuổi Mậu Thân của quý bà. Lúc kết phù hợp với tuổi xung khắc kỵ quý bà chỉ đuc rút muộn phiền và cực nhọc khăn.

Tuổi kỵ: phần đa người sinh vào năm 1971, tuổi 1992 quan trọng khắc kỵ cùng với tuổi Mậu Thân của quý bà. Khi kết phù hợp với tuổi tự khắc kỵ quý cô chỉ tiếp thu muộn phiền và khó khăn khăn.

4 - Luận tháng giỏi xấu năm Tân Sửu 2021

Tháng xấu: tháng 4, mon 8 (Âm lịch) là mon xấu nhất trong năm 2021 của quý cô tuổi Mậu Thân, hầu hết tháng này hoàn toàn có thể mang mang lại thị phi hoặc phần đông chuyện bi thương cho cuộc sống cũng giống như gia đạo của quý bà.

Tháng xấu: mon 4, mon 8 (Âm lịch) là mon xấu nhất trong thời hạn 2021 của quý bà tuổi Mậu Thân, phần đông tháng này hoàn toàn có thể mang đến thị phi hoặc đông đảo chuyện ảm đạm cho cuộc sống cũng tương tự gia đạo của quý bà.

Tháng tốt: Tháng 1, mon 7 (Âm lịch) là hai tháng rất tốt trong năm Tân Sửu của quý bà, đối với tháng xuất sắc quý bà có thể làm việc gì cũng đạt được tác dụng tốt đẹp, đã đạt được kỳ vọng.

Tháng tốt: Tháng 1, mon 7 (Âm lịch) là hai tháng tốt nhất có thể trong năm Tân Sửu của quý bà, so với tháng giỏi quý bà có thể làm việc gì rồi cũng đạt được hiệu quả tốt đẹp, đã đạt được kỳ vọng.

VI - Luận phong thủy tuổi Mậu Thân năm 2020 con gái mạng theo tháng

1 - coi bói tuổi Mậu Thân 2021 thiếu nữ mạng vào mùa xuân

Tháng 1: Đón xuân bên mái ấm gia đình quý bà gặp nhiều điều xuất sắc đẹp cũng như may mắn trong công việc làm ăn trong thời điểm tháng này.

Tháng 2: Được quý nhân cung ứng việc làm ăn uống nên đều kế hoạch gần như tiến triển rất tốt. Tuy nhiên sức khỏe mạnh của quý bà kém, nhất là những bệnh liên quan đến khí huyết.

Tháng 3: tháng này quý bà có rất nhiều tin vui gửi tới, tuy nhiên khi làm bất kỳ việc gì quý bà cũng nên cẩn thận vì hoàn toàn có thể có chuyện rủi ro khó lường trước.

2 - coi tuổi Mậu Thân năm 2021 phụ nữ mạng vào mùa hạ

Tháng 4: quá trình làm ăn của quý bà hồi tháng này bao gồm sự thay đổi, tốt nhất quý bà tuổi Mậu Thân nên để ý đến lời nạp năng lượng tiếng nói, kiêng vạ thân.

Tháng 5: sức khỏe của quý bà sinh năm 1968 vào thời điểm tháng không được tốt, đặc biệt là các bệnh liên quan đến con đường tiêu hóa.

Tháng 6: Đây là tháng không tốt đối với quý bà, đó có thể là phần nhiều chuyện ko vui trong đơn vị hoặc mất mát của cải hay tiền bạc.

3 - coi vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2021 thanh nữ mạng vào mùa thu

Tháng 7: Được tận hưởng âm phúc tiên nhân phù hộ, quý bà thao tác gì vào thời điểm tháng 7 số đông được thuận và may mắn, dù gặp mặt hung đang hóa cát, những chuyện vui vào gia đạo.

Tháng 8: sức mạnh của quý bà hồi tháng 8 ko được tốt, chủ yếu những bệnh về ngày tiết huyết hoặc bị con vật cắn, đá.

Tháng 9: nhờ vào quý nhân phù trợ, quý bà chạm chán nhiều suôn sẻ trong nhiều quá trình trong mon này, tuy nhiên quý bà nên lưu tâm những vấn đề liên quan đến chân tay.

4 - coi vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2021 con gái mạng vào mùa đông

Tháng 10: Được quý nhân hỗ trợ các các bước nên sớm đạt nhiều kết quả như mong muốn, tuy nhiên luôn luôn có kẻ hạ nhân rình rập, phá hoại quý cô nên cẩn thận.

Tháng 11: Đây là tháng con đường tiêu hóa của tuổi Mậu Thân quý bà không được tốt, bên cạnh đó còn hạn chế về dao kéo.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc kinh doanh làm ăn uống của quý bà cũng như thành viên vào gia đạo diễn ra bình thường. Mặc dù nhiên để ý có thể vướng đề xuất cửa quan.