Túi Đựng Thức Ăn Trong Tủ Lạnh

Ai đang có ý định download cả cỗ hộp trữ thực phẩm trong tủ rét thì nên tìm hiểu thêm kinh nghiệm của cánh mày râu trai này.


Trong những ngày giãn cách, để hạn chế phải ra ngoài mua thực phẩm nhiều lần, ít nhiều người chọn phương pháp mua một lượt nhiều đồ dự trữ đến cả tuần. Điều này đòi hỏi mọi người phải quan tâm nhiều hơn đến giải pháp bảo quản thực phẩm, sắp xếp đồ ăn trong tủ lạnh làm sao để cho khoa học, gọn gàng.

Mỗi người lại có cách sắp xếp khác nhau, riêng biệt anh Linh Nguyễn (sinh sống tại Hà Nội) chọn sắm thêm những chiếc hộp đựng thực phẩm chất lượng, nhiều kích cỡ để chứa thực phẩm. Linh mang đến biết anh đã đầu tư hơn 3 triệu đồng mang lại 15 chiếc hộp nhựa với nhiều size khác nhau.Những chiếc hộp đựng thực phẩm bao gồm ngăn kéo rời đem lại nhiều tiện lợi


Với những loại thịt cần giữ đông hoặc đồ chín, anh Linh tin tưởng dùng các loại hộp bao gồm nắp của Lock&Lock và IKEA bởi những item này vừa nhỏ gọn cùng chất liệu nhựa cũng đảm bảo.

Bạn đang xem: Túi đựng thức ăn trong tủ lạnh

Sau một thời gian sử dụng, cánh mày râu trai đánh giá chỉ chất lượng của những loại hộp này hơi tốt. Hộp kín nên thức ăn giữ được độ tươi lâu. Quan liêu trọng hơn, sử dụng những chiếc hộp này rất tiện, đặc biệt với những loại rau xanh quả ko sợ nát.

Một số tips sắp xếp tủ lạnh khoa học từ anh Linh Nguyễn

- Đối với những loại rau xanh cọng nhỏ, mỏng dễ úa như: rau xanh xà lách, rau mùi, rau củ dăm, rau củ muống, rau xanh cải, hành lá... Bản thân sơ chế sẵn bỏ vô từng hộp. Hành, mùi, rau thơm thì sẽ sơ chế luôn luôn thái sẵn phân tách từng hộp nhỏ. Riêng với hành thì tất cả thể để tủ đông khi sử dụng chỉ việc thả vào là dùng được luôn.

- Những củ cà rốt, dưa chuột, hành tây... Cho vô hộp cứng lâu năm - loại hộp mới dạng ngăn kéo như phân chia sẻ ở trên.

Xem thêm: Máy Xay Sinh Tố Kangaroo Kg304 1, Máy Xay Sinh Tố Kangaroo Kg 304

- Thịt trườn ướp sẵn bỏ vào trong hộp để ăn mỳ hoặc xào đều tiện và ăn vào tuần.

- Với thịt gà, cá hay tôm, mình làm sạch rồi chia nhỏ lượng ăn từng bữa để tủ đông.

Một số loại hộp đựng thực phẩm đến chị em tham khảo:


- K14 Hộp trong suốt bảo quản thực phẩm bao gồm tấm thoát nước
- K14 Khay 2 tầng đựng lon nước ngọt cùng bia trong tủ lạnh

Ảnh: FB Linh Nguyễn, Internet


Theo doanh nghiệp lớn và Tiếp thị

Copy link
link bài nơi bắt đầu Lấy link
Smeg xê ra, bao gồm một brand trang bị gia dụng giao diện vintage nữa vừa đổ bộ đây này: giá chỉ "chát" ngang ngửa nhưng nhìn món nào cũng muốn mua


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem