TƯỚNG NỮ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Sona là trong những vị tướng tất cả độ đa dụng lớn số 1 trong lớp tướng tá hỗ trợ. Khả năng phòng thủ, tấn công hay bảo kê bè cánh của Sona được đánh giá rất cao. Cô đó là một trong nhì mảnh ghép của hiện tượng kỳ lạ lối đùa vào mùa giải 2019 với Sona - Taric không thể bị hạ gục nhanh ở mặt đường dưới. Dẫu vậy, điều khiến cho Sona được anh em game thủ chọn lựa để đùa lại đến từ những thiết bị nằm sâu thẳm trong dáng dấp của cô nàng.Bạn đã xem: những tướng người vợ trong liên kết huyền thoại

Riven


Bạn đang xem: Tướng nữ liên minh huyền thoại

*

Trái ngược với Sona là hình ảnh một binh sĩ thực sự trong Riven. Dẫu vậy, không ai có thể phủ nhận sinh sản hình của Riven cũng biến đây là một một trong những tuyệt sắc đẹp giai nhân trong kết liên Huyền Thoại. Riven Thỏ Ngọc là trong những trang phục được hâm mộ nhất trò nghịch với thân hình cực kì bốc lửa của cô ấy nàng.

Caitlyn


*

Xem thêm: Cho Một Tình Yêu &Apos; - Cho Mot Tinh Yeu By My Tam On Amazon Music

Nữ cảnh sát trưởng của LMHT vẫn là tướng xạ thủ gồm tầm tấn công cơ bạn dạng cao độc nhất trò chơi, dù một loạt tướng đã có được cập nhật. Không hiểu nhiều Riot Games vẫn nghĩ gì nhưng tạo ra hình của Caitlyn thực sự khiến cho nhiều người chơi phải phân phát cuồng. Caitlyn không khác gì hoa hồng có gai vào Liên Minh lịch sử một thời bởi không dễ để đánh gục cô trong tầm một nốt nhạc. Thậm chí nếu như không cẩn thận, một pha Bách phân phát Bách Trúng (R) bao gồm thể xong bạn ngay lập tức.

Nidalee


*

Ahri


*

Tất nhiên chưa lúc nào có một thống kê như thế nào về vị tướng chị em sở hữu "tâm hồn" giỏi nhất. Dẫu vậy, Ahri lại được rất nhiều game thủ lựa chọn đơn giản và dễ dàng là cô...quá đẹp. Ca sĩ Miyeon của (G)I-DLE được gạn lọc để góp giọng vào nhân vật dụng K/DA Ahri cũng là 1 trong "tuyệt sắc đẹp giai nhân". Còn về lối chơi, Ahri yêu cầu các bạn phải cài đặt kỹ năng cá thể rất tốt mới rất có thể sử dụng thành thục cô nàng yêu quái này. Những chiêu thức có thể chấp nhận được Ahri có thể trở thành một pháp sư điều hành và kiểm soát kiêm luôn năng lực sát thủ ám sát địch thủ nhanh ko ngờ.