Tuyên huyên muốn có con, cổ thiên lạc khẳng định sẵn sàng làm cha đứa bé

Họ từng là một đôi không tính đời thực nhưng tiếp nối chia tay trong tiếc nuối. Khi Trương Vệ Kiện quay trở lại TVB, Tuyên Huyên share cô chuẩn bị hợp tác thuộc anh.

Bạn đang xem: Tuyên huyên muốn có con, cổ thiên lạc khẳng định sẵn sàng làm cha đứa bé


Hôm 1/3, Tuyên Huyên tái ngộ khán giả tại lễ ra mắt phim Logan ngơi nghỉ Hong Kong. Trước đó, Trương Vệ Kiện quay trở về đài TVB nhằm quay Đại soái ca. Hai bạn từng có thời gian gắn bó trong thừa khứ nhưng kế tiếp gần như không thể nói về nhau trên báo chí.

Trước câu hỏi về việc hoàn toàn có thể tái ngộ với tình cũ trong dự án công trình mới, Tuyên Huyên tỏ ra siêu hào hứng. "Tôi ko ngại, đặc trưng là kịch bạn dạng tốt và gồm cơ hội. Cửa hàng chúng tôi dù sao cũng là diễn viên cùng ráng hệ, sẽ lâu rồi chưa hợp tác. Nếu bao gồm duyên tái ngộ, tôi chắc chắn sẽ quý trọng", cô khẳng định.

Hoa đán một thời của TVB tin rằng khán giả Hong Kong vẫn mê thích xem những tập phim của dàn diễn viên cũ.

*

Tuyên Huyên mong hợp tác với Trương Vệ Kiện. Ảnh: On.

Tuyên Huyên với Trương Vệ kiện từng là đôi bạn trẻ đẹp của showbiz Hong Kong. Họ cho với nhau sau thời điểm đóng chung phim truy vấn nhật hào hùng vào năm 1993 . Mà lại cuộc tình này chỉ kéo dãn hai năm. Khi nói đến Tuyên Huyên, a ma tơ 52 tuổi vẫn xác minh "đó là người tôi yêu nhất".


Sau này, Trương Vệ khiếu nại từng bật mí rằng anh cảm xúc tự ti với phiên bản thân cần đã chọn lựa cách chia tay Tuyên Huyên nhằm cô rất có thể tìm được một người đàn ông khác xứng danh hơn.

Xem thêm: 100 - 120 Ý Tưởng Hay Nhất Về Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật

Năm 2013, chat chit tren iCable, Tuyên Huyên cũng cho thấy thêm khoảng biện pháp về khét tiếng giữa cô cùng Trương Vệ khiếu nại là nguyên nhân khiến hai tín đồ đổ đổ vỡ tình cảm.

*

Hai bạn từng là hai bạn đẹp của showbiz. Ảnh: On.

Ở tuổi 47, Tuyên Huyên vẫn lẻ láng sau vài côn trùng tình trong lúc Trương Vệ Kiện sẽ có cuộc sống thường ngày hôn nhân bình an bên Trương Tây. "Tôi tin vào duyên số cùng không hối hả chuyện cưới", cô nói.


Hiện tại, Tuyên Huyên khá mắc trên phim trường Sứ đồ hành mang 2. Cô thể hiện TVB giờ làm phim không giống xưa, có tương đối nhiều tuyến vai và cô cũng không có nhiều đất diễn.

"Tôi thấy nỗ lực cũng tốt, có thời gian nghỉ ngơi. Đóng Sứ vật hành trả 2, tôi còn có dịp tái ngộ è Hào sau khá nhiều năm", cô nói thêm.

Ở tuổi U50, Tuyên Huyên vẫn trẻ con trung. Ảnh: On.

Theo Zing


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ ĐẦU TƯ myphamlilywhite.com

lienhe
myphamlilywhite.com

02471.098.198

P501, tiên phong hàng đầu Phạm Huy Thông, bố Đình, Hà Nội


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

lienhe
myphamlilywhite.com

02471.098.198

Xem làm giá quảng cáo