Ủng Đi Mưa Bao Ngoài Giầy Dép

Mô tả ngắn

– tên sản phẩm: Ủng Bọc xung quanh Đi Mưa bảo đảm Giầy Dép– Ủng đi mưa giúp bảo đảm chân, không lo ngại hỏng giày, dép khi đi mưa.– hóa học liệu: nhựa ko thấm nước, đế bằng cao su thiên nhiên mềm, chống trơn chống trượt trượt– Đế chắc chắn chắn, ma gần cạnh tốt, chống trượt trượt hiệu quả.– có thể xếp gọn gàng và sở hữu theo bất cứ khi nào,– thích hợp cho tất cả các loại giày dép, đặc biệt là giày cao gót.– màu sắc : xanh, hồng (chủđạo)– nguồn gốc: Trung Quốc


*

Mùa hè cùng với những trận mưa ào ào bất chợt, mang đến cơ quan cơ mà lúc làm sao quần, ống tay áo, và giầy gần như bị ướt sũng, cho dù sáng đi làm đã nỗ lực đi sớm cùng đi chậm vì chưng trời mưa, sợ ướt không còn cả quần áo. Nhưng có một xe máy đi từ phía sau vượt lên, hoặc một cái Taxi phi gấp qua vũng nước, phun hết toàn nước lên người, vậy là mang lại cơ quan tiền vẫn ướt từ đầu tới chân.

Bạn đang xem: Ủng đi mưa bao ngoài giầy dép

*

Giải pháp là đâu? Ủng Đi Mưa bảo vệ Giầy Dép là phương án tối ưu vào việc bảo đảm an toàn bạn ngoài những bất tiện đó. Các bạn sẽ không còn sợ hãi sình lầy, nước mưa nhơ bẩn làm hại da chân, giày dép, quần áo của bản thân nữa. Thành phầm là sự kết hợp của giày và ủng, rất hữu dụng với việc đi học, đi làm hàng ngày của bạn, cùng là thứ dụng hết sức đắc lực giữa những chuyến lội ruộng, leo rừng, xông pha chỗ bùn lầy, nước đọng.

*

Ủng bảo đảm Giầy Dép Đi Mưa mang tính sáng tạo nhưng rất tiện lợi và thân cận với đời thường. Với xây đắp trẻ trung, năng động cùng nhiều màu sắc cho mình lựa chọn. Cả phái nam và thanh nữ nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho chính mình một đôi giày ưng ý. Thành phầm ủng đi mưa giúp bạn phối áo xống dễ dàng, không hại lỗi thời. Ngày mưa sẽ thêm phần ý nghĩa sâu sắc khi bạn vừa gồm thể bảo vệ đôi chân, vừa có thể tự tin với phong thái thời trang tôi đã chọn.

Xem thêm: Tổng Hợp 1 5 Nguyên Tắc Vàng Chăm Sóc Da Sau Mụn Nàng Cần Biết

*

Ủng Đi Mưa xỏ ko kể Giầy Dép chất liệu cao cấp, vật liệu bằng nhựa PVC dẻo, bền bỉ, dày và chống thấm nước xuất xắc đối. Đế ủng đi mưa giá bèo có mọi rãnh thông minh ngăn trơn trượt, bảo đảm an toàn người sử dụng, bình an tuyệt đối. Ủng đi mưa dễ lau chùi và vệ sinh sạch sẽ, thuận lợi xếp gọn gàng cho vào túi xách, cốp xe pháo hay bố lô thời trang. Bạn có thể mang song ủng đi mưa này đến bất cứ nơi đâu bạn muốn. Đôi ủng đi mưa rất có thể đồng hành cùng bạn dù trời có mưa hay không vì nó còn khiến cho chống mòn giầy dép, bảo đảm an toàn đôi chân lúc đi đường, đi xe cộ máy, giúp bạn tiết kiệm ngân sách mua giầy dép mới, tăng tuổi thọ giầy dép.

*

Ủng Đi Mưa đảm bảo an toàn Giầy Dép một thể dụng, thích hợp cho toàn bộ các loại giày dép, khi trời mưa bạn chỉ cần xỏ trực tiếp giầy dép vào giày đi mưa, sau đó kéo dây kéo lên và thắt dây. Bạn sẽ đi ra bên ngoài giày, ủng cao mang lại bụng chân, có tác dụng bằng cấu tạo từ chất không thấm nước, đế bằng cao su đặc mềm, vùng sau kéo khóa, phần cổ bao gồm dây buộc nên bao gồm thể cân xứng với những cỡ bắp chân, không lo ngại đi bị trơn tru trượt bởi vì đế cao su đặc mềm.

*

Thông tin sản phẩm:

– tên sản phẩm: Ủng Bọc ngoài Đi Mưa bảo đảm Giầy Dép– Ủng đi mưa giúp bảo vệ chân, không lo hỏng giày, dép khi đi mưa.– chất liệu: nhựa ko thấm nước, đế bằng cao su thiên nhiên mềm, chống trơn trượt– Đế chắc chắn, ma tiếp giáp tốt, chống trượt trượt hiệu quả.– hoàn toàn có thể xếp gọn gàng và với theo bất kể khi nào,– thích hợp cho tất cả các loại giầy dép, đặc biệt là giày cao gót.– màu sắc : xanh, hồng (chủđạo)– nguồn gốc: Trung Quốc