ỨNG DỤNG VIẾT CHỮ TRÊN ẢNH

Những mẫu Quotes đầy vai trung phong trạng sẽ khiến cho bức hình ảnh của bạn thêm “chất” hơn nhưng không phải ai cũng biết cách chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới trên đây của Sforum sẽ ra mắt đến chúng ta 7 vận dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho các thiết bị iPhone với Android.

Bạn đang xem: Ứng dụng viết chữ trên ảnh

Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy nhiên có mọi lúc bạn sẽ thấy chỉ hình hình ảnh thôi là chưa đủ mà lại còn phải cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*


1. After Photo

After Photo (dành mang lại iOS) bao gồm vô số font chữ ưa nhìn để chúng ta “thi triển” trên hình ảnh mà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng cung ứng một số công cụ chỉnh sửa cơ phiên bản để về tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó cung cấp quảng cáo, đồng nghĩa với các bạn sẽ nhìn thấy một số trong những quảng cáo giận dữ trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như thương hiệu gọi, Quick ( dành cho Android | dành riêng cho iOS) dành riêng cho những ai mong mỏi chèn chữ vào ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ cần nhập đa số gì buộc phải viết và chèn lên ảnh là xong. Bạn cũng có thể duyệt qua nhiều phông cùng màu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản và mượt, giúp bạn chấm dứt mọi bài toán trong thời gian ngắn. Mặc dù nhiên, nó lại chèn watermark tương đối lớn ở góc cạnh dưới thuộc bên bắt buộc ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành cho Android | dành riêng cho iOS) là “Chữ bên trên Ảnh”, mô tả chính xác những gì nó có tác dụng được. Phonto ko miễn phí, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ hơn 200 font chữ. Điều tạo nên nó khác hoàn toàn là chúng ta cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Thế Giới Bóng Đá Vua 4+ - Thế Giới Football League

4. PicLab

PicLab ( giành riêng cho Android | giành riêng cho iOS) là vận dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao hàm bộ lọc, sticker, chữ viết, kiểu dáng mẫu… để cải thiện thẩm mỹ cho ảnh. Xung quanh ra, PicLab cũng cho phép ghép chữ vào ảnh. điểm mạnh lớn nhất của nó là bạn cũng có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Mặc dù vậy, nó cũng có watermark khá phệ và bắt buộc trả tiền nhằm xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Font Candy

Font Candy ( dành riêng cho iOS) là ứng dụng khác kết hợp được rất nhiều công cố gắng chỉnh sửa hình ảnh vào một chỗ. Fan dùng hoàn toàn có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… và phông chữ. Phông Candy ko khoe vùng ở bộ sưu tập phông chữ lớn số 1 mà ở kỹ năng thêm các shape, hình tượng và emoji để tạo ra các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có thể có watermark “Made with fonts Candy” cơ mà khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt duy nhất trên iPhone: font Candy.

6. Typorama

Nếu không tồn tại mắt thẩm mỹ hay thời hạn thiết kế, các bạn nên sử dụng Typorama ( giành riêng cho iOS). Nó tự động biến hình ảnh và cam kết tự thành các tác phẩm typography ấn tượng. Bạn dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ hoàn thành phần còn lại. Nếu như không thích, chúng ta cũng có thể chọn quý phái layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào hình ảnh tốt độc nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn chưa được đẹp tuyệt trông còn nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag ( giành riêng cho Android | dành cho iOS). Bên cạnh hàng tá font chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn được cho phép bạn truy vấn hàng trăm ngàn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, các phông chữ với tính năng thời thượng hơn cần phải trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt độc nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đó là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh cực tốt trên iPhone, Android. Chúc chúng ta có đông đảo trải nghiệm tuyệt vời nhất với những vận dụng này và đừng quên chia sẻ nội dung bài viết này đến bạn bè, người thân trong gia đình nhé!