Văn Phòng Google Tại Singapore

Văn phòng của Google tại Singapore được đến là vị trí làm bài toán đáng mơ ước của các người làm trong nghành nghề công nghệ.


*
Văn phòng làm việc Singapore là trung trọng tâm các vận động kinh doanh của Google tại khoanh vùng châu Á - tỉnh thái bình Dương, bao gồm cả YouTube, apk và các sản phẩm thuộc "hệ sinh thái" của hãng sản xuất nói chung.
*
Trong dịp lễ Halloween vừa qua, chỗ đây được trang trí bởi những cụ thể ma quái, kỳ dị.
*
Logo Google bị băng bó cùng gắn thêm đầu người.

Bạn đang xem: Văn phòng google tại singapore

*
Đàn dơi quỷ được treo lên xà nhà ở khoanh vùng tiền sảnh.
*
Tuy trang trí các thứ ma quái, nhưng quanh vùng này đã trở về với phong cách thường ngày khi lễ Halloween trôi qua.
*
Văn chống của Google có phong cách thiết kế theo phong cách mở, phóng khoáng. Phần lớn phòng họp đều có cửa kính trong suốt. Giữa những tầng đều phải có những không gian liên thông với nhau, tránh cảm giác gò bó. Dù là thang máy, công ty khuyến khích nhân viên đi thang cỗ để rèn sức khỏe.
*
Có hàng ngàn chỗ làm việc được thiết kế độc đáo như thế này.
*
Nhân viên của Google hoàn toàn có thể làm vấn đề ở bất kỳ đâu, trừ những khu vực riêng tư. Bọn họ được cấp MacBook hoặc Chromebook tùy yêu cầu.
*
Nhân viên cũng rất có thể làm câu hỏi nhóm ở gần như bàn lớn. Bàn riêng rẽ cũng không có vách ngăn, không minh bạch giữa "lính" hay "sếp".
*
Google sống Singapore có hàng chục phòng họp lớn nhỏ dại với thiết kế, mục đích sử dụng khác nhau. Phòng hợp này trông giống như rạp phim tại gia nhưng các ghế và đa dung nhan màu. Hồ hết phòng họp này không tồn tại công tắc đèn, điện vì tất cả sẵn các cảm ứng chuyển động, tự dìm diện lúc có tín đồ vào. Vì đó, nhân viên của Google có thể đến công ty làm việc bất kể khi nào, kể cả 0h sáng.
*
Có chống họp mang tên Sapa - một địa danh của Việt Nam. Là công ty văn hóa truyền thống với nhiều nhân viên đến từ những nước không giống nhau, Google liên tục thể hiện sự hòa hợp, từ những việc tổ chức tiệc mừng đầu năm mới âm lịch cho tới đặt tên chống họp như "Sapa" hay "Tuk-tuk". Công ty cũng đều có những phòng riêng để những người theo đạo rất có thể vào nguyện cầu mỗi ngày.
*
Mạng Wi-Fi dành cho khách nghỉ ngơi Google có tốc độ download 35 Mbps với upload lên đến mức 124 Mbps.
*
Bên cạnh những không gian làm việc, Google cũng để rải rác các canteen ở mọi văn phòng.

Xem thêm: Add On Chặn Quảng Cáo Trên Google Chrome Hiệu Quả Nhất, Top 10 Tiện Ích Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất

*
Mỗi bộ phận, chống ban đều nằm hết sức gần những micro kitchen (bếp nhỏ). Google luôn cố gắng để thứ ăn, thức uống ngay cạnh nơi thao tác làm việc để nhân viên cấp dưới "nạp năng lượng" bất kể lúc nào.
*
Trái cây tươi, nước uống, kem tuyệt cà phê luôn sẵn sàng ở dẫu vậy micro kitchen này.
*
Giờ ngủ trưa, nhân viên cấp dưới cũng có thể đến quần thể giải trí, vị trí có các trò đùa vận động cá nhân lẫn tập thể.
*
Với mọi trò chơi mang tính chất đối kháng, bọn chúng nằm một trong những căn phòng gồm mút giải pháp âm.
*
Mục đích của câu hỏi này là tránh tạo ồn cho các phòng ban bao phủ và nhân viên cấp dưới vẫn dễ chịu và thoải mái giải trí.
*
Nếu chán chơi game, nhân viên cấp dưới của Google cũng hoàn toàn có thể đến các phòng dạng workshop như vậy này nhằm tự tạo thành cho mình đều đồ dùng, sản phẩm "made by me".
*
Những dụng cụ vui nhộn được tạo nên từ thiết bị in 3D. Còn nếu như không muốn sáng sủa tạo, chúng ta có thể xả stress bằng cách dùng lưỡi cưa xay nhuyễn một mảnh gỗ, hoặc đục đẽo chúng cho tới khi bình tĩnh trở lại.
*
Với đầy đủ những lý lẽ hỗ trợ, nhân viên Google còn làm được cả craft beer (bia thủ công) và thưởng thức ngay tại chỗ.
*
Phòng bầy dục với rất đầy đủ các máy móc buộc phải thiết, giúp nhân viên rèn luyện mức độ khỏe.
*
Văn phòng của Google ko nằm ở vị trí chính giữa Singapore, mà trưng bày ở Mapletree Business City, gần đảo Sentosa. Tòa đơn vị này khánh thành mon 11/2016. Khi đó Google tại Singapore có hơn 1.000 nhân viên.

Nguyễn Hà Đông lộ diện ở sự kiện Google với dung mạo mới

Cha đẻ của Flappy Bird bất thần xuất lúc này một sự kiện technology của Google làm việc Singapore giành cho các nhà cải cách và phát triển đến từ các nước Đông phái mạnh Á.


Văn chống của Google trên Singapore Google YouTube văn phòng "ma quái" của Google văn phòng công sở của Google sinh hoạt Singapore văn phòng Google Singapore Google Singapore Google sinh hoạt Singapore

Bình luận

Bạn rất có thể quan tâm


*