Ví đựng đăng kiểm ô tô

Hãng xe
Chọn một tùy chọnTrơnHyundaiFordHondaMazdaToyotaKiaChevroletMitsubishiMercedesNissanVinfastXóa

*
*

*

*
*

Ví domain authority để giấy tờ xe ô tô

Ví da đựng giấy tờ xe ô tô – Ví đựng sổ đăng kiểm là một sản phẩm để đựng sách vở và giấy tờ xe ô tô. Trong khi còn đựng những loại giấy tờ đặc trưng khác như passport lúc đi du lịch. Nếu chưa từng sử dụng bạn có thể thường xuyên lâm vào hoàn cảnh tình trạng quên, mất giấy tờ.

Bạn đang xem: Ví đựng đăng kiểm ô tô

*

Phụ kiện Xe Đẹp cung cấp chiến thuật giúp bạn cai quản các loại sách vở quan trọng. Chúng ta có thể quản lý những sách vở đó qua ví đựng sổ đăng kiểm bằng da PU mềm của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Bán Màn Hình Gối Đầu Ô Tô Chính Hãng 9/2021, Màn Hình Gối Đầu Xe Ô Tô

*
Ví đựng sách vở xe ô tô
*
Ví đựng sách vở và giấy tờ xe
*
Ví đựng giấy tờ ô tô
*
Ví đựng giấy tờ trên ô tô

Nhiều chúng ta chủ quan không sử dụng ví đựng giấy tờ oto. Nhiều ngày không xem xét giấy tờ bị ẩm thấp và rách. Cực kỳ nghiêm trọng hơn thì giấy tờ bị phai mờ không còn thông tin. Từ bây giờ khá mất công và thời gian để triển khai lại. Cũng có không ít bạn cẩn trọng có bọc tài liệu trong những túi nilon để bảo vệ. Tuy nhiên, thì bí quyết này không tồn tại tính thẩm mỹ và làm đẹp cao cho lắm.

*
Ví để sách vở và giấy tờ ô tô

Bao đựng sách vở xe ô tô nhiều phòng phân các loại giấy tờ

Ví đựng giấy đăng kiểm được thiết kế theo phong cách như một cuốn sổ nhỏ. Kích cỡ của bao da này là 18.5*12.5 cm. Ví có nhiều ngăn ngơi nghỉ trong rất có lợi và tiện lợi trong việc đựng hộ chiếu, vé thiết bị bay, thẻ ngân hàng hay các sách vở tùy thân khác. Các chúng ta cũng có thể cài cái ví ở ngẫu nhiên điểm làm sao trên xe pháo mà không hề lo mất tính thẩm mỹ.