Việt nam - malaysia vòng loại world cup

Theo định kỳ thi đấu tiên tiến nhất của Liên đoàn bóng đá châu Á, tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khoanh vùng châu Á, Đội tuyển nước ta sẽ gặp mặt Đội tuyển Malaysia bên trên sân khách hàng vào tối 30/3.

Bạn đang xem: Việt nam - malaysia vòng loại world cup


*

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi công văn tới các Liên đoàn member lời xác định “sẽ nỗ lực cố gắng để tổ chức lượt tranh tài thứ 7 và thứ 8 của vòng loại World Cup 2022 khoanh vùng châu Á trong tháng 3 tới”, theo VFF.

AFC cho thấy thêm để rất có thể hoàn tất tất cả các trận chiến của lượt đấu tranh tài thứ 7 với 8 trong điều kiện cho phép theo kế hoạch thi đấu nước ngoài FIFA (FIFA Window) trong tháng 3, những liên đoàn gồm đội tuyển tham gia cần xúc tiến tức thì công tác chuẩn bị quan trọng dựa bên trên lịch tranh tài đã được AFC gửi cùng thông báo này.

Cùng với đó, những liên đoàn gồm đội tuyển tham dự chủ động contact với liên đoàn liên quan nhằm thống nhất vấn đề di chuyển, lịch cất cánh và visa/thị thực nhập cảnh, trong số đó có giải pháp cách ly y tế và những sự việc liên quan liêu tới việc tổ chức triển khai trận đấu.

*
Lịch thi đấu bảng G.

Trở lại cùng với lịch tranh tài của AFC, lượt trận trang bị 7 cùng thứ 8 được ấn định vào ngày 25/3 và 30/3.

Tại bảng G, lượt trận sản phẩm 7 (ngày 25/3) là cuộc đọ sức giữa các Tiểu quốc gia Arab Thống độc nhất (UAE) và Malaysia. Thuộc ngày, đất nước xinh đẹp thái lan tiếp Indonesia trên sân nhà.

Xem thêm: Tiết Lộ 6 Cách Làm Xịt Kích Mọc Tóc Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Ở lượt trận thiết bị 8 (ngày 30/3), Đội tuyển Việt Nam gặp gỡ Đội tuyển Malaysia vào 20h45’ trên SVĐ Bukit Jalil, Kuala Lumpur, Malaysia. Cũng trong lần trận này, Đội tuyển Indonesia chạm mặt Đội tuyển UAE trên sảnh khách.

Sau trận gặp Malaysia, các cầu thủ nước ta còn tranh tài 2 trận, gặp gỡ UAE và Indonesia.

*
Đội tuyển vn dẫn đầu bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khoanh vùng châu Á trước lượt trận thứ 7, máy 8.

Hiện tại, những học trò của HLV Park Hang-seo tạm đứng vị trí số 1 bảng G cùng với 11 điểm sau 5 trận bất bại (thắng 3 trận, hòa 2 trận, ghi được 5 bàn, thủng lưới 1 bàn). Xếp sau Đội tuyển vn lần lượt là Malaysia (9 điểm), vương quốc của những nụ cười (8 điểm), UAE (6 điểm) và Indonesia (0 điểm).

Với quỹ thời gian từ nay mang lại 30/3 còn hơn 2 tháng, cùng với việc Giải vô địch non sông (V.League 2021) khởi tranh vào trong ngày 16/1, những cầu thủ việt nam hoàn toàn rất có thể đáp ứng yêu mong của ban đào tạo và huấn luyện để cố gắng giành tác dụng tốt tốt nhất trong trận đấu chủ yếu với Malaysia.

Qua 2 trận chiến này, HLV trưởng Park Hang - seo đã bao gồm cái chú ý tổng quan về team hình, kỹ thuật, phương án của cả 2 đội và ông Park cũng đã “chấm” được một trong những nhân tố mới bao gồm thể bổ sung cập nhật cho Đội tuyển non sông thời gian tới.