Vỏ Iphone 7 Plus Vuông Cạnh

✔️ thời hạn thay⭐ 60 phút
✔️ quy trình thay⭐ Xem thẳng – lấy liền
✔️ triệu chứng vỏ⭐ bắt đầu 100%
✔️ Bảo hành⭐ 12 tháng vết mờ do bụi + vệ sinh

Điện thoại iPhone 7 Plus của người tiêu dùng sử dụng sau một thời hạn dài, vì bị rơi hoặc bảo quản không tốt nên sườn vỏ vùng phía đằng sau bị trầy và xước hoặc bị cong móp biến đổi dạng. Chúng ta muốn thay vỏ iPhone 7 Plus mới nhưng không thích thay lại vỏ zin nguyên bản? Hãy cho Huy Dũng Mobile nhằm độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 giúp mang đến điện thoại của người tiêu dùng trông đẹp mắt hơn.

Bạn đang xem: Vỏ iphone 7 plus vuông cạnh

*
*
Trung tâm cụ độ vỏ apple iphone uy tín Huy Dũng Mobile

Độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 một trong những thông tin buộc phải biết

1. Khi nào bạn cần thay độ vỏ iPhone 7 Plus?

Dù iPhone 7 Plus có áp dụng nguyên liệu cao cấp cho sườn vỏ sau đi nữa thì việc rơi rớt khiến móp méo là chuyện bình thường. Vì vậy khi vỏ iPhone 7 Plus bị móp méo tốt bị cong nặng chúng ta nên thay thế hoặc độ vỏ mới, tránh sự cố máy bị vào nước, bụi bặm bụi bờ gây hư hư các linh phụ kiện bên trong.

Khi vỏ iPhone 7 Plus bị cong nặng thì màn hình hiển thị không thể ôm xác vào phần sườn vỏ máy, trường hòa hợp này dễ khiến hỏng màn hình hiển thị.

Xem thêm: Chuẩn Ý Nghĩa Các Con Số 0 Có Ý Nghĩa Gì ? Ý Nghĩa Các Con Số Từ 0 Đến 9

2. Cố gắng độ vỏ iPhone 7 Plus có tác động gì không?

Độ vỏ iPhone 7 Plus lên iPhone 12 là một trong những bước cách tân của hãng máy 3 sản xuất, về kết cấu bên trong sẽ không khác gì so với vỏ zin new. Nếu như bạn không nắm vỏ zin bóc máy của táo thì việc thay vỏ độ bởi vì hãng thứ 3 sản xuất sẽ không khác gì vỏ nguyên bản zin new chủ yếu hãng.

Độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 vuông cạnh giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụGiá thayThời gian bảo hành
Độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12950.000 ₫12 tháng
Độ vỏ iPhone X lên 12 Pro2.100.000 ₫12 tháng
Độ vỏ iPhone X lên 13 Pro2.100.000 ₫12 tháng
Độ vỏ iPhone X lên Xs1.500.000 ₫12 tháng

Bảng giá bán độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 tại Huy Dũng Mobile bao hàm công thợ và thời hạn bảo hành, không tạo nên thêm túi tiền nào khác.

Quy trình nhận núm độ vỏ iPhone 7 Plus lên 12 trên Huy Dũng Mobile

Nhân viên chào đón và soát sổ tình trạng vỏ máy.Kỹ thuật tháo máy và thay thế sửa chữa trước sự quan giáp của khách hàng.Khách mặt hàng được theo giỏi trực tiếp quy trình thay thế và đem liền chỉ 60 phút.