Võ Sư Đinh Trọng Thủy: 'Vịnh Xuân Luôn Đề Cao Tính Nhân Văn'

Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân ngân hàng Tài thiết yếu - kinh doanh thị trường chứng khoán
*

*

Võ sư Đinh Trọng Thủy - phó ban chuyên môn Hội Võ thuật tp hà nội khẳng định người bầy ông đánh vợ ở quận Long Biên chưa hẳn là võ sư.

Bạn đang xem: Võ sư đinh trọng thủy: 'vịnh xuân luôn đề cao tính nhân văn'


Võ sư Đinh Trọng Thủy có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề dạy võ nhận định rằng người luyện võ đề xuất tiến tới võ đạo để thông tuệ cả thể xác lẫn tinh thần. Ảnh FBNV

- cảm giác của ông ra làm sao sau lúc chứng kiến tận mắt đoạn đoạn phim về người đàn ông biết tới võ sư tấn công vợ?

Có thể nói đây là một người bọn ông vũ phu, một người đã từng có lần tập võ thì được, nhưng tất yêu nói anh này là võ sư được. Hành vi đánh bà xã như vậy của anh ấy ta là không thể chấp nhận. Hơn nữa, một người đã có lần tập luyện võ thuật mà lại đánh người như vậy lại càng sai. 

Hành vi đánh bà xã của anh ta là không thể chấp nhận được, cực kỳ vũ phu. Đánh một bạn phụ nữ, hơn thế nữa lại là bà xã mình thì rất cần phải lên án, cần phải có các giải pháp về pháp luật, hình sự nhằm xử lý.

- là một trong võ sư sẽ dạy võ nhiều năm, ông nghĩ sao về phong thái hành xử của người chồng đã từng luyện võ?

Đầu tiên, một bạn đã luyện võ thì phải luyện tập đến nơi cho chốn. Khi đó, từ những việc tập luyện võ thuật đã tiến cho tới võ đạo, giúp con bạn ta sẽ thông tuệ cả về sự việc thể xác lẫn tinh thần.

Xem thêm: Cách Xử Lý Nhanh Mụn Ở Mũi Là Mụn Gì ? Làm Sao Để Cải Thiện? Xem Ngay Tại Đây

Lúc đó fan luyện võ sẽ không còn cáu giận, độc nhất là với những người thân của mình. Còn những người dân tập võ mà không tới nơi cho chốn thì sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề, dẫn tới những sự việc tiêu cực.

Về cá thể người đàn ông đánh vợ trong đoạn clip thì pháp luật sẽ xử trí anh ta. Theo tôi, cần phân biệt rõ những người tập võ chân chính, được hotline là võ sư với những người tập luyện chưa tới nơi cho chốn.

Những người luyện võ chân chính, đang chuyển động võ thuật đều mong ước giúp ích mang đến đất nước, dạy dỗ con em trở đề xuất ngoan ngoãn. Đó là vấn đề khác giữa bạn luyện võ chân chủ yếu và tập luyện không đến nơi mang đến chốn.

Người bọn ông ở long biên đánh vợ dã man. Ảnh chụp màn hình

- trên mạng có thông tin người ông chồng đánh bà xã là võ sư dạy dỗ võ. Là phó phòng ban chuyên môn Hội Võ thuật Hà Nội, ông tất cả biết fan này?

Hiện tại, chức vụ của tôi là phó phòng ban chuyên môn và thuộc Ban điều tra Hội võ thuật Hà Nội. Nhiệm vụ của tôi là gần kề hạch thi cử cho những võ sư. Tôi khẳng định người bọn ông đánh vợ đó không hề được tập huấn, gần kề hạch và cấp cho bằng chức danh võ sư. Bạn này cũng chưa từng mở ra và không thể có tên tuổi gì trong xã võ, có lẽ rằng chỉ tập tành chơi ở trong nhà thôi!

- Xin cảm ơn ông!


Võ sư Đinh Trọng Thủy, 59 tuổi, là võ sư cao cấp, trưởng võ phái Vịnh Xuân Thăng Long. Hiện tại ông đang dữ chức phó ban chuyên môn Hội Võ thuật Hà Nội. Ông tập dượt võ thuật từ bé bỏng trong một gia đình có truyền thống cuội nguồn võ thuật. Võ sư Thủy theo học tập Vịnh Xuân rộng 30 năm, và có tương đối nhiều đồ đệ khắp cả nước.- Vụ việc người lũ ông đánh vk ở Long Biên:Mới đây, trên social xuất hiện đoạn clip anh chồng đánh bà xã dã man ngay lập tức trước khía cạnh con bé dại khiến dân mạng sôi sục. Vụ việc xẩy ra vào 18h25 về tối 26.8 nghỉ ngơi một chung cư thuộc phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.Trong clip, chị vk dù đang bế con bé dại trên tay và có 1 đứa con trẻ nữa ngồi kề bên cùng một người thiếu nữ khác, nhưng, người ck vẫn dấn thân tát, đánh vợ. Bạn vợ cố gắng né tránh mà lại vẫn ko tránh được những chiếc tát trời giáng của chồng.Ngay lập tức, clip được share trên các trang cá thể và những diễn bọn của mạng làng mạc hội. Dưới mỗi status có cả ngàn bình luận phẫn nộ về thể hiện thái độ và phương pháp hành xử của người chồng.Đáng chú ý, trao đổi với Lao Động, anh Vũ bạo dạn Nghĩa - tín đồ đăng sở hữu clip cho thấy thêm người ông chồng đánh vk dã man tên N.X.V (quê ở Mê Linh, Hà Nội), đang là thầy dạy võ.