VÕ THẦN TRIỆU TỬ LONG TẬP 14

*
myphamlilywhite.com

Bạn đang xem: Võ thần triệu tử long tập 14

*

*

Xem thêm: Đại Học Công Nghệ Thông Tin Tphcm Có Điểm Chuẩn Cao Nhất 27,55 Điểm

*

*

Tên khác: God Of War Zhao Yun (2016) Diễn viên: Cao Dĩ Tường, Cổ Lực mãng cầu Trát, giả Thanh, Kiều Chấn Vũ, Kim Jung Hoon, lâm Canh Tân, Nghiêm Khoan, Yoona,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: tam quốc, võ thần, triệu tử long
*

Triệu Tử Long là một cái tên được dân tộc china tôn sùng, kính trọng do võ thuật phi phàm. Cũng chính vì thế, mà có rất nhiều đạo diễn đã chuyển ông lên màn ảnh nhỏ để dân tộc luôn mãi lưu giữ đến cái brand name Triệu Tử Long, đồng thời thông qua đó thể hiện nay hết đa số khí chất cao quý của ông qua những bộ phim. Trong các những thước phim làm về ông, chúng ta không thể không đề cập đến tập phim mang thương hiệu Võ Thần Triệu Tử Long với tựa đề tiếng anh là God Of War Zhao Yun.

Phim Võ Thần Triệu Tử Long vì đạo diễn Đinh Ngưỡng Quốc chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như trai đẹp Lâm Canh Tân hay đàn bà ca sĩ nhóm SNSD của nước hàn là Yoona, có vẻ như đẹp ko tỳ vết. Ngoại trừ ra, còn có những cái thương hiệu đáng chú ý khác là Cao Dĩ Tường, Cổ Lực na Trát, mang thanh, Kiều Chấn Vũ, Kim Jung Hoon, Nghiêm Khoan,…

Phim được lấy bối cảnh vào thời tam quốc, luân phiên quanh người nhân vật Triệu Tử Long hay nói một cách khác là Triệu Vân vì Lâm Canh Tân thủ vai. Triệu Tử Long là một trong những vị tướng tài ba, võ thuật siêu phàm, tiến công đâu thắng đó. Sau đó, anh nguyện đi theo Lưu Bị pk sa trường. Giữ Bị cùng những huynh đệ của chính bản thân mình là quan lại Vân Trường và Trương Phi, với sự phò tá Triệu Vân tiến công đuổi quân Tào, mở đầu là Tào Tháo.

khiếp Y, một cô gái thông minh, dễ thương và tất cả họ mặt hàng với Tào Thái. Vào một lần gặp gỡ Triệu Vân, 2 người nảy sinh tình cảm tức thì lần gặp mặt đầu tiên. Gần như ngày tươi đẹp, niềm hạnh phúc của 2 tín đồ không được bao thọ thì trong một lần đánh trận anh sẽ giết chết cha Kinh Y.