VÒNG NGUYỆT QUẾ TRANG TRÍ NOEL

Vòng nguyệt quế được tạo bởi vòng tròn lá thông, bên trên trang trí quả thông, nơ, và những nhành hoa trạng nguyên. Đặc biệt chiếc vòng nguyệt quế noel được xịt nhũ lấp lấp rất đẹp mắt. Giáng sinh đang tới rất gần rồi hãy nhanh tay rinh tức thì vòng nguyệt quế noel về để sở hữu không khí lễ giáng sinh về nơi ở của bạn nhé.

Bạn đang xem: Vòng nguyệt quế trang trí noel


SELECT `e`.*, `price_index`.`price`, `price_index`.`tax_class_id`, `price_index`.`final_price`, IF(price_index.tier_price IS NOT NULL, LEAST(price_index.min_price, price_index.tier_price), price_index.min_price) AS `minimal_price`, `price_index`.`min_price`, `price_index`.`max_price`, `price_index`.`tier_price`, `cat_index`.`position` AS `cat_index_position`, `links`.`link_id`, `link_attribute_position_int`.`value` AS `position`, `cataloginventory_stock_status`.`stock_status` FROM `catalog_product_entity` AS `e` INNER JOIN `catalog_product_index_price` AS `price_index` ON price_index.entity_id = e.entity_id & price_index.website_id = "1" và price_index.customer_group_id = 0 INNER JOIN `catalog_category_product_index` AS `cat_index` ON cat_index.product_id=e.entity_id và cat_index.store_id="1" & cat_index.visibility IN(2, 4) and cat_index.category_id = "2" INNER JOIN `catalog_product_link` AS `links` ON links.linked_product_id = e.entity_id và links.link_type_id = 1 LEFT JOIN `catalog_product_link_attribute_int` AS `link_attribute_position_int` ON link_attribute_position_int.link_id = links.link_id and link_attribute_position_int.product_link_attribute_id = "1" INNER JOIN `cataloginventory_stock_status` ON cataloginventory_stock_status.product_id = e.entity_id WHERE (e.entity_id NOT IN((SELECT `sales_flat_quote_item`.`product_id` FROM `sales_flat_quote_item` WHERE (quote_id = "")))) và (links.product_id = 4667) and (`e`.`entity_id` != "4667") and (`cataloginventory_stock_status`.`stock_status` = 1) ORDER BY `cataloginventory_stock_status`.`qty` desc, `e`.`created_at` desc

Một vào những biểu tượng quen thuộc thuộc dịp ngày lễ noel là chiếc vòng nguyệt quế treo trước cửa ngôi nhà.Sau khi Chúa sinh ra đời, chiếc vòng nguyệt quế Giáng sinh có tác dụng từ nhánh cây trường xuân trở thành biểu tượng mang lại chiến thắng của sự sống qua suốt những mon mùa đông.Vòng nguyệt quế ko chỉ gồm công dụng là làm vật tô điểm trên tường, nó còn được dùng để đếm thời gian lúc còn 4 tuần nữa là đến Giáng sinh. Giáng sinh đang tới rất gần rồi hãy nhanh tay rinh ngay lập tức vòng nguyệt quế noel về để có không khí noel về khu nhà ở của bạn nhé.

*

Đặc điểm nổi bật của Vòng nguyệt quế noel

- Chất liệu: Nhựa Pet

- Kích thước:

Vòng nguyệt quế đỏđường kính 40 cm

Vòng nguyệt quế xoàn đường kính 30cm

*

Vòng nguyệt quế được tạo bởi vòng tròn lá thông, bên trên trang trí quả thông, nơ, cùng những bông hoa trạng nguyên. Đặc biệt chiếc vòng nguyệt quế noel được phun nhũ lấp lấp rất đẹp mắt.

*

*

*

*

*

*

Nguồn gốc với ý nghĩa của vòng nguyệt quế

Kể từ thời cổ đại, vòng hoa đã được sử dụng như là biểu tượng của quyền lực với sức mạnh. Ở Rome và Hy Lạp, các vị vua cùng hoàng đế thường đeo vòng hoa như vương miện bởi bởi vì họ thường kết nối vòng nguyệt quế với thần Mặt trời Apollo và coi vương miện như vật tượng trưng mang đến quyền lực.

Xem thêm: Top 10 Shop Quần Áo Việt Nam Xuất Khẩu Dư Xịn Nhất Tại Thành Phố Hcm &Ndash; Fo76

*

Sau lúc Chúa sinh ra đời, chiếc vòng nguyệt quế Giáng sinh làm cho từ nhánh cây trường xuân trở thành biểu tượng đến chiến thắng của sự sống qua suốt những tháng mùa đông.

Vòng nguyệt quế ko chỉ có công dụng là làm cho vật trang trí trên tường, nó còn được cần sử dụng để đếm thời gian khi còn 4 tuần nữa là đến Giáng sinh.

*

Giáng sinh đến rồi! Hãy làm đẹp cho căn nhà của bản thân với Vòng Nguyệt Quế Noel xinh đẹp này nhé.

*


ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN
Chuyển quà sau 3hđến nội thành Hà Nội, TP.HCM
Tặng thiệpmiễn phí cho tất cả các giao dịch (phần chọn thiệp sau khi chọn quà)
Tặng thiệpGhi thiệp theo yêu ước (phần trả tất đơn hàng)
7 ngày Đổimiễn phí tổn nếu bạn nhận không ưng ý món quà