Nạn nhân cuối cùng vụ tai nạn thảm khốc ở đà nẵng đã tử vong

Người ta không hết kinh ngạc khi tập đoàn F.L.C của đại gia T.V.Quyết, cố tình che đậy vụ nam nhân viên cấp dưới khách sạn F.L.C Quy Nhơn từ bỏ ý vào phòng khách nữ lúc nửa đêm một bí quyết êm đẹp. Thì nay vụ tai nạn ngoài ý muốn tại khu du ngoạn Bà Nà Hills – vị trí có hàng ngàn lượt khách mỗi ngày, cũng rất được tập đoàn S.U.N Group của đại gia Lê Viết L.a.m trao đổi một bí quyết “khéo léo” thậm chí là không nhằm lộ lọt thông tin nào ra bên phía ngoài để báo chí truyền thông đăng tải. Điều này khiến cho dư luận đặt ra câu hỏi, liệu mọi vị đại gia này có công dụng “phù phép” tồi tệ truyền thông, hay được sử dụng uy lực của đồng tiền để bưng che thông tin?

Còn nhớ một lời nói “nổi tiếng” của đại gia họ Trịnh “chỉ yêu cầu 1 triệu đô là hoàn toàn có thể dẹp luôn luôn một tòa biên soạn báo”.Bạn vẫn xem: tai nạn cáp treo bà nà

Và câu nói ấy đã được ứng dụng, mới đây, trên Resort F.L.C Quy Nhơn xẩy ra phốt lớn khiến tập đoàn này một phen muối mặt. Cụ thể Nhân viên nam giới của khách sạn lẻn vào phòng tiếp khách nữ dịp nữa đêm, chưa hẳn một lần nhưng mà tận 2 lần. Sau thời điểm vụ câu hỏi xảy ra, nàn nhân đã đăng tải hình ảnh, kèm theo video clip làm bài toán với cai quản của khách sạn, nhưng lại không thấy tờ báo lớn nhỏ tuổi nào nội địa đăng tải thông tin này. Trù trừ vụ đàm phán này có khiến F.L.C tổn thất mập về tài thiết yếu hay không? Nhưng phải công dấn là uy lực đồng xu tiền của F.L.C có thể sai khiến cho được cả giới báo chí truyền thông quả thật chưa phải dạng vừa.Đại gia chúng ta Trịnh từng tuyên bố: “chỉ buộc phải 1 triệu đô là có thể dẹp luôn luôn một tòa soạn báo”.

Bạn đang xem: Nạn nhân cuối cùng vụ tai nạn thảm khốc ở đà nẵng đã tử vong

Có lẽ “bí quyết” ấy là bí kiếp cho các vị đại gia, Lê Viết L.a.m của S.U.N Group cũng không ngoại lệ, và bên cạnh đó họ vận dụng rất thành công. Thực tế chứng minh, những ngày hôm qua trên mạng lan truyền đoạn phim về vụ tai nạn đáng tiếc tại khu du ngoạn Bà Nà Hills của tập đoàn này. Sự việc dường như nghiêm trọng vày chiếc xe điện mất lái đâm vào nhóm du khách đang đứng xếp mặt hàng chờ tải vé cáp treo, có tối thiểu 12 bạn bị thương, trong những số ấy có một cô nàng nằm bất tỉnh.

Lẽ ra ngay sau khi sự việc xảy ra hình ảnh và đoạn clip sẽ tràn khắp những mặt báo, cầm cố nhưng bọn họ có tìm kiếm cũng cần yếu thấy thông tin nào. Tất cả chăng thì cũng chỉ bao hàm Facebooker thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ. Trong khi một tin tức nam tuổi teen đục mái tôn công ty dân nạp năng lượng trộm tại 1 quận nhỏ của TP cũng không thoát khỏi tầm kiểm soát của các báo lớn. Ấy nỗ lực mà vụ tai nạn xảy ra tại khu du ngoạn nổi giờ mà không tồn tại một thông tin nào thì đó là điều khó hiểu. Vấn đề này khiến người ta nghi ngờ thông tin xấu không xẩy ra lộ vì “bàn tay” của Sun Gruop vươn tới mọi ông tổng của các tòa soạn?


*

Điều này rất có thể xảy ra bởi trước lúc xây dựng hệ thống cáp treo lên Bà Nà, S.U.N Group cấm cửa nhỏ đường đi bộ buộc người thăm quan phải sử dụng cáp treo với giá cắt cổ. Thậm chí là chùa Linh Ứng trên Bà Nà Núi Chúa – đây là một điểm sinh hoạt trung khu linh có từ tương đối lâu đời, nhưng S.U.N Group vẫn chiếm hữu làm của riêng cùng đặt cả trạm BOT trọng điểm linh, các phật tử với người dân sinh sống mong lên miếu cúng bái đề xuất trả phí bắt đầu được vào. Dẫu vậy vì đồng tiền làm mờ mắt, nên phần nhiều các tờ báo to đều ko đăng tải thông tin này, thậm chí còn còn cù sang PR mang lại S.U.N Group cấm đường do vậy để giữ bình an cho khách.

Lê Viết L.a.m ông chủ tập đoàn mang thương hiệu “kẻ diệt trừ thiên nhiên”.

Minh xác nhận tế, tại Quần thể công trình phượt văn hoá thương mại & dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí, hotel Fansipan – Sa Pa.

Xem thêm: Fake Us School In Vietnam - George Washington International School Reviews

S.U.N Group thẳng tay hủy hoại phá hàng 100 ha quánh dụng trong vùng lõi vườn đất nước Hoàng Liên. Không phần đông thế, tập đoàn lớn này còn lùa hàng nghìn hộ dân đang sống và làm việc ổn định ra khỏi thị trấn Sapa, để nhường chỗ cho các siêu dự án, khiến họ không hề kế sinh nhai. Còn tại World Ha Long Park – Hạ Long – Quảng Ninh, S.U.N Group san tủ một biện pháp vô tội vạ hàng trăm ngàn ha mặt biển khơi thuộc vùng đệm của di sản thiên nhiên trái đất được UNESCO công nhận.

Ở Đà Nẵng còn quyết liệt hơn nhiều, S.U.N Group cày xới không từ thiết bị gì bằng 8 dự án. Tại Khu đô thị sinh thái xanh ở Hoà Xuân – Đà Nẵng, tập đoàn lớn này san lấp xâm lăng dòng sông Cái khiến dòng sông này bị bức tử trầm trọng. Còn Dự án khu dã ngoại công viên Đại Dương đánh Trà (Sơn Trà Ocean Park) tại phường lâu Quang, quận tô Trà, TP. Đà Nẵng, S.U.N Group san tủ hàng 100ha mặt đại dương để tiến hành dự án, gây tác động nghiêm trọng cho hệ sinh thái và quần thể san hô vốn buộc phải được bảo đảm an toàn nghiêm ngặt của bán hòn đảo Sơn Trà.


*

Con đường cũ dẫn lên rừng quánh dụng Bà Nà – Núi Chúa bị chốt chặn, đề xuất khách đến du lịch tham quan đều buộc phải đi bằng cáp treo của Sun Gruop.

Như vậy những dự án công trình mà S.U.N Group triển khai đều phải có vị là gần như nơi được công nhân là di sản, tuyệt khu bảo tồn, nhạy bén về môi trường…Thế tuy thế S.U.N Group lại sở hữu thái độ vô cảm với thiên nhiên, trực tiếp tay hủy diệt không chút lưỡng lự về phần đa cơn giận dữ của bà mẹ thiên nhiên. Thậm chí còn vung tiền để che đậy rất nhiều sai phạm tày đình. Không ít người dân tự S.U.N Group là ai? vày sao lại sở hữu quyền “thảm sát” thiên nhiên như vậy mà không bị xử lý? trong khi, 5 bạn dân Đà Nẵng săn bắt voọc chà vá chân nâu thì bị phán quyết tử hình, còn S.U.N Group gây tác động về thọ về lâu năm thì vẫn ung dung? hợp lý đằng sau tập đoàn lớn này là quyền lực chống lưng không ai dám đụng đến như F.L.C?

Qua vụ bài toán trên mang đến ta thấy hầu như ông chủ tập đoàn lớn lớn không chỉ là có tiền mà bao gồm mối quan liêu hệ. Nếu như không thì họ quan trọng ngang nhiên bưng bít tin tức tác oai nghiêm tác quái như thế? Đúng là đồ vật gi không cài đặt được bằng tiền thì hoàn toàn có thể mua được bằng nhiều tiền.